Da dầu mùa hè cần gì? Cùng xem 4 mặt nạ hoa quả cho da dầu cực hiệu quả dưới đây!

Làn da dầu sẽ tiết dầu nhiều hơn vào mùa hè. Điều này vô tình làm vi khuẩn dễ bám vào và gây hại đến cho làn da. Sau đây sẽ là các loại mặt nạ trắng da hoa quả cho da dầu cực tốt mà bạn có thể tham khảo từ Đẹp365 để áp dụng cho làn da của mình.

#Dâu tây

Mặt nạ làm từ dâu tây sẽ là một gợi ý hợp lý cho làn da nhờn trong điều kiện thời tiết nắng nóng. Trong dâu tây chứa một hàm lượng lớn acid tannic và anthoncyanin rất cần thiết cho da. Hai chất này sẽ là gọng kìm đối với tuyến dầu phía dưới da làm ức chế hoạt động của chúng đồng thời cũng làm se khít lỗ chân lông. Vì thế, hãy dùng dâu tây và sữa chua để tạo thành một hỗn hợp và thoa lên da khoảng 10 – 15 phút. Sau đó rửa mặt lại với nước ấm và cảm nhận sự thay đổi tích cực từ làn da của mình.

#Cam

Trong cam có chứa một lượng lớn vitamin C không chỉ cung cấp độ ẩm cho da giúp ngăn ngừa tình trạng đổ dầu mà còn hỗ trợ làm trắng và mờ các vết thâm. Bạn chỉ cần vắt nửa quả cam và dùng bông thoa lên mặt và thư giãn từ 10 – 15 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Một làn da mềm mịn và giảm dầu sẽ không còn là mơ ước xa xôi trong ngày hè này nữa.

#Cà chua

Trong cà chua có chứa một lượng lớn axit tự nhiên giúp điều tiết tuyến nhờn để hạn chế tối đa tình trạng dầu thừa và mụn phát sinh trên bề mặt da. Bên cạnh đó, cà chua còn chứa chất chống oxy hóa lycopene, vitamin A và B giúp chống lại sự lão hoá và kích thích sản sinh collagen để tạo độ đàn hồi cho da. Với cà chua, bạn chỉ cần ép lấy nước, sau đó thoa lên mặt và để trong vòng khoảng 10 – 15 phút. Da bạn không những được cung cấp độ ẩm cần thiết mà còn có thể ngừa được lão hoá và cải thiện sắc tố da.

#Dưa leo

Trong dưa leo có chứa đến 95% nước. vitamin C và chất xơ… đây là những thành phần giúp mang đến độ ẩm nhất định để cân bằng và làm dịu da mặt vào ngày hè. Đồng thời, dưa leo còn có tính kháng khuẩn và có khả năng thu nhỏ lỗ chân lông. Bạn chỉ cần xay nhuyễn dưa và cho vào lòng trắng trứng gà, cùng với nước cốt chanh thoa lên mặt khoảng 20 phút, sau đó thư giãn và rửa mặt lại bằng nước sạch.

Việc dưỡng ẩm cho da là đặc biệt quan trọng trong thời tiết oi bức này. Ngoài vệ sinh da mặt, dùng toner để cân bằng da, hay các loại serum đặc trị dưỡng ẩm, kem dưỡng ẩm, bạn vẫn phải cần đến các loại mặt nạ cho da nhờn để đảm bảo quy trình dưỡng da trở nên hoàn hảo tuyệt đối nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png