Mấu chốt của chu trình chống lão hoá da nằm ở bước này đây!

Trong chu trình chống lão hóa da, các bạn gái thường mắc sai lầm trầm trọng ở bước thoa kem mắt. Có rất nhiều loại kem chống lão hóa da vùng này nhưng thoa sao để hưởng được tối ưu hiệu quả? Hãy cùng Đẹp365 chỉ ra mấu chốt quan trọng để quá trình níu giữ thanh xuân không đổ sang bể nhé!

# Chăm sóc vùng mắt

Thoa kem chống lão hóa là đủ sao cần thoa riêng cho mắt? Đây là câu hỏi nhiều bạn nữ thắc mắc. Mắt là vùng tố cáo tuổi tác đáng sợ nhất với nếp nhăn, nếp chân chim và sụp mí mắt. Vậy nên, vùng này cần được đặc biệt chăm sóc nhất.

# Thoa kem mắt sau cùng

Buổi tối,  thông thường sau khi trải qua 7749 bước skincare toner, essence, serum,  kem dưỡng ẩm,… chúng ta mới thoa kem mắt. Điều này khiến vùng da không thực sự nhận được toàn bộ dưỡng chất. Thay vào đó, thoa kem chống lão hóa da vùng mắt ngay sau bước toner để phát huy được tối đa hiệu quả. Ngoài ra, vùng mắt khá nhạy cảm nên bạn cần cân nhắc chọn những loại kem dịu nhẹ, an toàn, nuôi dưỡng tốt cả đêm dài.

Bạn có thể tham khảo Kem Ngăn Ngừa Lão Hóa Cao Cấp Ban Đêm Pond’s Age Miracle. Sản phẩm được điều chế với công thức với phức hợp Retinol-C, hoạt động liên tục 24 giờ, đã được kiểm chứng làm mờ nếp nhăn, giảm thâm sạm từ sâu bên trong. Ngoài ra, hàm lượng AHA và các thành phần ngăn ngừa lão hoá đặc biệt có trong sản phẩm sẽ giúp phục hồi và trẻ hoá làn da suốt đêm, cho làn da trẻ đẹp trong suốt giấc ngủ của bạn. “ Càng lớn tuổi càng trẻ” là có thật.

# Quên thoa kem dưỡng mắt vào buổi sáng

Thực tế nhiều bạn không chú trọng việc thoa kem mắt vào buổi sáng mà chỉ thoa kem dưỡng ẩm chung. Da mắt là vùng dễ bị lão hóa và khó trở lại như ban đầu khi đã có nếp nhăn. Vậy nên, bạn cần chăm sóc riêng cho vùng này để đẩy lùi nếp nhăn, chân chim hay sụp mí ngay từ bây giờ. Bên cạnh đó, chăm chỉ thoa kem chống nắng để các tia UVA, UVB không gây hại và phá hủy collagen trong da.

# Bạn chỉ thoa kem cho vùng da dưới mắt

Chỉ thoa kem chống lão hóa da dưới mắt thôi là chưa đủ. Khi lão hóa, bên cạnh các quầng thâm, bọng mắt thì các dấu hiệu như nếp nhăn, sụp mí cũng xuất hiện rõ rệt. Đây chính là lý do bạn cần thoa kem cho cả phần mí mắt, đuôi mắt.

# Thoa kem mắt quá mạnh tay

Bạn chăm sóc mắt rất kĩ lưỡng, cẩn thận, thoa kem đầy đủ, loại kem uy tín mà nếp nhăn vẫn xuất hiện? Chắc hẳn bạn đang quá mạnh tay với mắt đấy. Đây là vùng da nhạy cảm nên cực kỳ nhẹ tay, yêu thương, tình cảm để không bị tố cáo tuổi tác nhé. Dùng ngón út chấm một lượng nhỏ kem lên mắt. Thoa đều và tràn đầy tình thương, nâng niu để vùng mắt không bị co kéo, dễ xuất hiện nếp nhăn.

Bạn có mắc sai lầm ở bước nào không? Hãy nhớ những mấu chốt trên để chăm sóc mắt hiệu quả, không thành công cốc nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png