Có đến 120.000 người đồng tình, đây là 6 serum dưỡng trắng “xịn” nhất mọi thời đại trên Sephora

Serum là bước chăm sóc da không thể bỏ qua nếu bạn muốn sở hữu làn da sạch khỏe. Trên thị trường hiện nay có không ít các loại Serum được bày bán. Mắc có, rẻ có, dành cho da dầu có, da khô có, tốt có, hại có,… Bạn băn khoăn không biết đâu mới là loại serum tốt, làm trắng da “xịn nhất”? Đẹp365 sẽ giúp bạn với các dòng serum được hơn 120.000 người đồng tình lựa chọn trên Sephora.

# Ole Henriksen Truth Serum

Ole Henriksen Truth Serum là dòng serum ao ước của không ít bạn gái. Đây cũng là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Sephora với hơn 4000 lượt đánh giá tích cực. Bạn sẽ cảm thấy ngay sự khác biệt trên da ngay từ lần đầu sử dụng. Ole Henriksen Truth Serum cung cấp và cân bằng dưỡng chất trên da, giúp da trở nên khỏe đẹp. Thậm chí một số người còn review rằng đây là loại Serum tốt nhất họ từng sử dụng.

# Murad Rapid Age Spot and Pigment Lightening Serum

Thành phần chính tạo nên dòng sản phẩm này là hydroquinone, hexapeptide-2 và axit glycolic. Đây đều là những thành phần có lợi ích rất lớn đến da. Trong đó có thể kể đến là khả năng kiểm soát, làm mờ các vết thâm đen trên da, ngăn ngừa da lão hóa. Bạn sẽ nhận được làn da sáng hơn, đều màu hơn. “Tôi yêu sản phẩm này, nó thực sự đáng đồng tiền bát gạo” một reviewer chia sẻ.

# Peter Thomas Roth Potent-C Power Serum

Điểm đặc biệt trên dòng serum này là thành phần THD ascorbate. Đây là một loại Vitamin C có tác dụng rất mạnh mẽ đến làn da và nếp nhăn. Cụ thể thì da của bạn sẽ được chăm sóc toàn diện, giúp da sáng hơn. Đồng thời các nếp nhăn cũng như các dấu hiệu của lão hóa da sẽ được cải thiện. Bạn sẽ sớm có một làn da săn chắc, đàn hồi tốt và trắng sáng. Một reviewer cũng đã feedback: “Sau khi sử dụng sản phẩm này được một tháng, da tôi siêu mịn. Tôi thực sự không nhớ khi nào da tôi mịn màng như vậy. Đắt tiền nhưng hoàn toàn xứng đáng”

# Sunday Riley C.E.O. Rapid Flash Brightening Serum

Công dụng mạnh mẽ và hấp thụ cực nhanh. Đó là những gì mà người tiêu dùng nói khi đề cập đến Sunday Riley C.E.O. Rapid Flash Brightening Serum. Chỉ với vài lần sử dụng, bạn sẽ thấy làn da của mình ngay lập tức trắng sáng hơn. Không chỉ vậy, các tinh chất thẩm thấu sâu sẽ nuôi dưỡng, giúp làn da mịn màng và đầy đặn hơn.

# Dr. Dennis Gross Skincare Ferulic Acid + Retinol Brightening Solution 2 oz

Loại Serum retinol lỏng này chứa axit ferulic. Nhiệm vụ của loại axit này là làm mịn kết cấu da, làm trắng da từ sâu bên trong, cho bạn tự tin hơn về làn da của mình. Thành phần tạo nên sản phẩm đã được kiểm định kỹ về độ an toàn và nhạy cảm. Vì thế, dù bạn có làn da nhạy cảm nhất cũng có thể sử dụng dòng sản phẩm này.

# Eve Lom White Advanced Brightening Serum

Như trên bao bì đề cập, loại Serum này có công dụng chính là làm trắng da nhanh và hiệu quả. Sở dĩ đạt được công dụng như vậy là do thành phần vitamin C, niacinamide và chiết xuất vi tảo. Bộ 3 này sẽ kích thích da sản sinh tế bào mới khỏe mạnh, làm mờ các vết thâm cũng như tình trạng da sạm đen do ánh nắng. Nếu muốn làm trắng da một cách tốt nhất, Eve Lom White Advanced Brightening Serum là dòng sản phẩm bạn không thể bỏ qua.

Trên đây là 6 dòng serum làm trắng da “xịn sò” nhất, được nhiều người yêu thích nhất của Sephora. Bạn yêu thích dòng serum nào nhất? Chọn mua ngay để nhanh chóng sở hữu làn da trắng sáng rạng ngời.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png