Chăm sóc da buổi sáng cùng 5 blogger nổi tiếng

Chăm sóc da cùng Alexis WOLFER

cham-soc-da-mat-hinh-1.jpg

Alexis Wolfer – người sáng lập trang The Beauty Bean

Nguồn: thebeautybean

Alexis sáng lập The Beauty Bean vào năm 2010, nơi cô chia sẻ những điều bổ ích về vẻ đẹp, chăm sóc sức khỏe và thể lực. Những bài viết của cô tập trung vào những phương thức làm đẹp tại nhà. Cô đã phát hành cuốn sách đầu tiên tên The Recipe for Radiance năm 2014,  với hơn 100 công thức chăm sóc da và tóc.

Thói quen chăm sóc da mặt buổi sáng của Alexis:

“Tôi luôn luôn bắt đầu ngày mới bằng cách uống một vài ly nước, cơ thể chúng ta mất nước sau một đêm, vì vậy cần bổ sung nước càng sớm càng tốt. Tôi không thường rửa mặt vào buổi sáng vì làn da có xu hướng bị khô. Thay vào đó, tôi sử dụng serum dưỡng da chống oxy hóa SkinCeuticals CE ferulic, theo sau là một vài giọt dầu oliu hoặc dầu cây trà, tùy thuộc vào làn da mình hôm đó. Cuối cùng là bột chống nắng Colorescience Sunforgettable SPF 50 có thể dùng như lớp phấn phủ kiềm dầu sau cùng.”

cham-soc-da-mat-hinh-2.jpg

(Nguồn: thebeautybean)

Chăm sóc da cùng Amber Katz

cham-soc-da-mat-hinh-3.jpg

Nguồn: instagram

Amber sống tại New York. Cô bắt đầu chia sẻ ý kiến hài hước của mình về làm đẹp trong năm 2006. Trước đây trang web của cô có tên Beauty Blogging Junkie và bây giờ được gọi là Rouge 18.

Cách chăm sóc da mặt buổi sáng của AMBER:

cham-soc-da-mat-hinh-4.jpg

Nguồn: instagram

“Tôi bắt đầu làm sạch da mặt với sản phẩm yêu thích Chanel Mousse Douceur cùng dụng cụ rửa mặt Clarisonic Mia vài lần một tuần nếu tôi cảm thấy cần phải tẩy tế bào chết da mặt nhiều hơn. Sau đó là Dr. Dennis Gross Alpha Beta Glow Pads. Vào mùa đông, tôi sẽ sử dụng thêm kem dưỡng ẩm cho da Charlotte Tilbury Magic Cream và kem chống nắng có chỉ số SPF50. Kết thúc chu trình chăm sóc da mặt buổi sáng, tôi sẽ chấm nhẹ Kate Somerville Line Release lên vùng mắt.”

Chăm sóc da cùng Christine Bibbo Herr

 cham-soc-da-mat-hinh-5.jpg

Nguồn:

Hình 5

Christine có nhiều năm kinh nghiệm làm biên tập viên tạp chí thời trang. Cô đã chia sẻ niềm đam mê thời trang, làm đẹp và thể dục trên blog của cô – NYC Pretty – kể từ năm 2011. Ngoài ra cô còn là một stylist độc lập.

Buổi sáng của CHRISTINE:

“Mỗi ngày, tôi luôn luôn rửa mặt vào buổi sáng chỉ với nước, vì tôi đã tẩy trang và chăm sóc da mặt rất kĩ vào các bước dưỡng ban đêm. Tốt nhất là đừng làm mất lớp dầu tự nhiên trên da với chất tẩy rửa vào mỗi buổi sáng nếu da đã sạch. Sau đó tôi sử dụng nước hoa hồng, theo sau là một loại huyết thanh dưỡng ẩm (serum) và kem dưỡng ẩm nhẹ với SPF 30 hoặc cao hơn. Nếu phải di chuyển đến nhiều nơi, đôi khi tôi mang theo xịt khoáng Mario Badescu Facial hoặc khăn ướt Yes To Carrots Nourishing Gentle để lau mặt và sửa lại lớp trang điểm.”

cham-soc-da-mat-hinh-6.jpg

Nguồn: Instagram

Chăm sóc da cùng Jamie Stone

Jamie – một nhà báo chuyên về thời trang và làm đẹp đã bắt đầu blog của cô ấy bằng cách review những sản phẩm tốt, những cách làm trắng da toàn thân thật sự có tác dụng. Jamie luôn muốn mang đến những sản phẩm có ích cho phái đẹp.

cham-soc-da-mat-hinh-7.jpg

Nguồn: Instagram

Buổi sáng của JAMIE:

“Tôi không rửa mặt vào buổi sáng mà chỉ vẩy nước lên mặt vì da tôi rất khô và nhạy cảm, sau đó sử dụng bông cotton để lấy đi những phần trang điểm mắt còn sót lại. Tôi chọn kem chống nếp nhăn Kiehl’s Powerful SPF 30 hoặc Neutrogena SPF 30 cho chu trình chăm sóc da mặt buổi sáng của mình. Chúng đều là những sản phẩm dưỡng ẩm tốt với độ SPF cao, và trên hết hai sản phẩm này rất hợp da tôi. Tôi còn luôn mang theo Bột khoáng chống nắng Colorescience Sunforgettable SPF 30 trong túi xách, vì đây là bột khoáng, nên sản phẩm hoạt động rất hiệu quả ngay cả dưới nắng gắt.”

cham-soc-da-mat-hinh-8.jpg

Nguồn: Instagram

Chăm sóc da cùng Jeannine Morris

cham-soc-da-mat-hinh-9.jpg

Nguồn: Instagram

Là biên tập viên của một tờ báo chuyên về làm đẹp tại New York. Jeannine sau đó thành lập trang blog Beauty Sweet Spot vào năm 2009. Cô cũng xuất hiện trong rất nhiều chương trình TV, NBC và CBS để  chia sẻ kiến thức về làm đẹp.

Buổi sáng của Jeannine:

cham-soc-da-mat-hinh-10.jpg

Nguồn: Instagram

“Tôi bắt đầu quy trình chăm sóc da mặt mỗi buổi sáng với sữa rửa mặt Cetaphil dịu nhẹ, sau đó bôi thêm BeautyRX Brightening Complex để cân bằng da. Tiếp theo, tôi dưỡng ẩm da mặt bằng hỗn hợp kem sữa dê Kate Somerville với một loại kem dưỡng ẩm có chứa SPF. Cho vùng mắt tôi dùng kem dưỡng SkinCeuticals A.G.E. Complex Eye và Vaseline Rosy Lip Therapy cho môi.”

Bạn đã chọn được chu trình chăm sóc da mặt buổi sáng phù hợp để sẵn sàng chào đón ngày mới chưa?

cham-soc-da-mat-hinh-11.gif

Nguồn: Giphy

Tham khảo thêm: Top 5 loại sữa rửa mặt hữu cơ được các beauty blogger tin dùng


Nguồn: Tổng hợp

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png