Cùng chào đón sự trở lại của kira kira makeup cho mùa hè bạn nhé

Cứ đến mùa hè là xu hướng kira kira makeup lại một lần nữa “tái xuất”. Bạn đã chuẩn bị gì cho hot trend này của mùa hè? Hãy cùng Đẹp365 “đi ngược thời gian”, tìm hiểu về nguồn gốc của trào lưu này và bỏ túi cho mình những mẹo trang điểm theo phong cách này bạn nhé!

#Kira kira makeup là gì?

Nhiều bạn thường cho rằng phong cách trang điểm này được xuất phát từ Hàn Quốc. Tuy nhiên, “bé cái lầm” mất rồi nàng ạ! Kira kira makeup được khởi xướng từ đất nước mặt trời mọc Nhật Bản với “kira kira” nghĩa là lấp lánh, chiếu sáng.

Cũng chính vì thế, xu hướng này thường tập trung vào cách phối màu bắt mắt, các phụ kiện chiếu sáng, nổi bật như kim tuyến, đá, gillter,… Nhìn chung, bạn có thể kết hợp phong cách trang điểm này với các xu hướng khác nhau, các bảng màu khác nhau để có vẻ ngoài độc đáo hơn.

#Cách trang điểm theo phong cách kira kira

#Cách trang điểm 1: Đính đá/phụ kiện

Đây là cách đơn giản nhất để bạn có thể “biến hoá” vẻ ngoài của bạn cùng phong cách trang điểm này.

  • Bước 1: Trang điểm mắt với bảng màu mắt mà bạn yêu thích. Bạn có thể chọn bất kỳ màu nào. Tips nhỏ cho bạn, hãy chọn những màu mắt không quá đậm, tránh làm vẻ ngoài của bạn gì “dừ” hơn và không phù hợp với phong cách kira kira này.
  • #Bước 2: Bước tiếp đến sau khi trang điểm mắt chính là đánh má hồng. Hai tone màu phù hợp nhất với phong cách này chính là tone hồng và cam. Bạn có thể dùng cọ trang điểm để tán phần phấn má sao cho hơi loang qua sóng mũi, giúp tạo điểm nhấn cho mặt. Bạn có thể đánh 2-3 lớp phấn và mix 2 tone màu lại với nhau để tạo hiệu ứng chuyển màu cho gương mặt.
  • #Bước 3: Dùng đầu ngón tay thoa một ít keo lên các vùng da trên mặt mà bạn muốn. Dùng nhíp gắp các phụ kiện như miếng dán ngôi sao, miếng dán cầu vồng,… để đính lên và đợi khô là được.

#Cách trang điểm 2: Vẽ họa tiết lên mắt

Ngoài cách đính đá hoặc các phụ kiện lấp lánh, bạn cũng có thể vẽ các hoạ tiết lên trên mặt của mình, đặc biệt là ở phần bầu dưới của mắt.

Với cách này, bạn cũng áp dụng bước 1,2, 3 như bước trên. Sau đó, bạn dùng cọ trang điểm đầu nhỏ và dùng phấn mắt để vẽ các hoạ tiết khác nhau trên mặt. Bạn có thể chọn màu trắng để làm nổi bật lên gò má màu cam của mình. Trông vô cùng đáng yêu đấy nhé! Và cũng đừng lo rằng mình không có hoa tay hoặc vẽ xấu, vì bạn chỉ cần vẽ những hình đơn giản như trái tim, ngôi sao,… là đã đủ xinh đẹp rồi!

#Kiểu tóc kết hợp cùng style kira kira makeup

Với cách trang điểm này, bạn hoàn toàn có thể biến tấu với nhiều kiểu tóc đẹp khác nhau. Một số kiểu tóc mang đến sự tươi trẻ, đáng yêu mà bạn có thể thực hiện như tết hai bím, tóc búi củ tỏi + mái ngố, tóc búi nửa đầu, tóc buộc đuôi gà cao,…

Những kiểu tóc này nhìn chung sẽ giúp bạn năng động và tràn đầy sức sống, vô cùng hợp với tiêu chí của cách trang điểm kira kira.

Các cô nàng của Đẹp365 ơi, are you ready? Cùng chào đón sự trở lại của kira kira makeup trong mùa hè năm nay bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png