Trước khi quyết định “ra tay” với tóc mái của mình, nàng cần cân nhắc 6 điều sau

Có nên cắt tóc mái hay không – băn khoăn của hơn 99% hội chị em mỗi khi muốn F5 cho mái tóc của mình để có những kiểu tóc đẹp ưng ý. Muốn xuống tay với tóc mái thì cũng được thôi, nhưng bạn phải cân nhắc đến 6 yếu tố này đầu tiên đấy nhé.

1. Xem xét tại sao bạn thực sự muốn tóc mái

tóc mái thưa

Quan trọng không? Vô cùng quan trọng đấy nhé. Nếu muốn biết có nên cắt tóc mái hay không thì trước tiên bạn phải hiểu rõ vì sao bạn lại muốn cắt tóc mái đến như thế. Bạn có thể tự đặt ra cho mình những câu hỏi liên quan đến việc vì sao bạn muốn cắt tóc của bạn như là:

  • Có phải bạn cắt tóc cho giống thần tượng của mình?
  • Hay bạn cắt tóc để gương mặt xinh xắn hơn?
  • Bạn muốn có tóc mái để che đi phần mụn trên trán?
  • ……

Những câu hỏi càng rõ ràng sẽ giúp bạn biết được nguyên nhân vì sao bạn lại muốn cắt tóc mái đấy nhé.

2. Cần thường xuyên cắt

có nên cắt tóc mái: cần cắt thường xuyên

Vấn đề thứ 2 mà bạn cần phải quan tâm khi tự đặt ra câu hỏi có nên cắt tóc mái hay không chính là bạn phải thường xuyên cắt bớt phần ngọn tóc cứ sau 2-3 tuần. Phần tóc mái thường dài ra rất nhanh nên nếu không cắt tóc thường xuyên, bạn sẽ rất khó để duy trì kiểu tóc đẹp như thường ngày.

Và dĩ nhiên, nếu không phải là một cô nàng “lão luyện”, đừng cố gắng tự cắt tóc tại nhà bạn nhé!

3. Bạn sẽ cần tìm những sản phẩm tạo kiểu phù hợp

có nên cắt tóc mái: cần tìm sản phẩm tạo kiểu phù hợp

Nếu bạn quyết định cắt tóc mái, chắc chắn bạn sẽ phải cần nhiều thời gian hơn để tìm kiếm các sản phẩm thật sự phù hợp với mái tóc của mình. Bạn có thể phải tập làm quen với việc dùng dầu gội khô hạn chế tình trạng tóc mái bết dính lại trong những ngày không gội đầu chẳng hạn.

Quả là cần phải cân nhắc thật kỹ xem có nên cắt tóc mái hay không rồi phải không nào?

4. Xem xét loại tóc của bạn (đặc biệt là nếu bạn có mái tóc xoăn!)

xem xét loại tóc của bạn

Một vấn đề cũng quan trọng không kém mà bạn cần phải cân nhắc nếu muốn cắt tóc mái chính là bạn phải xem xét đến loại tóc của mình. Nếu cấu trúc tóc của bạn xoăn, bạn sẽ rất khó để có thể chọn được một kiểu tóc ưng ý mà không cần đến sự trợ giúp của các sản phẩm tạo kiểu.

5. Thử tóc giả trước

Nếu không biết có nên cắt tóc mái hay không, sao không thử cắt tóc giả trước bạn nhỉ? Tóc giả có thể giúp bạn biết được liệu bạn có thật sự phù hợp với kiểu tóc mái này hay không đấy nhé. Nếu không hợp, bạn chỉ cần thay đổi kiểu mái giả khác hoặc đơn giản không cắt tóc mái nữa là xong.

6. Thói quen hằng ngày của bạn có thể bị đảo lộn

thói quen hằng ngày bị đảo lộn

Cách bao lâu bạn mới gội đầu 1 lần? 2 hay 3 ngày? Khi cắt tóc mái xong, một số thói quen của bạn sẽ phải bị đảo lộn. Ví dụ như bạn phải gội tóc mái của mình mỗi ngày. Như thế thì mỗi sáng bạn đều phải dậy sớm hơn thường ngày rồi. Tuy trật tự cuộc sống có hơi đảo lộn một tí nhưng rất đáng để suy nghĩ phải không nào?

Có nên cắt tóc mái hay không? Tất cả còn tuỳ ở bạn. Hãy cân nhắc thật kỹ để chọn lựa cho mình phong cách phù hợp nhất nhé!

>> Xem thêm: Cách tự cắt mái bay tại nhà

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png