Bạn hơi mệt với các loại mụn? Có ngay 5 sản phẩm này

Bạn sắp có một buổi tiệc quan trọng nhưng mụn lại “rất biết chọn ngày để mọc”? Sau bao nỗ lực trị mụn, bạn lại đang tìm cách trị thâm mụn nhanh nhất? Hãy để Đẹp365 mách bạn 5 sản phẩm chuyên trị mụn nhé! Đảm bảo mặt láng, sáng da.

da bị mụn do vận động nhiều

# Cách trị thâm mụn nhanh nhất với sữa rửa mặt Neutrogena Oil-Free Acne Wash Pink Grapefruit 

Theo nghiên cứu của một bác sĩ da liễu tại Mỹ, hàng tháng lượng hormon của phụ nữ tăng đột biến. Lượng dầu sẽ tiết ra nhiều hơn gây mụn cho da. Do đó bạn hãy sử dụng các sản phẩm có chứa axit salicylic và benzoyl peroxide, 2 thành phần ngừa mụn từ nội tiết. Sữa rửa mặt Neutrogena Oil-Free Acne Wash Pink Grapefruit chính là những gì bạn cần.

Hương bưởi thơm dịu nhẹ cùng khả năng chống mụn hiệu quả. Sau khi láng mặt, nhiều bạn sẽ bắt đầu lo lắng về cách trị thâm mụn nhanh nhất. Nhưng với thành phần axit có trong sản phẩm, bạn yên tâm vừa sạch mụn vừa xóa mờ vết thâm.

Trị thâm mụn với Sữa rửa mặt Neutrogena
Trị mụn với Sữa rửa mặt Neutrogena Oil-Free Acne Wash Pink Grapefruit

# Cách trị thâm mụn nhanh nhất với gel trị mụn Clinique’s Acne Solution Clearing 

Mụn nhọt xuất hiện gây khó chịu là do tắc nghẽn lỗ chân lông. Bạn nên làm sạch và tẩy tế bào chết thường xuyên để tránh tình trạng mụn nhọt, đỏ ửng và sưng tấy. Bạn nên lựa chọn các sản phẩm làm sạch có chứa thành phần axit salicylic. Đây là một dạng axit gốc dầu có khả năng xuyên qua các lỗ chân lông chứa đầy bã nhờn. Chúng phá vỡ các tế bào chết bị dính vào nhau trong lỗ chân lông. Đồng thời loại bỏ các bã dầu tắc nghẽn gây nên mụn đầu đen và mụn đầu trắng.

Clinique’s Acne Solution Clearing Gel được bào chế theo công thức đặc biệt của Clinique,  làm sạch 4 trong 1. Đáng chú ý là sản phẩm có chứa axit salicylic có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn gây mụn, làm tiêu nhân mụn. Đồng thời hỗ trợ phục hồi các thương tổn trên da do mụn để lại. 

Cách trị thâm mụn nhanh nhất với gel trị mụn
Trị mụn với Gel trị mụn Clinique’s Acne Solution Clearing 

#  Kem trị mụn La Roche-Posay Effaclar Duo Dual-Action Acne Treatment 

Nếu bạn đang gặp các vấn đề về mụn, sưng tấy, mẩn đỏ, Đẹp 365 khuyên bạn hãy sử dụng kem trị mụn La Roche-Posay Effaclar Duo Dual-Action Acne Treatment. Công thức kem giúp cân bằng hệ vi sinh trên da, giảm sưng, ngừa mụn tái phát, tẩy tế bào chết và tái tạo làn da. Chẳng cần mệt mỏi nghĩ cách trị thâm mụn nhanh nhất sau mỗi lần nữa. Với thành phần độc quyền trị thâm ngay trong quá trình trị mụn, đây là sản phẩm đáng sử dụng. Tuy nhiên, khi thoa lên da sẽ cảm thấy hơi khô nên hãy thoa 1 lớp dưỡng ẩm trước đó nhé.

Kem trị mụn La Roche trị thâm mụn
Trị mụn với Kem trị mụn La Roche-Posay Effaclar Duo Dual-Action Acne Treatment 

#  Cách trị thâm mụn nhanh nhất bằng miếng dán trị mụn Bioré 

Sản phẩm này đến từ một nhãn hàng bình dân nên giá tiền hợp lý, dễ tìm mua, an toàn, hiệu quả. Nếu bạn đang bị mụn đầu đen thì hãy kiếm mua sản phẩm này. Mụn đầu đen là loại mụn khiến lỗ chân lông nở to hơn bình thường và có nguy cơ không khép lỗ lại nếu không chăm sóc cẩn thận. Bạn cần trị mụn đầu đen thường xuyên. Sau đó sử dụng các sản phẩm se khít lỗ chân lông để bụi bẩn không chui vào được. Trước khi sử dụng miếng lột mụn, hãy chắc chắn da bạn đã được tẩy da chết.

Cách trị thâm mụn nhanh nhất bằng miếng dán trị mụn
Trị mụn với Miếng dán trị mụn Bioré 

# Kem trị mụn Murad Acne Spot Fast Fix

Với công thức chứa 35% Benzoyl Peroxide, Murad Acne Spot Fast Fix giúp loại bỏ dầu dư thừa trên da một cách hiệu quả. Sản phẩm diệt khuẩn và làm sạch sâu lỗ chân lông, mang đến làn da mịn màng, tươi trẻ. Kháng viêm, tiêu diệt vi khuẩn gây mụn, ngăn không cho mụn quay lại, giúp da khỏe mạnh, mịn màng. Giảm sưng tấy và giảm kích ứng trên da trong thời gian ngắn. Sau khi trị mụn hãy tìm kiếm các cách trị thâm mụn nhanh nhất từ kem nghệ, vitamin C. 

Trị mụn với Kem trị mụn Murad
Trị mụn với Kem trị mụn Murad Acne Spot Fast Fix

Bạn có ưng ý với 5 sản phẩm trị mụn nổi tiếng mà Đẹp 365 giới thiệu không nào! Chúc các bạn trị mụn thành công nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png