Không thể ngó lơ trước tuyệt chiêu chống lão hóa cho da dầu chuẩn nhất

Da dầu vốn đã là loại da khó chăm, khó chiều. Chống lão hóa cho da dầu lại là một câu chuyện dài khác. Thế nhưng, mọi chuyện sẽ đơn giản hơn nhiều khi bạn có trong tay chu trình dưỡng da cùng những sản phẩm tuyệt chiêu chống lão hóa cho da dầu mà Đẹp365 sắp bật mí đây. Ghi chép lại ngay nhé!

1. Versed Cleansing Balm 

Tẩy trang và rửa mặt sạch luôn là một bước quan trọng. Đối với những làn da dầu đang bước vào độ lão hóa, bước này lại càng không thể lười biếng. Lớp trang điểm hay thậm chí chỉ là lớp kem chống nắng để lại qua đêm trên da thực sự tồi tệ cho lỗ chân lông của bạn. 

Sáp rửa mặt Versed Cleansing Balm sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho da dầu có nguy cơ lão hóa. Nó giúp bạn tẩy sạch đi trang điểm và cả những lớp mascara cứng đầu. Tuy thế, da lại không có cảm giác khô căng mà vẫn mềm mại, ẩm mịn. Da đủ ẩm sẽ không kích thích việc tiết dầu nữa. 

2. Caudalie Vinopure Natural Salicylic Acid Pore Minimizing Toner

Nhiều bạn cho rằng dùng toner rất “vô thưởng vô phạt”. Nhưng để chống lão hóa cho da dầu tốt, bạn không thể bỏ qua bước cân bằng da. Các sản phẩm toner của Caudalie đều chứa salicylic acid. Đây là một chất cực kì “xịn sò” cho làn da dầu, dễ nổi mụn trứng cá và đang bước vào giai đoạn lão hóa. Khi dùng sản phẩm này thường xuyên, bạn cũng sẽ nhận thấy các lỗ chân lông được se khít, da sạch và sáng hơn hẳn. 

3. Lancer Skincare The Method: Polish Normal-Combination Skin 

Để chọn một sản phẩm tẩy tế bào chết cho làn da dầu trong chu trình chống lão hóa không phải là đơn giản. Sự dịu nhẹ của dòng tẩy da chết này có thể là một lựa chọn đúng đắn. Không chỉ loại bỏ toàn bộ tế bào chết trên da, nó còn giúp đẩy nhanh quá trình tái tạo da tự nhiên, chống lão hóa hiệu quả. Bạn có thể dùng từ 1-2 lần/tuần. 

4. Tatcha Water Cream 

Với các nàng da dầu, những loại kem dưỡng siêu ẩm chính là “kẻ thù” nên tránh xa. Thứ bạn cần là một sản phẩm dưỡng ẩm có khả năng ngậm nước nhưng không làm tắc nghẽn các lỗ chân lông. Da được cấp nước đủ ẩm cũng là một tuyệt chiêu chống lão hóa cần phải ghi nhớ. Kem dưỡng ẩm của Tatcha có kết cấu gel nhẹ mát và không gây chút cảm giác nặng nề nào cho làn da dầu. 

5. Tatcha Violet-C Radiance Mask 

Mỗi tuần khoảng 1-2 lần, hãy dành thời gian chiều chuộng làn da của mình bằng cách đắp mặt nạ. Mặt nạ Tatcha Violet-C Radiance Mask được chọn để chống lão hóa cho da dầu vì nó có chứa vitamin C. Vitamin C có khả năng hạn chế sự xuất hiện của các nếp nhăn, làm sáng và đều màu da. Sử dụng mặt nạ đều đặn, bạn sẽ cảm thấy làn da của mình cải thiện nhanh chóng đến bất ngờ. 

6. Lancer Skincare Advanced Retinol Treatment

Chắc chắn là không bất cứ “cuộc chiến” chống lão hóa nào lại không có sự góp mặt của retinol. Retinol chính là một “siêu chiến binh” ngăn chặn lão hóa. Sản phẩm retinol chống lão hóa của Lancer có thể phát huy tốt khả năng với làn da dầu của bạn. Công dụng tích hợp trong sản phẩm này là xóa nếp nhăn, se khít lỗ chân lông, giảm khô đỏ và cấp nước nhẹ nhàng cho da. Một lưu ý nho nhỏ khi dùng retinol để chống lão hóa mà bạn cần nhớ là chỉ sử dụng vào buổi tối. Retinol sẽ khiến da bạn nhạy cảm với ánh nắng mặt trời. Vì thế, bạn luôn không được quên kem chống nắng khi đang “làm bạn” với retinol.

Danh sách 6 sản phẩm mà Đẹp 365 vừa gợi ý vừa đủ cho một chu trình dưỡng da cơ bản chống lão hóa cho da dầu. Các bạn gái đến tuổi bắt đầu có dấu hiệu lão hóa có thể áp dụng ngay để kéo dài tuổi thanh xuân của làn da khỏe đẹp nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png