Không cần thực hiện các tips “đao to búa lớn”, chỉ 6 mẹo nhỏ nhỏ này thôi là da đã trắng lên trông thấy rồi!

Tầm quan trọng của một làn da khỏe mạnh ngày càng được chú ý đến. Không chỉ giúp da trắng hơn mà một vài mẹo nho nhỏ mà Đẹp365 sắp bật mí cùng bạn sẽ giúp da được dưỡng ẩm và thêm sáng mịn đấy nhé!

1. Biết mình ăn gì?

Biết mình ăn gì quan trọng không? Vô cùng quan trọng đấy nhé! Việc ăn uống cũng ảnh hưởng rất nhiều đến làn da của bạn. Bạn nên dùng các loại thực phẩm chứa nhiều chất xơ, vitamin E, vitamin C cũng như collagen để da trắng hơn và căng mịn hơn bạn nhé!

2. Không dùng rượu và thức uống có cồn

Rượu và các chất kích thích có chứa cồn bao gồm cả rượu vang sẽ hoạt động như một liều thuốc làm giãn mạch máu dẫn đến tình trạng da kích thích và ửng đỏ. Ngoài ra, sau “một đêm say”, bạn sẽ thấy da khô hơn và sần sùi hơn.

3. Thêm các chất bổ sung

Chất uống bổ sung cũng là một trong những giải pháp để da trắng hơn và mịn màng hơn. Bạn nên chọn các loại vitamin tổng hợp bao gồm vitamin C, A và B để có thể đảm bảo da được đầy đủ các dưỡng chất. Quá dư hoặc quá thiếu đều có hại cho da thì sao không thử uống các chất tổng hợp bạn nhỉ?

4. Bổ sung kem chống nắng sau khi thoa vitamin C

Vitamin C được biết đến nhưng một chất dưỡng trắng da giúp da trắng hơn cũng như chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa trên da. Tuy nhiên, bạn cần kết hợp serum vitamin C với kem chống nắng để giúp ngăn ngừa tổn thương da do tác hại từ ánh mặt trời. Hơn nữa, bạn nên chọn các loại kem có chứa vitamin E hoặc beta-carotene để dưỡng ẩm cho da bạn nhé!

5. Giữ ẩm đúng cách

Giữ ẩm đúng cách sẽ giúp da trắng hơn, mịn màng hơn mà chẳng cần phải áp dụng các biện pháp dưỡng da đao to búa lớn. Bạn nên chú ý đến thời tiết khi dưỡng ẩm để biết da mình cần gì bạn nhé! Thông thường, da khô vào mùa đông sẽ là lúc bạn chọn các loại kem dưỡng ẩm “mạnh tay” hơn. Còn mùa hè đầy nắng thì chỉ cần những dòng kem dưỡng dịu nhẹ là đã đủ để chiến đấu với làn da khô ráp rồi.

6. Mua đúng sản phẩm

Mua đúng sản phẩm dưỡng da cũng rất quan trọng. Bạn nên lắng nghe và tâm sự cùng làn da của mình để hiểu được da cần gì. Da xỉn màu do tác động từ ánh nắng mặt trời hay từ ô nhiễm bụi bẩn? Hoặc có phải da đang thiếu ẩm? Từ đó bạn sẽ biết được mình cần mua gì cho da để giúp da trắng hơn và đều màu hơn.

Sản phẩm mà Đẹp365 yêu thích sao? Không gì khác chính là sữa tắm Hazeline Yến Mạch Dâu Tằm đấy! Đúng như tên gọi, sản phẩm có 2 thành phần chính là yến mạch với khả năng làm sạch da cũng như tẩy tế bào chết dịu nhẹ kết hợp cùng với dâu tằm để cung cấp vitamin C cho da, từ đó mang lại cho bạn làn da trắng sáng dịu dàng đáng mơ ước. Sản phẩm còn có khả năng làm mềm da và giúp da thêm ẩm mịn.

Với 6 tips nho nhỏ từ Đẹp365, hy vọng bạn sẽ mang về kết quả như mong đợi. Da trắng hơn, mịn màng hơn không còn trong mơ nữa rồi, áp dụng các bí quyết chăm sóc da này ngay thôi nàng ơi!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png