Da bạn có đang lão hoá sớm hơn bình thường?

Sau khi tìm hiểu các thông tin lão hóa da là gì, bạn cần biết liệu da mình có lão hóa sớm hơn thông thường hay không đấy! Nhờ đó bạn sẽ biết được cách chăm sóc da hiệu qủa hơn rất nhiều.

#Quá trình lão hóa da bắt đầu vào khi nào?

Sau 25 tuổi, da bắt đầu lão hóa. Tuy nhiên, lúc này, bạn sẽ rất khó để nhận ra các dấu hiệu lão hóa trên da của mình. Tuy nhiên, khi bạn bắt đầu sang độ tuổi 35, các dấu hiệu này sẽ trở nên rõ rệt hơn. Vì vậy, nếu trước 35 tuổi da đã có những dấu hiệu sau thì chính là khi bạn đang bắt đầu lão hóa sớm:

#Các đốm nâu trên da

Khi tìm hiểu các thông tin về “Lão hóa da là gì”, bạn sẽ thấy nhiều thông tin cho thấy da lão hóa là khi da có những vết thâm sạm. Các vết này không chỉ có trên da mặt mà còn xuất hiện ở trên khắp cơ thể của bạn. Những cô nàng có làn da trắng sẽ có nguy cơ gặp phải tình trạng này nhiều hơn những người khác.

Sau 40 là khi các đốm nâu này phát triển mạnh mẽ nhất. Vì thế, nếu trước 40 tuổi mà da có nhiều đốm nâu chính là khi bạn bị lão hóa sớm hơn thông thường.

#Da mỏng hơn, nhiều nếp nhăn hơn

Theo thời gian, các lớp trên cùng của làn da của bạn trở nên mỏng hơn. Không chỉ có vậy, da sẽ chứa ít protein và collagen hơn. Vì thế, nếu cảm thấy nghi ngờ về tình trạng lão hóa da của mình, bạn có thể chú ý đến độ dày của làn da.

Lúc này, bạn sẽ thấy da bắt đầu xuất hiện những đường vấn mỏng và có nếp nhăn. Nếu tình trạng này diễn ra trong độ tuổi 30 đến trước 40 thì đây quả là một triệu chứng đáng báo động. Bạn nên tìm hiểu sâu hơn “lão hóa da là gì?” cũng như những biện pháp chăm sóc da hợp lý.

#Những vết loang lổ ở ngực

Các dấu hiệu lão hóa sớm trên da không chỉ có ở khu vực da mặt hay tay, chân mà còn ở vùng da quanh ngực của bạn. Các vết thâm sạm này có thể là triệu chứng của bệnh chàm da hoặc các tình trạng da khác đã làm hỏng các tế bào melanin trên da.

Tuy nhiên, nếu thấy vùng da quanh ngực cũng bắt đầu có những vết thâm, nám như da bị cháy nắng và ảnh huởng bởi tia UV trước độ tuổi 35, bạn cần cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ về tình trạng lão hóa trên da của mình.

và ảnh huởng bởi tia UV trước độ tuổi 35, bạn cần cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ về tình trạng lão hóa trên da của mình.

#Da khô, ngứa

Thông thường, da sần sùi, khô ngứa thường được cho là tình trạng da mất nước, thiếu ẩm hoặc gặp phải một số bệnh lý về da như bệnh chàm da, vẩy nến,… Tuy nhiên, để hiểu hơn về lão hóa da, bạn cần biết, da khô ngứa cũng chính là dấu hiệu cho thấy da đang lão hóa sớm hơn thông thường.

#Da chảy xệ

Khi bạn bước vào tuổi 30, quá trình sản xuất collagen và protein giúp da săn chắc hơn bắt đầu chậm dần đi. Với lượng collagen ít ỏi, da không chỉ bắt đầu hình thành các nếp nhăn mà còn trở nên chảy xê. Điều này đặc biệt xảy ra ở các khu vực xung quanh các cơ được sử dụng thường xuyên như trán, khóe mắt và những nơi da thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời

#Ngăn chặn lão hóa da

Bên cạnh bỏ túi cho mình những kiến thức như lão hóa da là gì, chế độ ăn uống khi da lão hóa, bạn cũng nên chọn cho mình những sản phẩm chăm sóc và ngăn ngừa lão hóa da chất lượng. Nếu chưa biết phải sử dụng sản phẩm nào, hãy thử trọn bộ Pond’s Age Miracle bạn nhé!

Bộ sản phẩm ngăn ngừa lão hóa da Pond’s Age Miracle gồm có: Sữa rửa mặt, kem dưỡng ban ngày, kem dưỡng ban đêm, serum dưỡng da và kem mắt.

Hàm lượng phức hợp RP-C24 cao nhất có trong Pond’s Age Miracle giúp hỗ trợ sản sinh retinol liên tục và hoạt động suốt 24 giờ. Từ đó, sản phẩm giúp giảm sự hình thành nếp nhăn từ sâu bên trong cũng như các dấu hiệu lão hóa da khác như thâm nám, chảy xệ,…. Đặc biệt, hàm lượng Vitamin B3 và vitamin E3, Glycerin bên trong sản phẩm có khả năng dưỡng ẩm cho da, củng cố hàng rào bảo vệ tự nhiên trên da, cải thiện các yếu tố gây hư tổn cho da từ sâu bên trong và dưỡng trắng da hiệu quả.

Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã có thể kiểm tra xem da mình có lão hóa sớm hơn bình thường hay không rồi đấy. Đừng quên chọn những biện pháp chăm sóc da hợp lý bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png