Chống oxy hoá đơn giản chỉ bằng cách… ăn, tại sao lại không?

Nếu bạn đã tìm cách chống lão hóa da bằng vô số các biện pháp phổ biến như dùng mỹ phẩm, uống thực phẩm chức năng mà vẫn không thấy làn da cải thiện bao nhiêu thì sao không thử một cách đơn giản hơn đó là bổ sung ngay từ bên trong? Thực tế, có rất nhiều loại thực phẩm có chứa dồi dào những chất chất chống oxy hóa tuyệt vời cho làn da đấy!

#1 Ưu tiên thực phẩm có chứa chất xơ

Chất xơ là thành phần dễ dàng tìm thấy trong các loại thực phẩm làm đẹp da như trái cây, rau củ. Vì thế mà các loại trái cây mọng nước như cam, chuối, lê… không thể vắng mặt trong bữa ăn hằng ngày của bạn. Những loại thực phẩm này có thể đảm bảo cung cấp cho làn da của bạn chất xơ, các loại vitamin như vitamin C, vitamin E và các khoáng chất. Việc bổ sung nhiều những loại vitamin, chất xơ kích thích quá trình sản sinh collagen cũng giúp da mặt bạn luôn mịn màng và căng bóng.

#2 Thêm tỏi vào các món ăn

Tỏi là thực phẩm thuộc danh mục nguyên liệu bởi tỏi bạn có thể chế biến được rất nhiều món ăn. Tỏi có chứa chất chống oxy hóa là allicin có tác dụng giảm nếp nhăn và ngăn ngừa lão hóa một cách tối thiểu. Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn đó là ăn tỏi tươi để mang lại hiệu quá chống lão hóa một cách tuyệt đối.

#3 Bạn có thể chọn chocolate đen

Trong chocolate đen chứa thành phần chống oxy hóa giúp giảm sự hình hình của nếp nhăn. Công dụng của chocolate đen là hỗ trợ và cải thiện lưu thông máu. Bạn biết đấy, một khi tuần hoàn của bạn tốt là một trong những yếu tốt giúp phục hồi các tế bào da bị hư tổn. Ngoài ra, các dưỡng chất thực vật có trong chocolate đen còn chống lại được ánh nắng mặt trời và cung cấp độ ẩm cho da. Khi da bạn đã có tuổi thì việc dưỡng ẩm cho da là một trong những yêu cầu cần và đủ để đảm bảo làn da không bị lão hóa tấn công.

#4 Các loại hạt ngũ cốc cũng là lựa chọn lý tưởng

Một trong những yếu tố duy trì làn da khỏe mạnh thì không thể bỏ qua kẽm và hạt vừng là loại thực phẩm cung cấp kẽm vừa đủ cho cơ thể của bạn. Bên cạnh đó, loại thực phẩm còn tốt cho tóc và rất giúp ích cho sự hình thành collagen bên trong cơ thể. Bạn cũng có thể chọn những loại hạt khác nếu thích như hạt mè, hạt đậu, hạt óc chó, hạt macca…

#5 Đừng bỏ qua thực phẩm chứa chất béo

Các loại đậu phộng, bơ… được biết đến là một trong những thực phẩm sản sinh chất béo có lợi cho da. Chất béo có khả năng giúp cho da bạn trở nên tươi trẻ hơn bằng cách giữ được lượng nước cần thiết cho cơ thể. Đồng thời, nó cũng giúp cho việc hấp thụ vitamin được tốt hơn.

Các thực phẩm chứa chất chống oxy hóa kể trên chủ yếu là ngăn chặn được sự hình thành nếp nhăn từ bên trong. Ngoài ra, để chống lại lão hóa, bạn cần phải uống từ 1,5 – 2 lít nước mỗi ngày. Bên cạnh đó, đảm bảo cách sinh hoạt lành mạnh và kết hợp với các sản phẩm chăm sóc da mặt như serum chống lão hoá hay toner cũng là những cách hỗ trợ để có được hiệu quả một cách tốt nhất. Đẹp365 chúc bạn luôn trẻ trung với một làn da căng mịn và không hề có một dấu hiệu của sự lão hoá!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png