Bạn đã bao giờ tò mò bác sĩ da liễu chăm sóc vùng da quanh mắt như thế nào?

Liệu các bác sĩ da liễu có cách chăm sóc da khác với chúng ta? Đâu là cách xóa nếp nhăn vùng mắt thường được họ áp dụng? Cùng đi tìm câu trả lời ngay trong bài viết sau của Đẹp365 bạn nhé!

#Dưỡng ẩm

Trong quy trình chăm sóc da mặt hằng ngày, đặc biệt là đối với mắt, các bác sĩ da liễu đặc biệt chú trọng đến dưỡng ẩm. Chỉ khi da có đủ độ ẩm cần thiết thì mới có đủ “sức khoẻ” chống nhăn, chống lão hoá cũng như các bệnh về da khác.

Đặc biệt, da vùng mắt thường mỏng và nhạy cảm hơn các vùng da khác nên nếu bạn không dưỡng ẩm cho da mà đã apply các loại kem dưỡng mắt thì da sẽ dễ bị tổn thương đấy.

#Tẩy trang

Đối với các bác sĩ da liễu, việc làm sạch da chiếm hơn 70% tầm quan trọng trong quá trình chăm sóc da của bạn. Làm sạch da sẽ giúp bạn lấy đi bụi bẩn, vi khuẩn cũng như lớp trang điểm còn tồn đọng trong lỗ chân lông. Tuy nhiên, nếu làm sạch da không đúng cách, bạn sẽ vô tình khiến da trở nên viêm nhiễm nặng hơn. Đối với vùng mắt, việc không tẩy trang hay không tẩy trang đúng cách đều làm mắt nhăn nheo và dễ lão hoá.

Khi tẩy trang vùng mắt, bạn nên chọn những sản phẩm tẩy trang riêng biệt. Bạn có thể chọn các loại nước tẩy trang hoặc dầu tẩy trang dành riêng cho mắt – môi. Các sản phẩm không chứa cồn cũng như có thành phần tự nhiên cũng nên được ưu tiên. Ngoài ra, bạn nên dùng bông tẩy trang thật mềm và tránh chà xát bông tẩy trang quá mạnh lên mắt. Các bác sĩ da liễu cho rằng, lực tay của bạn sẽ vô tình kéo da vùng mắt căng ra và gây tổn thương da.

Vì vậy, cách xoá nếp nhăn vùng mắt đối với các bác sĩ da liễu chính là tẩy trang thường xuyên và đều đặn mỗi ngày.

#Dùng kem chống nắng

Một trong những nguyên nhân gây nên các vết nhăn ở khoé mắt chính là tia UV từ ánh nắng mặt trời. Bên cạnh việc áp dụng những cách xoá nhăn vùng mắt hay sử dụng các loại kem chống nhăn mắt, bạn nên thoa kem chống nắng trước khi ra đường để bảo vệ mắt.

Hãy tìm hiểu thật kỹ da mình thuộc loại da gì để có thể tìm được loại kem chống nắng phù hợp bạn nhé. Đừng chọn nhầm các dòng “no sebum” cho da khô và ngược lại để rồi đau khổ bạn nhé!

#Massage vùng mắt

Các bạn sĩ da liễu thường hạn chế dùng quá nhiều mỹ phẩm và các chất hoá học. Dưỡng da theo cách tự nhiên luôn là ưu tiên hàng đầu của các chuyên gia da liễu.  Áp dụng các cách massage vùng mắt mỗi ngày sẽ giúp máu được lưu thông nhanh hơn, giúp đánh tan quầng thâm mắt cũng như xoá nếp nhăn vùng mắt của bạn.

#Kem mắt

Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là bạn “ngó lơ” mắt mà không sử dụng kem mắt bạn nhé. Kem mắt sẽ giúp bạn đẩy lùi vết nhăn và chống lão hoá da.
Nếu bạn không dùng kem mắt, da sẽ dễ mất đi dưỡng chất cần thiết. Kem mắt sẽ bảo vệ mắt của bạn khỏi các tác động của môi trường nên vùng da quanh mắt sẽ được chăm sóc tốt nhất.

Đẹp365’s choice: Kem dưỡng da vùng mắt Ponds Age Miracle 

Giá: 293,000đ/ 15ml

Trong các loại kem mắt, Pond’s Age Miracle là một trong những sản phẩm mà bạn nên trải nghiệm. Với giá thành dưới 300.000VNĐ, bạn đã có được một dòng kem mắt chất lượng có chứa phức hợp RP-C24 cùng nhiều vitamin B3 giúp bảo vệ tự nhiên vùng da mắt, ngăn ngừa lão hoá cho mắt suốt 24 giờ. Bên cạnh đó, Pond’s Age Miracle còn chứa nhiều vitamin E chống oxy hoá tốt cho mắt

Các bác sĩ da liễu cũng giống như chúng ta, cũng chăm sóc da bằng những cách đơn giản, tự nhiên nhất. Cùng Đẹp365 thực hiện chiến dịch xoá nhăn vùng mắt với những tips đơn giản như vậy bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png