Da khô ngứa làm bạn mệt mỏi? Đây chính là những gì bạn cần biết!

Nếu bạn thấy mình bắt đầu gãi chân tay thường xuyên hơn, bạn vẫn có thể chấm dứt tình trạng đầy mệt mỏi này của mình. Có rất nhiều bí quyết để có thể ngăn chặn tình trạng da khô ngứa rát này, cùng Đẹp365 tìm hiểu ngay nhé.

Tại sao da khô ngứa rát bạn nhỉ?

Giống như hầu hết các vấn đề về da khác, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng da khô ngứa của bạn. Bệnh chàm da, da kích ứng, mang thai hoặc sau thời kỳ mãn kinh có sự thay đổi nội tiết tố,… là những nguyên nhân phổ biến dẫn đến tình trạng da khô ngứa rát đấy.

Có thể làm gì để hạn chế tình trạng da khô ngứa rát?

Trước hết, đã đến lúc suy nghĩ lại về chế độ chăm sóc cơ thể của bạn rồi đấy. Hãy bắt đầu chuyển sang các loại kem dưỡng ẩm không có mùi thơm để hạn chế tình trạng gây kích ứng trên da. Mặc dù các sản phẩm có chứa chất chống oxy hóa và các hoạt chất được khuyên dùng trong các trường hợp dưỡng da thông thường nhưng các chất này có thể khiến da khô ngứa rát. Vì thế, hãy chú ý đến chế độ dưỡng da của mình cũng như các sản phẩm chăm sóc da mà bạn đang sử dụng/bắt đầu sử dụng bạn nhé.

Da đang khô ngứa thế này thì phải làm sao bây giờ?

Để làm dịu làn da khô ngứa rát và đảm bảo làn da của bạn được ngậm nước, hãy áp dụng một vài mẹo nhỏ dưới đây bạn nhé!

  • Tránh mặc quần áo bó sát làm bằng len hoặcvải tổng hợp.
  • Không tắm quá 20 phút để tránh da kích ứng da từ nước nóng, xà phòng và sữa tắm của bạn.
  • Tránh xà phòng thơm, chất khử mùi hoặc kem dưỡng ẩm.
  • Thực phẩm cay, rượu và caffeine có thể làm cho tình trạng da khô ngứa rát của bạn nặng hơn. Vì thế, nói không với các chất có hại này là điều nên làm đấy nhé!
  • Sử dụng kem dưỡng ẩm sau khi bạn tắm, trong khi da vẫn còn ẩm để giữ độ ẩm cho da của bạn.
  • Uống nhiều nước để giữ nước.
  • Sử dụng các sản phẩm chăm sóc da dịu nhẹ.

Sản phẩm chăm sóc da khô ngứa rát nên dùng là gì?

Một dòng sản phẩm mới toanh Đẹp365 muốn giới thiệu với bạn chính là: Dove Derma Series. Nếu bạn có một làn da khô và bạn phải luôn tìm kiếm cách trị da khô phù hợp thì Dove Derma Series chính là những gì bạn cần. Cho dù là da vốn khô hay chỉ trở nên khô ráp theo mùa, theo tâm trạng của bạn thì công thức của Dove Derma Series sẽ cân bằng được độ ẩm cho da. Bộ sản phẩm gồm có: Dove DermaSeries Eczema Relief Body Lotion, Dove DermaSeries Dry Skin Relief Expert Balm và Dove DermaSeries Dry Skin Relief Body Lotion.

*Sữa dưỡng thể Dove DermaSeries Dry Skin Relief Body Lotion

Sữa dưỡng thể Dove DermaSeries Dry Skin Relief Body Lotion là dòng sữa dưỡng thể dành riêng cho những cô nàng có làn da khô ngứa rát khó chịu để dưỡng ẩm cho da, chăm sóc cho làn da khô ngứa, dễ bị chàm, vảy nến… Mặt khác, sản phẩm này cũng được chứng minh lâm sàng là không gây kích ứng, không khiến da bị nổi mụn. Đặc biệt hơn, sản phẩm giúp dưỡng ẩm da hiệu quả và cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu.

*Sữa dưỡng thể Dove DermaSeries Eczema Relief Body Lotion

Một nguyên nhân khác khiến da khô sần sùi hơn chính là do chàm da. Sản phẩm có thành phần chứa thành phần từ bột yến mạch 1% và các chất dưỡng ẩm cần thiết giúp giảm thiểu tình trạng da bong tróc, sần sùi. Bạn có thể dùng sản phẩm mỗi ngày để duy trì làn da căng mướt, mịn màng.

*Sáp dưỡng da Dove DermaSeries Dry Skin Relief Expert Balm

Dòng sáp dưỡng da này có chứa hỗn hợp Petrolatum jelly để cấp ẩm và khóa ẩm tối ưu cho làn da khô ráp, mất nước. Sử dụng sản phẩm thường xuyên, bạn sẽ cảm nhận da dần trở nên mịn màng hơn và không còn sần sùi nữa.

Da khô ngứa rát luôn khiến bạn mệt mỏi và chẳng còn tâm trạng để làm bất cứ điều gì? Vậy thì hãy áp dụng các tips chăm sóc da khô của Đẹp365 ngay bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png