Laneige BB Cushion Pore Control – Cushion cô nàng da dầu nào cũng phải có cho riêng mình

Làm đẹp là một trong những nhu cầu tự nhiên của con gái. Ngoài những món đồ trong bộ trang điểm như son, mascara,… thì cushion tốt cho da dầu cũng là một trong những món đồ làm đẹp không thể thiếu. Đặc biệt, bạn gái nào da dầu thì không nên bỏ qua Laneige BB Cushion Pore Control. Hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu sao dòng cushion này có gì đặc biệt nhé.

Ưu điểm của cushion tốt cho da dầu Laneige BB Cushion Pore Control 

#Thiết kế bên ngoài của cushion tốt cho da dầu Laneige BB Cushion Pore Control

Điểm cộng đầu tiên cho sản phẩm này là thiết kế bên ngoài vô cùng sang trọng. Vỏ hộp được Laneige thiết kế chắc chắn, màu sắc tươi sáng, lấp lánh. Đồng thời hộp của cushion tốt cho da dầu này cũng được thiết kế đi kèm với lõi refill mới để thay giúp cho người sử dụng tiết kiệm hơn. Nhìn chung nhìn vào bên ngoài hộp thì bạn không thể nào rời mắt và chắc chắn sẽ chỉ muốn mua ngay.

Thiết kế bên ngoài của Laneige BB Cushion Pore Control

Ngoài ra, hộp phấn nước của  Laneige với phiên bản mới mỏng hơn, đường kính nhỏ gọn. Trên nắp được thiết kế với đường nét cắt dứt khoát, tinh tế. Bên cạnh đó, miếng mút của cushion tốt cho da dầu cũng được thiết kế rất khác biệt. Mút dày, lỗ thấm hút tốt, nhờ vào thiết kế đặc biệt này mà bạn có thể kiểm soát được lượng kem nền chứa bên trong.

#Công dụng của cushion tốt cho da đầu Laneige BB Cushion Pore Control

Đây là một dòng phấn nước siêu kiềm dầu và là điểm cộng nổi bật của sản phẩm này. Laneige BB Cushion Pore Control có độ kiềm dầu lên đến 4 giờ đồng hồ. Nhưng có một điểm bạn cần lưu ý là sau khoảng 4 tiếng đồng hồ sau đó thì sản phẩm này sẽ mất tác dụng. 

Ngoài ra, Cushion tốt cho da dầu Pore Control còn là là một “trợ thủ” giúp bạn che đi những khuyết điểm nhỏ trên gương mặt. Sản phẩm này sẽ thích hợp với những bạn nữ yêu thích phong cách trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên. Laneige BB Cushion Pore Control còn là sản phẩm tôn da,  nâng tone da tự nhiên giúp bạn không chỉ có làn da mịn màng mà còn trắng xinh xắn. Sản phẩm có độ bền màu từ 10 – 12 tiếng và không có dấu hiệu bị oxy hóa.

cushion kiềm dầu Laneige BB

Laneige BB Cushion Pore Control là một dòng phấn nước siêu kiềm dầu

Tóm lại, Laneige BB Cushion Pore Control là trợ thủ đắc lực cho những cô nàng da dầu và là cushion tốt cho da dầu được yêu thích nhất. Khi sử dụng dòng sản phẩm này, bạn sẽ cảm nhận được sự dễ chịu khi vừa thoa lên da. Lớp kem mỏng nhẹ thẩm thấu nhanh vào da cùng với đó là hương thơm nhẹ nhàng.  Ngoài ra, cushion còn có tính năng dưỡng ẩm, che khuất lỗ chân lông và chống thấm nước hiệu quả cho làn da của bạn.

Laneige BB Cushion Pore Control phù hợp cho da dầu

Laneige BB Cushion Pore Control là trợ thủ đắc lực cho những cô nàng da dầu

Nếu bạn đang sở hữu làn da dầu thì đừng bỏ qua dòng sản phẩm này nhé. Laneige BB Cushion Pore Control đang nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ nhiều bạn gái.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png