Da vừa căng bóng vừa săn chắc nhờ 5 con lăn massage này

Để chống lão hóa và dưỡng da căng mịn, săn chắc thì có muôn ngàn cách. Trong số đó, dùng cây lăn massage mặt chắc là một cách còn khá xa lạ với nhiều bạn gái. Thế nhưng, công dụng của nó lại tuyệt vời vô cùng. Massage mặt bằng cây lăn giúp tăng lưu thông oxy đến các mô, loại bỏ tế bào chết, nâng cơ, làm sáng da và giúp da hấp thụ các bước dưỡng sau đó tốt hơn. Nếu các cô nàng đang ngấp nghé độ tuổi lão hóa muốn sắm ngay một cây lăn massage thì Đẹp365 đã có sẵn một danh sách tham khảo cho bạn rồi đây.

1. Joanna Czech Facial Massager 

Cây lăn massage được làm bằng nhôm và hợp kim kẽm. Đầu lăn kim loại mát lạnh tác động đến da và cơ mặt, tăng cường lưu thông máu và oxy cho da. 

Cách sử dụng cực kỳ đơn giản. Bạn có thể kết hợp với một loại serum chống lão hóa. Sau đó, dùng cây lăn đẩy theo chiều từ dưới lên để dưỡng chất thấm sâu vào da. Để thư giãn khi mệt mỏi, bạn đẩy cây lăn massage từ giữa mặt sang hai bên thái dương rồi từ thái dương dọc xuống vai. Động tác này còn có công dụng loại bỏ các độc tố trong da. 

2. Nurse Jamie NuVibe RX Amethyst Massaging Beauty Roller 

Bề mặt cây lăn này được chế tạo từ thạch anh tím với tích hợp sóng rung khoảng 6000 xung/phút. Điều này sẽ tác động tích cực, làm mờ và giảm thiểu các nếp nhăn lão hóa xuất hiện trên da. 

Bạn nên sử dụng con lăn thạch anh này cùng với kem dưỡng ẩm hoặc kem mắt. Nhấn nhẹ cây lăn trên da và lướt đều trên mặt theo chuyển động hướng lên. Ngoài ra, bạn còn có thể massage bằng cây lăn này dọc theo xương hàm, từ cằm đi lên phía tai để làm mặt thon gọn hơn. 

3. NuFace Fix Line Smoothing Device

Cây lăn của NuFace sử dụng dòng điện siêu nhỏ để làm săn chắc, đều màu và chống lão hóa cho da trong 3 phút. Dòng điện trong sản phẩm này cũng được phát minh đặc biệt để kích thích da sản sinh collagen và elastin để trẻ hóa làn da. 

Bạn có thể dùng cây lăn massage mặt này vào cả buổi sáng và tối. Một số vùng da sớm lão hóa cần quan tâm như quang mắt, trán và nếp gấp hai bên mũi.

4. Teresa Tarmey Gold Massage Tool 

Thiết kế vẻ ngoài của cây lăn massage này thực sự sang chảnh với lớp mạ vàng óng ánh. Bạn gái cũng sẽ chăm chỉ dùng nó hơn với lý do nó rất đẹp. Cấu tạo hình chữ T cho phép sản phẩm tiếp cận mọi vùng da trên mặt. Nó giúp các sản phẩm dưỡng da, chống lão hóa của bạn được hấp thụ tốt hơn và làm tan biến mọi mệt mỏi hằng ngày. 

Bạn chỉ nên dùng cây lăn khi da đã được làm sạch hoàn toàn. Bạn di chuyển chậm rãi cây lăn đến mọi vùng da bạn muốn. Chỉ cần bạn luôn ghi nhớ vuốt nó từ dưới lên trên để da không bị kéo xệ. 

5. Yu Ling Jade Facial Roller 

Một cây lăn đá ngọc bích không chỉ là một dụng cụ massage mặt chống lão hóa. Loại đá này còn tạo cảm giác tươi mát, nhẹ nhàng và tích cực cho người dùng. Những chuyển động lăn của đá ngọc bích trên da cũng có tác dụng loại bỏ các độc tố tích lũy sâu bên trong da và hỗ trợ nâng cơ mặt. 

Bạn nên tập trung nhiều vào vùng da dễ bị lão hóa xung quanh mắt. Bạn dùng dầu nhỏ của cây lăn này lăn theo chiều kim đồng quanh mỗi mắt 3 lần. Trong khi đó, đầu còn lại sẽ dùng để massage những vùng da rộng hơn như trán hoặc khóe mũi. Công dụng của những con lăn massage mặt không chỉ dừng lại ở việc chống lão hóa mà còn làm cho làn da mịn màng và săn chắc.

Đây còn là một liệu pháp tác động đến cơ và khung xương mặt để mặt thon gọn hơn. Ngoài ra, thư giãn bằng cây lăn còn giúp bạn giải tỏa căng thẳng, gạt bỏ đi những cảm xúc tiêu cực sau một ngày làm việc mệt mỏi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png