4 Phương pháp skincare mà gái Pháp luôn đi ngược số đông để có làn da đẹp rạng rỡ

“Bà con cô bác” khắp mọi nơi luôn ganh tị với làn da căng mịn, trong mướt của hội gái Pháp. Thế nhưng, ít ai biết được rằng, có 4 phương pháp skincare mà chúng ta áp dụng mỗi ngày nhưng ở Pháp lại chẳng ai ngó đến. Cùng Đẹp365 xem ngay hội gái Pháp đã đi ngược số đông thế nào bạn nhé!

#Hạn chế rửa mặt tới sạch kin kít

Một trong những bí quyết làm đẹp được nhiều cô nàng hưởng ứng chính là rửa mặt thật sạch. Vì thế, nhiều người thường ưu tiên chọn những dòng sữa rửa mặt có khả năng làm sạch sâu.

Tuy nhiên, những cô nàng người Pháp thì lại không như thế đâu nhé! Để làm đẹp da, những cô nàng tại đây thường chọn biện pháp làm sạch da dịu nhẹ. Các sản phẩm được con gái Pháp yêu thích thường là: micellar water, sữa tẩy trang,… Những sản phẩm này thường có khả năng làm sạch sâu nhưng không mất đi độ ẩm trên da, giúp da duy trì trạng thái ẩm mượt nhất có thể.

Một dòng sữa rửa mặt đáp ứng đủ chức năng dịu nhẹ – sạch sâu – không kích ứng da chính là Dove DermaSeries Dry Skin Relief Milky Face Wash  – một dòng sữa rửa mặt chuyên điều trị làn da khô ráp, nứt nẻ. Công thức chứa vitamin F cùng chất béo tự nhiên giúp nuôi dưỡng da, tăng cường hiệu quả dưỡng ẩm cho da, giúp da thêm ẩm mượt, mềm mại. Dòng sữa rửa mặt tạo bọt dạng sữa này sẽ nhẹ nhàng lấy đi lớp tế bào chết trên da mà không gây khô da. Bạn sẽ thấy da căng mịn rạng ngời sau khi sử dụng.

#Không dùng nhiều loại dưỡng da cùng lúc

Nếu thường xuyên theo dõi và cập nhật các xu hướng làm đẹp, bạn thường thấy hội gái Hàn chọn cách thực hiện chu trình skincare 10 bước vô cùng cầu kỳ và phức tạp. Nào là double cleansing với sữa rửa mặt, dầu tẩy trang, nào là kem dưỡng ẩm da mặt, nào là serum,… Thế nhưng, ở Pháp thì lại khác. Con gái Pháp thường hạn chế sử dụng quá nhiều sản phẩm cùng một lúc mà chỉ áp dụng quy trình đơn giản với các bước: làm sạch – dùng serum – dùng kem dưỡng ẩm da mặt – thoa thêm kem chống nắng – xịt khoáng.

Hơn nữa, những cô gái Pháp đôi khi vẫn bỏ qua bước sử dụng serum mà chỉ tập trung vào xịt khoáng để dưỡng ẩm cho da.

Một dòng kem dưỡng ẩm có khả năng trị da khô và kết hợp ăn ý với sữa rửa mặt Dove DermaSeries Dry Skin Relief Milky Face Wash chính là Dove DermaSeries Dry Skin Relief SPF15 Face Cream. Kem dưỡng ẩm ban ngày này có thành phần chứa axit stearic và các phân tử glycerin nhỏ để giữ cho da luôn trong trạng thái ngậm nước và được giữ ẩm liên tục. Bạn sẽ cảm nhận da của mình được giữ ẩm và mịn màng, mềm mại hơn rất nhiều. Hơn nữa, Dove DermaSeries Dry Skin Relief SPF15 Face Cream còn giúp bảo vệ da khỏi những tác động bởi tia UV với chỉ số chống nắng SPF 15 an toàn cho da.

#Hạn chế dùng cả bộ sản phẩm trị mụn

Những nốt đèn pin cứ “lởn vởn” trên mặt khiến bạn mất tự tin? Vì thế, thay vì dùng kem dưỡng ẩm da mặt, chúng ta thường hay đầu tư trọn bộ sản phẩm trị mụn. Từ mặt nạ đến kem dưỡng, serum, tinh chất,… đều là những sản phẩm có khả năng điều trị mụn để nhanh chóng có được làn da sáng mịn.

Tuy nhiên, con gái Pháp lại chẳng làm điều này mà chỉ ưu tiên chọn các sản phẩm dưỡng da từ thiên nhiên, dịu nhẹ với tiêu chí “less is more” và kiên trì chờ đợi các sản phẩm mang đến hiệu quả trên da.

#Không dùng kem chống nắng hóa học

Với phụ nữ Pháp, tiêu chí đẹp tự nhiên luôn được đặt cao và gần như trở thành tôn chỉ để dưỡng da. Vì thế, họ thường không chọn kem chống nắng hóa học mà ưu tiên các dòng kem chống nắng vật lý có thành phần lành tính, an toàn cho da.

Đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp! Hãy thử áp dụng ngay 4 biện pháp “đi ngược số đông” từ con gái Pháp để xem hiệu quả ra sao bạn nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png