Tưởng quen mà lạ, bạn đã hiểu rõ công dụng của giấy thấm dầu hay chưa?

Sử dụng giấy thấm dầu là một trong những cách kiềm dầu trên da mặt tức thời vô cùng hiệu quả. Hẳn cô nàng da dầu nào cũng bỏ túi cho mình một bị giấy thấm như vậy trong túi có phải không nào? Vậy bạn đã thật sự hiểu rõ công dụng của loại sản phẩm này chưa, để Đẹp365 cung cấp thêm một vài thông tin thú vị nhé.

1. Cấu tạo và tác dụng của giấy thấm dầu

Giấy thấm dầu được tạo nên từ sợi cellulose mỏng, nhẹ nên có khả năng thấm hút dầu trên da vô cùng hiệu quả. Sử dụng khăn giấy thông thường sẽ không thể lấy hết lớp dầu trên da, thậm chí có thể khiến da cảm thấy bị rát. Với đặc tính mỏng nhẹ, nên giấy thấm dầu vừa có thể thấm hút dầu hiệu quả, vừa tạo cảm giác nhẹ nhàng khi ma sát với da. 

Các chuyên gia chăm sóc da đều khuyên rằng, những cô nàng da dầu đều nên sở hữu riêng cho mình một vài loại giấy thấm dầu phù hợp. Vào những ngày hè oi bức, da dễ bị bóng nhờn, thì sử dụng giấy thấm dầu chính là cách kiềm dầu trên da mặt hiệu quả và nhanh chóng nhất. Đặc biệt, đối với những cô nàng thường xuyên makeup thì đừng bao giờ quên món “bảo bối” này khi ra đường nhé. 

2. Cách lựa chọn giấy thấm dầu phù hợp

Hiện nay, có 2 loại giấy thấy dầu được các cô gái sử dụng phổ biến nhất, đó là giấy thấm dầu dạng giấy và dạng phim.

Giấy thấm dầu dạng phim có cấu tạo từ polymer xốp, có khả năng thấm hút hiệu quả hơn. Đặc biệt hơn, nhờ vào chất liệu polymer có độ đàn hồi, giấy thấm dầu dạng phim có đặc tính dai và bền hơn, cũng như độ mịn màng cũng vượt trội hơn những loại sản phẩm thấm dầu bằng giấy khác. 

Kết quả hình ảnh cho giấy thấm dầu fenty
giấy thấm dầu dạng phim

Ngoài ra, đối với những cô nàng thường xuyên makeup, thì các thương hiệu chăm sóc da cũng cho ra mắt một vài loại giấy thấm dầu có chứa phấn, vừa giúp thấm hút dầu thừa hiệu quả, vừa dặm thêm phấn cho lớp makeup khỏi bị trôi đi. Thật là tiện lợi có phải không nào? Bên cạnh đó, khi chọn mua giấy thấm dầu, bạn nên chú ý đến thương hiệu và những thành phần có trong sản phẩm nữa nhé.

các loại giấy thấm dầu dạng giấy

3. Những lưu ý khi sử dụng giấy thấm dầu

Khi sử dụng giấy thấm dầu, bạn không nên chà xát mạnh lên da, tránh tình trạng da bị tổn thương vì ma sát lớn. Đặc biệt, đối với những cô nàng da mụn, cần di chuyển giấy thấm dầu thật nhẹ nhàng để không làm vỡ nốt mụn. Đầu tiên, kẹp giấy thấm dầu vào giữa 2 ngón tay. Sau đó, giữ yên giấy khoảng 3-5 giây tại một vị trí nào đó và nhẹ nhàng di chuyển giấy sang những vị trí khác. 

Bên cạnh đó, chỉ nên sử dụng sản phẩm để thấm dầu cho từng vùng da riêng biệt, khi muốn di chuyển sang vùng da khác, bạn hãy sử dụng một tờ giấy khác. Nếu thực hiện đúng như thế, bạn sẽ ngăn chặn được sự lây lan của mụn. Ngoài ra, giấy thấm dầu chỉ nên sử dụng 1 lần và không tái sử dụng vào những lần sau bạn nhé. 

Hóa ra cách kiềm dầu trên da mặt bằng giấy thấm dầu cũng đơn giản và tiện lợi quá bạn nhỉ? Đẹp365 khuyên rằng, bất cứ cô gái nào cũng nên sở hữu riêng cho mình một vài gói giấy thấm dầu nhỏ xinh này mỗi khi ra đường. Cứ thử trải nghiệm đi, chắc chắn bạn sẽ thấy được hiệu quả thấm hút dầu thừa ngay tức thì cho mà xem! 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png