Chăm sóc da khô không đơn giản chỉ là dưỡng ẩm

Da khô là do thiếu đi lượng dầu cần thiết và có lớp màng ẩm bảo vệ hoạt động kém. Việc cấp nước cho da bằng các loại kem dưỡng ẩm cho da khô chỉ là điều kiện cần trong quy trình chăm sóc da mà thôi. Để có thể cải thiện ngăn ngừa tình trạng khô ráp gây lão hóa da sớm, bạn cần áp dụng ngay quy trình chăm sóc da theo các bước khoa học sau đây!

4 cách chăm sóc da khô “cực chuẩn” cho cho bạn gái lúc giao mùa

#1 Rửa mặt sạch 3 lần/ngày

Trước khi áp dụng kem dưỡng ẩm cho da khô, hãy làm sạch da mặt bằng nước và các loại sữa rửa mặt. Đây là bước quan trọng nhất giúp tăng khả năng thẩm thấu cho kem dưỡng và làm sạch các lớp tế bào chết tích tụ trên da.

Hãy rửa mặt đều đặn 2 – 3 lần/ngày bằng sữa rửa mặt dịu nhẹ, giàu thành phần dưỡng ẩm cho da, Vitamin, khoáng chất. Đòng thời hạn chết sử dụng những sản phẩm có chứa Sulfates và nhiều xà phòng để không giảm lượng dầu tự nhiên có sẵn trong da, dễ khiến da kích ứng và khô thêm.

#2 Thoa kem dưỡng ẩm cho da khô

  • Sau khi rửa mặt, dùng 1 lớp toner không chứa cồn để cân bằng độ pH trên bề mặt da và lấy đi hết lượng bụi bẩn còn sót lại.
  • Thoa ngay kem dưỡng ẩm cho da khô với lượng vừa đủ và massage mặt nhẹ nhàng theo chiều xoáy ốc từ trong ra ngoài, từ trên xuống khi da còn ẩm.
  • Các động tác massage này sẽ kích thích các thành phần thẩm thấu nhanh hơn, đồng thời thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào mới.

#3 Xịt khoáng thường xuyên để giúp da giảm mệt mỏi

Chăm sóc da hàng ngày mà bỏ lỡ bước quan trọng như xịt khoáng là không nên nhé! Xịt khoáng dưỡng ẩm chính là vị cứu tinh của làn da khô! Với cấu tạo đặc biệt, sản phẩm này sẽ giúp cân bằng độ ẩm trên bề mặt da tức thì, mang đến vẻ mềm mại, căng mịn, tràn đầy sức sống.

#4 Tẩy tế bào da chết định kì

Bạn cần tẩy tế bào chết thường xuyên để tế bào mới có cơ hội sản sinh và hoạt động tốt hơn, dễ dàng phát huy hiệu quả mà kem dưỡng ẩm mang lại.

  • Để đảm bảo an toàn cho da mà vẫn phát huy tốt công dụng tẩy tế bào chết, bạn nên chọn cho mình các loại kem tẩy phù hợp với làn da.
  • Thực hiện quá trình này ít nhất 1 lần/tuần để bổ sung thêm các dưỡng chất, giúp da khỏe đẹp hơn, phòng tránh khô ráp, nứt nẻ khó chịu.

Trên đây mới là các bước cần và đủ của một quy trình chăm sóc da hàng ngày của làn da khô. Hãy “tuân thủ” đúng các bước trên đây để làn da được “tươi” hơn nhé. Đẹp365 chúc bạn luôn xinh đẹp!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png