Trang điểm tông cam đào bỗng trở thành xu hướng nhờ lý do này đây

Bạn có nghĩ âm nhạc chính là nguồn sáng tạo cho các kiểu trang điểm không? Cách trang điểm tông cam đào – cùng tên single “PEACHES” của JUSTIN BIEBER, bỗng hot như cồn trên Tik Tok? Cùng Đẹp 365 tìm hiểu trend makeup này nhé.

hailey bieber

Thử thách trang điểm Tông Cam Đào #PeachesMakeupChallenge

Để ủng hộ cho single debut mới của JUSTIN BIEBER, HAILEY BIEBER đã nghĩ ra một challenge trang điểm cùng tên PEACH- trang điểm tông cam đào.

https://www.tiktok.com/@haileybieber/video/6944038664284425478?refer=embed&is_copy_url=1&is_from_webapp=v1&lang=vi-VN

Thử thách #PeachesMakeupChallenge khuyến khích mọi người sáng tạo khi trang điểm tông cam đào trên nền nhạc của PEACHES. Những tone màu chính được cô nàng sử dụng để trang điểm là hồng baby, cam ấm và các dòng son màu san hô.

Thử thách này đã thu hút lượng lớn người tham gia. Tính đến nay, video của trang điểm của Hailey đã đạt con số 5.1 triệu lượt xem, và Trend #PeachesMakeupChallenge thu hút được 52 triệu lượt xem.

Đây được xem là một trong những trend makeup thành công nhất trên TIK TOK, vì kiểu trang điểm này không yêu cầu kĩ năng quá cầu kì. Thậm chí, những nàng newbie cũng có thể tham dự thử thách đấy.

Sản phẩm trang điểm tông cam đào

Đây là một số sản phẩm trang điểm tông cam đào, mà nàng có thể sử dụng khi “đu trend” này nhé!

sản phẩm Trang Điểm Tông Cam Đào

Bảng mắt TOO FACED SWEET PEACH

Nghe cái tên thôi đã thấy “hợp rơ” rồi! Bảng mắt TOO FACED SWEET PEACH gồm 18 màu đa dạng từ trung tính đến các tone cam hồng, thoả sức cho nàng sáng tạo với kiểu trang điểm mắt của mình. Đây cũng chính là sản phẩm best-seller đến từ nhà TOO FACED bởi tone màu khá bắt mắt, chất phấn cực mịn và lên màu cực chuẩn. Đặc biệt, Đẹp365 cực kì ấn tượng với mùi hương của bảng phấn mắt này. Hương đào chín thoang thoảng khiến cho bạn cảm giác thật thư giãn.

Bảng mắt TOO FACED SWEET PEACH

Má hồng KAJA CHEEKY STAMP BLENDABLE BLUSH 

Nói về má hồng có tone hồng đào thì trên thị trường nhiều vô số kể. Bất kể một thương hiệu mỹ phẩm nào cũng sẽ sở hữu cho mình các tone màu san hô, đào, hồng và cam. Nhưng Đẹp365 vẫn muốn giới thiệu cho bạn một loại má hồng mà Đẹp 365 cực kì thích, đó là má hồng dạng con dấu KAJA CHEEKY STAMP BLENDABLE BLUSH.

trang điểm tông cam đào bằng má hồng KAJA CHEEKY STAMP BLENDABLE BLUSH

Chất phấn cushion cực mịn và dễ tán. Thêm thiết kế trái tim cực dễ thương khiến các tín đồ làm đẹp mê đắm sản phẩm đến từ nhà KAJA này đấy.

Màu Son

Linh hồn của trang điểm tông cam đào này không chỉ nằm ở đôi mắt và má hồng, mà còn nằm ở 1 thỏi son môi đẹp nữa đấy. Nàng có thể dễ dàng tìm thấy một thỏi son cam đất, hồng hoặc đào ở bất kì đâu. Tuy nhiên, nàng cần chú ý các tips sau để lựa màu son thật chuẩn với tone trang điểm cam đào của mình nhé.

Màu Son nude hoặc đất cho trang điểm tông cam đào

Hãy lựa các thỏi son nude hoặc màu đất cho son môi khi bạn đã sử dụng các tone màu sáng cho mắt và má. Tương tự, khi bạn đã sử dụng các tone màu trung tính cho phần mắt, thì hãy chọn một màu son rực rỡ cho phần môi nhé.

Đẹp365 đã gợi ý cho bạn hàng loạt những mỹ phẩm make up xịn sò, bạn đã sẵn sàng sắm sửa và đu trend cùng các tín đồ làm đẹp khác chưa? Chúc nàng thành công với kiểu makeup này nhé!

Nguồn tham khảo Tổng hợp.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png