Truyền trắng da có nguy hiểm hay không?

Làn da trắng muốt không tì vết luôn là mơ ước của hầu hết các cô gái. Bên cạnh các phương pháp dưỡng trắng da thông thường, hiện nay đang “nổi cộm” lên một phương pháp được đang được nhiều bạn quan tâm là truyền trắng da. Chắc hẳn, không ít bạn còn chưa từng biết đến cách làm trắng da toàn thân nhanh này. Vậy thì cùng Đẹp 365 tìm hiểu ngay để có những quyết định đúng đắn nhất cải thiện làn da an toàn nhé!

cách làm trắng da toàn thân nhanh
Các cách làm trắng da toàn thân nhanh luôn được các bạn gái “truy lùng” để sở hữu làn da trắng mịn như mơ

1. Tất tần tật về truyền trắng da

Truyền trắng da được biết đến là một cách làm trắng da toàn thân nhanh đang được nhiều bạn gái chọn áp dụng. Phương pháp này làm trắng da bằng cách truyền trực tiếp các dưỡng chất như vitamin, khoáng chất, dược phẩm,… vào dưới da hoặc vào máu. Các thành phần này có nhiệm vụ “tiêu diệt” melanin – các hắc sắc tố gây sạm da, thâm nám.

Bên cạnh đó, phương pháp truyền trắng da còn bổ sung các dưỡng chất giúp đẩy lùi quá trình lão hóa và kích thích tái tạo các tế bào da mới mịn màng, trắng sáng hơn. Hiện nay, một số dịch vụ truyền trắng da tại các cơ sở thẩm mỹ còn bao gồm cả thải độc da, loại bỏ bã nhờn, mụn, tế bào chết trên da. 

2. Truyền trắng da có nguy hiểm hay không?

Với cách làm trắng da toàn thân nhanh này, không thể chối cãi rằng những tác dụng mang lại quá hấp dẫn. Nhưng nhiều bạn gái vẫn còn đang băn khoăn liệu truyền trắng da có thực sự an toàn hay không. 

cách làm trắng da toàn thân nhanh
Cách làm trắng da toàn thân nhanh bằng phương pháp truyền trắng có an toàn không?

Phương pháp làm trắng da bằng cách truyền trực tiếp các dưỡng chất thực tế đã được kiểm nghiệm, chứng nhận và áp dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Các dưỡng chất được lựa chọn hầu hết là thành phần tự nhiên, lành tính như vitamin C, vitamin E, collagen, tế bào gốc noãn thực vật, nhau thai cừu,… và đã được phân chia theo liều lượng thích hợp, an toàn. 

Quá trình truyền trắng da sẽ được diễn ra tương tự như khi bạn truyền nước biển. Đây là cách làm trắng da toàn thân nhanh và hiệu quả do những tác động trực tiếp vào biểu bì da. 

Tuy nhiên, để thực sự an tâm và an toàn, bạn phải tìm hiểu và lựa chọn kỹ lưỡng cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sĩ có chuyên môn cao và đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép áp dụng công nghệ truyền trắng da. 

Tóm lại, truyền trắng da sẽ không nguy hiểm và sẽ mang lại cho làn da của bạn những hiệu quả như mong đợi nếu được thực hiện đúng quy trình, dưỡng chất truyền trắng đạt chất lượng tại những cơ sở đáng tin cậy. 

3. Bạn sẽ phải bỏ ra bao nhiêu tiền để truyền trắng da?

Hiện nay, tại mỗi cơ sở làm đẹp sẽ có những liệu trình truyền trắng da khác nhau. Mỗi liệu trình thông thường sẽ gồm 10 lần truyền trắng da với những chất truyền trắng khác nhau. So về chi phí, các dưỡng chất thông thường như vitamin E, vitamin C,… sẽ có giá thành rẻ hơn nhiều các dưỡng chất cao cấp như tế bào gốc noãn thực vật, nhau thai cừu,… Mức giá cho một liệu trình truyền trắng da sẽ dao động từ khoảng 20 đến 90 triệu đồng cho 10 lần. 

Cách làm trắng da toàn thân nhanh bằng phương pháp truyền trắng da có giá thành khá cao so với những phương pháp khác. Vì thế, bạn gái cần phải suy xét thật kỹ lưỡng và quyết định cẩn thận để số tiền bỏ ra có thể thu lại một kết quả như ý. 

Tuy nhiên, nếu điều kiện kinh tế chưa cho phép và bạn vẫn còn cảm thấy e ngại thì đã có sữa dưỡng thể Hazeline Yến Mạch Dâu Tằm. Đây chắc chắn sẽ là một phương pháp dưỡng trắng da tiết kiệm hơn nhiều mà hiệu quả cũng “xịn sò” bất ngờ đấy. Cả hai thành phần chính của sữa dưỡng thể này là yến mạch và dâu tằm – những “gương mặt vàng trong làng dưỡng trắng da”.

Yến mạch chứa nhiều vitamin và khoáng chất giúp cấp ẩm hoàn hảo cho da. Bên cạnh đó, vitamin C có nhiều trong dâu tằm lại có khả năng dưỡng trắng, tái tạo, làm đều màu da và chống lão hóa. Sự kết hợp giữa hai thành phần này trong sữa dưỡng thể Hazeline Yến Mạch Dâu Tằm là sự kết hợp của một “cặp đôi hoàn hảo”. Khi sử dụng, bạn sẽ hoàn toàn dễ chịu với kết cấu sản phẩm dạng kem lỏng, thẩm thấu nhanh và có mùi hương dịu nhẹ, thư giãn. Việc chăm sóc một làn da trắng hồng, mịn màng sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với Hazeline Yến Mạch Dâu Tằm. 

Sau các thông tin trên đây, chắc hẳn mỗi cô gái đều đã có thêm cho mình những thông tin cần thiết về các cách làm trắng da toàn thân nhanh hiện nay. Chúc các bạn sẽ có những lựa chọn phù hợp nhất với bản thân để F5 làn da và xinh đẹp đón năm mới nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png