Bạn đã thử dùng AHAVA Time to Hydrate Essential Day Moisturizer chưa?

Nếu là một tín đồ skincare lâu năm, chắc chắn bạn không thể không biết đến một siêu phẩm dưỡng ẩm cực hot ngày nay của AHAVA. AHAVA Time to Hydrate Essential Day Moisturizer chính là sản phẩm gel dưỡng ẩm da dầu màĐẹp365 muốn giới thiệu đến các bạn ở bài viết này. Cùng xem loại sản phẩm này có thể làm được gì cho làn da của bạn nhé!

AHAVA Time to Hydrate Essential Day Moisturizer

#Kem dưỡng ẩm da AHAVA Time to Hydrate Essential Day Moisturizer

AHAVA Essential Day Moisturizer - kem dưỡng ẩm da ban ngày “xịn” không kem các loại gel dưỡng ẩm cho da dầu cao cấp
AHAVA Essential Day Moisturizer – kem dưỡng ẩm da ban ngày “xịn” không kem các loại gel dưỡng ẩm cho da dầu cao cấp

Được cung cấp bởi Osmoter ™, một hỗn hợp khoáng chất độc quyền có nguồn gốc từ vùng nước Biển Chết, AHAVA Time to Hydrate Essential Day Moisturizer hứa hẹn đem lại cho bạn cho làn da mềm mại và rạng rỡ.

Khác với nhiều loại gel dưỡng ẩm cho da dầu, loại kem dưỡng ẩm hàng ngày này không chứa dầu. Sản phẩm giúp làm dịu làn da của bạn suốt cả ngày, mang lại cho bạn làn da mềm mại, sáng khỏe. Đồng thời sản phẩm dưỡng ẩm cho da này còn giúp làm dịu và bảo vệ làn da của bạn trước các tác nhân gây hại từ môi trường với Aloe Vera và Vitamin E có trong thành phần sản phẩm.

#Ưu điểm của Kem dưỡng ẩm da AHAVA Time to Hydrate Essential Day Moisturizer

AHAVA Essential Day Moisturizer có nhiều ưu điểm mà không phải loại gel dưỡng ẩm cho da dầu nào cũng làm được cho làn da của bạn
AHAVA Essential Day Moisturizer có nhiều ưu điểm mà không phải loại gel dưỡng ẩm cho da dầu nào cũng làm được cho làn da của bạn

Sản phẩm có chất kem đủ nhẹ để sử dụng hàng ngày và phù hợp cho cả những nàng có làn da nhạy cảm. Kem có kết cấu giúp da hấp thụ nhanh giúp dưỡng ẩm từ sâu bên trong và không để lại lượng kem thừa trên da tạo nên cảm giác bết dính, khó chịu. Sản phẩm có công thức giàu khoáng chất độc quyền với phức hợp Osmoter làm mịn da – hỗn hợp khoáng chất độc quyền từ Biển Chết, giúp làm mềm và phục hồi da một cách tự nhiên. Kem dưỡng ẩm hàng ngày này sử dụng sức mạnh của Vitamin E và Aloe Vera để bảo vệ da chống lại tác hại của môi trường. Thêm vào đó, thành phần Amino Acids giúp làm ẩm da siêu hiệu quả.

#Nhược điểm của Kem dưỡng ẩm da AHAVA Time to Hydrate Essential Day Moisturizer

 Giống như những loại gel dưỡng ẩm cho da dầu, sản phẩm này cũng có một số nhược điểm nhỏ
Giống như những loại gel dưỡng ẩm cho da dầu, sản phẩm này cũng có một số nhược điểm nhỏ

Công thức của sản phẩm không chứa chất chống nắng bảo vệ da. Vì vậy bạn nên sử dụng sản phẩm này kết hợp với việc thoa kem chống nắng để bảo vệ làn da tối ưu nhất có thể.

Bao bì ở dạng lọ mà ít vệ sinh hơn, kem sẽ dễ nhiễm khuẩn hơn nếu bạn sử dụng tay chưa được rửa sạch để apply trên da.

#Các thành phần chính của sản phẩm

  • Các khoáng chất lấy từ Biển Chết, Osmoter giúp cải thiện một làn da khỏe mạnh và tràn đầy sức sống
  • Axit amin với khả năng khóa độ ẩm cho da
  • Vitamin E và Aloe Vera bảo vệ chống lại tác hại của môi trường và làm dịu da

Ngoài ra, sản phẩm cũng không chứa các thành phần gây hại cho da như paraben, GMO, Petroleum, SLS/SLES

#Kết quả sau một tháng trải nghiệm sản phẩm AHAVA Essential Day Moisturizer

Kết quả sau một tháng sử dụng AHAVA Essential Day Moisturizer đem lại hiệu quả đáng mong đợi
Kết quả sau một tháng sử dụng AHAVA Essential Day Moisturizer đem lại đáng mong đợi không kém các loại gel dưỡng ẩm cho da dầu

Kem dưỡng da ban ngày của AHAVA Essential Day Moisturizer thẩm thấu vào da các khoáng chất bao gồm Ma giê, Canxi và Kali, giúp tăng cường hydrat hóa da và các yếu tố giữ ẩm tự nhiên. Trong khi đó, hỗn hợp Aloe và Vitamin E bảo vệ da chống lại các tác nhân gây hại từ môi trường.

Và bạn chắc chắn có thể cảm nhận được độ ẩm được cung cấp rõ ràng nhất khi sử dụng sản phẩm. Làn da sẽ được nuôi dưỡng sâu, hồi sinh và mềm mại đáng kể. Sau vài phút apply trên da, kem sẽ thẩm thấu cực nhanh, đem lại cảm giác mượt mà không gây nhờn hay bết dính trên da.

Vậy là không cần sử dụng những loại sản phẩm gel dưỡng ẩm cho da dầu, bạn cũng có thể có được một làn da căng mọng và mịn màng nhờ có AHAVA Essential Day Moisturizer. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png