Đắp mặt nạ mỗi ngày, chọn loại nào thì ổn?

Mặt nạ là sản phẩm giúp chăm sóc da cần có trong túi trang điểm của mỗi cô nàng. Với nhiều công dụng khác nhau của từng loại mặt nạ, bạn có thể tùy chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình, chẳng hạn như dưỡng trắng da, trị mụn… Cùng Đẹp365 khám phá những loại mặt nạ “cực đỉnh” với nhiều công dụng khác nhau ngay và luôn nào!

Tập hợp những loại mặt nạ thích hợp cho các nhu cầu khác nhau của phái đẹp

#Mặt nạ làm sạch lỗ chân lông

  • Mediheal W.H.P White Hydrating Black Mask

Sản phẩm mặt nạ thương hiệu Mediheal này có chứa thành phần than hoạt tính có công dụng hút các tạp chất ẩn dưới lỗ chân lông của bạn. Sản phẩm giúp làm cho da mặt của bạn sạch sẽ, sảng khoái và ngậm nước.

  • The Body Shop Tea Tree Skin Clearing Clay Mask

Hãy bắt đầu hành trình làm sạch lỗ chân lông của bạn với The Body Shop Tea Tree Skin Clearing Clay Mask. Sản phẩm có thành phần gồm dầu cây trà và đất sét hấp thụ bã nhờn dư thừa trên da. Làn da của bạn sẽ cải thiện theo chiều hướng tích cực hơn hơn khi bạn sử dụng sản phẩm một lần một tuần.

#Mặt nạ làm dịu da

  • Dear Klairs Midnight Blue Calming Sheet Mask

Loại mặt nạ này không chỉ làm dịu da mà còn làm sạch và cấp ẩm cực tốt. Các thành phần như than củi, Centella Asiatica, dầu cây trà và chiết xuất vỏ cây liễu phối hợp với nhau giúp làm dịu và điều trị những vấn đề về da.

  • Kiehl’s Calendula and Aloe Soothing Hydration Mask

Mặt nạ gel này giúp tăng cường hydrat hóa nhưng sẽ không làm tắc nghẽn lỗ chân lông trên da mặt. Calendula và lô hội trong mặt nạ giúp làm dịu các vết đỏ và mụn, giúp da sáng hơn chỉ sau một lần sử dụng.

#Mặt nạ làm trắng da

  • Hazeline Yến Mạch Dâu Tằm

Sản phẩm giúp dưỡng ẩm sau khi tẩy tế bào chết để làn da của bạn được được căng mọng mọi lúc mọi nơi. Sản phẩm mang đến hiệu quả đa năng cho làn da nhờ được kết hợp từ yến mạch và lựu đỏ. 

  • Hazeline Matcha Lựu Đỏ

Mặt nạ Hazeline matcha lựu đỏ với thành phần matcha giúp bảo vệ da khỏi tác hại của ánh sáng tự nhiên cũng như ánh sáng từ màn hình máy tính. Vitamin C từ lựu đỏ giúp cải thiện độ sáng của da, nuôi dưỡng các tế bào da, giúp dưỡng trắng da không tì vết. 

#Mặt nạ chống lão hóa

  • Huxley Secret of Sahara Sleep Mask; Good Night

Mặt nạ với khả năng giúp làn da của bạn tự phục hồi bằng cách nạp axit hyaluronic và chiết xuất xương rồng lên da mặt. Sản phẩm cũng chứa đầy chất chống oxy hóa giúp bảo vệ làn da khỏi tác động của căng thẳng và ô nhiễm.

  • Origins Plantscription Powerful Lifting Overnight Mask

Mặt nạ kem – gel này ôm lấy làn da của bạn với một công thức chiết xuất hạnh nhân ngọt ngào. Mặt nạ giúp làn da trông đầy đặn và và khôi phục lại vẻ đẹp trẻ trung và đầy sức sống cho bạn.

#Mặt nạ với những công dụng khác

  • Laneige Water Sleeping Mask – dưỡng ẩm cho da mặt

Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da. Mặt nạ không làm tắc nghẽn lỗ chân lông, phục hồi làn da của bạn, giữ ẩm, làm dịu da và các vết mụn.

  • Make P:rem Radiance Peeling Sleeping Pack – tẩy tế bào chết dịu nhẹ

Mặt nạ tẩy tế bào chết này rất nhẹ nhàng, an toàn cho bạn sử dụng hàng ngày. Thành phần hoạt chất PHA nhẹ nhàng lột bề mặt da mà không gây kích ứng. Kết cấu gel c làm cho làn da của bạn đầy đặn và mềm mại vào sáng hôm sau khi sử dụng.

Lựa chọn mặt nạ tốt sẽ giúp cho các bước chăm sóc và dưỡng trắng da của bạn hiệu quả hơn. Hãy lựa chọn cho bạn loại mặt nạ tùy theo nhu cầu của bản thân nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png