Làm đẹp cùng sao Hàn: Cách Yoona chăm sóc da để trở thành gương mặt đại diện của Innisfree

Sở hữu làn da đẹp là ước muốn của mọi cô nàng. Với xu hướng ưa chuộng làn da trắng mềm và sáng bóng như những idol Hàn Quốc, gần đây đã có rất nhiều chuyên đề làm đẹp cùng sao Hàn được chia sẻ trên mạng xã hội và thu hút được sự chú ý của rất nhiều người quan tâm. Hôm nay hãy cùng Đẹp365 học cách Yoona chăm sóc da để trở thành gương mặt đại diện của Innisfree bạn nhé!

Yoona – cô nàng sở hữu visual cực kỳ hút mắt

Yoona được biết đến là thành viên của nhóm nhạc K-pop nổi tiếng Girl’s Generation. Với gương mặt xinh xắn và gu thời trang ấn tượng, Yoona đã nhận được rất nhiều sự yêu thích từ fan hâm mộ người theo dõi K-pop. Yoona sở hữu một làn da trắng sáng, mềm mại không tì vết, đây là một trong những yếu tố giúp cô trở thành “nữ thần sắc đẹp” trong ngành giải trí Hàn Quốc. Hình ảnh tươi trẻ cùng làn da khoẻ đẹp của Yoona đã thu hút sự tò mò của rất nhiều người về bí quyết chăm sóc da của cô nàng. Cùng Đẹp365 tìm hiểu cách chăm sóc da của của idol này nhé!

Đầu tiên, hãy tìm hiểu về thói quen chăm sóc da của Yoona

Yoona cho biết cô nhận ra tầm quan trọng việc ngủ đủ giấc trong việc chăm sóc da của mình. Việc này giúp cho các tế bào da được tái tạo đúng cách, giúp cho da luôn ở trạng thái tốt nhất.

Tiếp theo, chìa khóa để sở hữu làn da đẹp cũng dựa vào việc làm sạch da và biến việc chăm sóc da thành thói quen hằng ngày của bản thân. Kiên trì chăm sóc da và biến đây thành một thói quen cho bản thân sẽ khiến da thêm đẹp đấy nhé! Yoona chia sẻ sản phẩm chăm sóc da mặt cô thường sử dụng nhất chính là mặt nạ dưỡng daserum sau khi rửa mặt.

Ngoài ra, Yoona còn cho biết thật ra làn da của cô thuộc loại da khô dù nhìn bên ngoài nó trông có vẻ rất mọng nước. Vậy, mẹo chăm sóc da khô của cô nàng là gì? Bạn có tò mò không? Bí quyết của cô nàng là trộn vài giọt dầu chăm sóc da mặt cùng kem dưỡng ẩm để thoa lên mặt. Yoona sử dụng nhiều kem dưỡng da mặt cho những ngày hoạt động ngoài trời.

Thế còn về phong cách thời trang thì sao bạn nhỉ?

Được biết đến với tư cách là người của công chúng, thần tượng và biểu tượng của sắc đẹp ngành giải trí Hàn Quốc, Yoona có phong cách thời trang được đánh giá cao. Lấn sân một chút, hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu “nhẹ” về gu ăn mặc của cô nàng bạn nhé! Phong cách ăn mặc của cô mang lại sự giản dị, tự nhiên nhưng không kém phần sang trọng và quý phái. Những phóng cách thời trang ở sân bay của cô nàng thể hiện sự giản dị và thân thiện, gần gũi với người hâm mộ nhất có thể. Ngược lại, ở những sự kiện thời trang lớn, cô nàng cho thấy sự sang trọng với nét đẹp thanh thoát, nhẹ nhàng mà không phải ai cũng có thể toát ra được.

Với chủ đề làm đẹp cùng sao Hàn, thông qua chia sẻ của Yoona – biểu tượng nhan sắc của ngành công nghiệp giải trí, bạn đã có thêm nhiều bí quyết bỏ túi cho làn da của mình rồi đấy!

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png