Người mẫu tay mách bạn cách lừa tình tuổi tác

collage-1a-final.jpeg

(Nguồn: Ellen Sirot Hand Portfolio)

Tuy nhiên khi bàn tay bắt đầu có dấu hiệu lão hóa, cô bắt đầu mất dần công việc. Ellen chia sẻ “Công việc của tôi gần như bị phá hoại. Và tôi muốn tìm cách để có thể làm việc trở lại”. Cuối cùng, Ellen đã làm được! Sau 4 năm tìm hiểu, cô tung ra dòng sản phẩm chăm sóc bàn tay của riêng mình: Hand Perfection. Sản phẩm nhận được sự yêu thích của người sử dụng bởi chất kem mềm mượt thấm sâu cùng những tips dưỡng da tay thú vị. Hãy cùng Ellen khám phá cách đánh lừa tuổi tác của đôi tay nhé!

1. Chú ý cắt các lớp biểu bì ở kẽ móng tay

hand_model03-768x512.jpeg

(Nguồn: Internet)

Bạn muốn móng tay chắc khỏe trong thời gian dài? Bí quyết quan trọng nhất là cắt lớp biểu bì ở kẽ móng tay. Quy trình thực hiện cũng hơi phức tạp một tí, nên nếu không làm đúng cách lớp biểu bì móng tay sẽ trông lởm chởm, làm bàn tay “già” đi vài tuổi. Sau khi cắt xong, hãy sử dụng dầu hoặc kem dành riêng cho kẽ tay để nhẹ nhàng đẩy đi các lớp biểu bì. Cá nhân Ellen thích sử dụng Burt’s Bees Lemon Butter Cuticle Creme và Deborah Lippmann’s Cuticle Oil.

hand_model04.jpeg

(Nguồn: Burt’s Bees)

2. Dưỡng ẩm đầy đủ cho đôi tay

Lời khuyên tiếp theo của Ellen là thường xuyên dưỡng ẩm cho bàn tay. Bôi kem dưỡng ẩm mỗi ngày! Nếu có buổi chụp ảnh vào hôm sau thì Ellen sẽ bôi dầu biểu bì và lotion lên tay vào đêm hôm trước. Sau đó, cô đeo găng tay và để qua đêm. Sáng dậy, bàn tay sẽ trở nên vô cùng mềm mại. Cô thường sử dụng Burt’s Bees Hand Salve hoặc the Burt’s Bees Almond Milk Beeswax Hand Cream. Cả hai loại kem dưỡng da tay này đều giàu dưỡng chất và khá bám dính, dễ dàng cho vào găng tay bất cứ lúc nào.

hand_model05.jpeg

(Nguồn: Buzzfeed)

3. Thử đắp mặt nạ Paraffin cho tay

Paraffin được chiết xuất từ dầu, được tìm thấy chủ yếu trong dạng chất rắn dạng sáp, màu trắng, không mùi, không vị, không tan trong nước và cồn. Đặc điểm của Parafin là tính đàn hồi và cô đặc. Đắp Paraffin là phương pháp sử dụng sáp hóa lỏng và nóng tác động trực tiếp lên da, làm giãn lỗ chân lông. Nhờ đó làm cho kem dưỡng dễ dàng đi sâu vào nuôi dưỡng làn da.

collage-6-7-1-1062x480.jpeg

(Nguồn: phunutoday)

Các bước thực hiện khá đơn giản. Bạn chỉ cần đun chảy sáp paraffin. Khi sáp vẫn còn ấm nóng, nhúng tay nhiều lần vào và để cho sáp cứng lại quanh bàn tay của bạn. Tiếp đến cho tay vào găng hoặc khăn để duy trì nhiệt độ. Sau khoảng 10-15 phút và khi sáp đã hoàn toàn cứng lại, bạn chỉ cần chạm nhẹ để lớp sáp nứt ra và thử cảm nhận làn da của mình. Chắc chắn mềm mượt và sáng màu hơn hẳn đấy.

Bạn có biết 7 mẹo chăm sóc móng như chuyên gia cho tay đẹp từng cm?

4. Luôn sơn một lớp lót trước khi sơn móng tay

Dùng sơn lót có thể tốn thời gian của bạn. Tuy nhiên, màu sơn sẽ lên đẹp hơn và bền hơn vài ngày so với việc không sơn lót. Đồng thời, sơn lót dưỡng móng còn giúp ngăn móng không bị ố vàng. Sau khi bạn dùng nước lau móng để lau màu sơn đi thì móng sẽ trở về màu tự nhiên mà không bị lem màu sơn cũ, nhất là các màu sơn đậm.

hand_model08.jpeg

Sally Hansen’s Double Duty Base Coat and Top Coat luôn là loại sơn lót Ellen khuyên bạn nên sử dụng

5. Tẩy tế bào chết thường xuyên

Thói quen tẩy tế bào chết cho da sẽ giúp da luôn sáng và mịn màng hơn. Có thể dùng các loại kem tẩy da chết hoặc tự làm hỗn hợp tại nhà với muối/ đường nâu, mật ong và dầu dừa. Hãy thường xuyên tẩy “lột xác” cho đôi bàn tay của mình nhé!

hand_model09.jpeg

(Nguồn: Internet)

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png