Cách trị da khô toàn thân chỉ với dầu dừa cực vi diệu!

Làn da khô yếu ớt dễ bị tác động từ bên ngoài, dẫn đến các tổn thương xuất hiện trên bề mặt da, đặc biệt là vào những hôm thời tiết chuyển đông. Lúc này, tìm kiếm các cách trị da khô toàn thân là điều cần thiết. Một trong những nguyên liệu thân thuộc nhất đối với phái đẹp chính là dầu dừa. Nếu bạn đang quan tâm về bảo dưỡng da bằng dầu dừa thì đọc ngay bài viết dưới đây của Đẹp365 nhé.

Cách trị da khô bằng dầu dừa mà nàng nhất định phải biết

Dầu dừa là nguyên liệu chứa nhiều vitamin và khoáng chất hỗ trợ dưỡng ẩm cho da rất tốt. Hơn nữa, vào những hôm khí hậu đông lạnh, thì dầu dừa càng được sử dụng nhiều hơn như một “tấm khiên” bảo vệ da hoàn hảo.

#1. Sử dụng dầu dừa cho da mặt khô và body

Dầu dừa cũng được ứng dụng trong trị liệu da mặt thiên khô hoặc da hỗn hợp thiên khô.

  • Sau khi làm sạch da mặt bằng phương pháp Double Cleansing, hãy thoa một lớp dầu dừa mỏng nhẹ vào buổi tối trước khi đi ngủ.
  • Dùng tay massage mặt nhẹ nhàng để dưỡng chất thẩm thấu rồi đi ngủ để da mịn màng, bóng bẩy hơn hoặc rửa lại với nước sạch sau khi dưỡng ẩm mặt với dầu dừa khoảng 15-20 phút.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thoa dầu dừa vào những vị trí dễ bị chai mềm. như môi, cùi chỏ, đầu gối, gót chân, mắt cá chân… Lưu ý trước khi thoa, hãy thực hiện bước tẩy da chết tại các khu vực này, bởi lớp sừng chết ở đầu gối, khủy tay, gót chân rất nhiều, việc loại bỏ lớp tế bào này giúp dầu dừa thẩm thấu vào da nhanh và mang lại hiệu quả cao hơn.

#2. Kết hợp dầu dừa với các nguyên liệu khác

Sử dụng dầu dừa để kết hợp với các nguyên liệu khác cũng là phương pháp dưỡng ẩm được nhiều chị em phụ nữ yêu thích hiện nay, trong đó phải kể đến:

  • Dầu dừa & mật ong là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai nguyên liệu dưỡng ẩm tuyệt vời cho da. Hãy trộn vài giọt mật ong với dầu dừa, sau khi vệ sinh da mặt hoặc body, đắp lên da khoảng 10-15 phút rồi rửa lại với nước lạnh.
  • Dầu dừa & cà phê có tác dụng tẩy tế bào chết, vitamin C nuôi dưỡng da trắng sáng và dầu dừa có tác dụng dưỡng ẩm toàn thân. Công thức này không chỉ phù hợp với da khô mà còn thích hợp dùng cho da nhờn.
  • Ngâm mình với dầu dừa trong bồn tắm cũng là biện pháp nhanh- gọn-lẹ mang lại hiệu quả dưỡng ẩm cao cho toàn thân.

Những lưu ý khi sử dụng dầu dừa

Mặc dù mang lại tác dụng dưỡng ẩm cho da khô nhưng đây chưa hẳn là phương pháp hữu hiệu tói ưu, nhất là khi bạn sử dụng dầu dừa sai cách.

  • Chỉ nên massage với dầu dừa tối đa 2 lần/tuần.
  • Rửa mặt và body sạch sau khi sử dụng dầu dừa để đảm bảo dầu không gây bít lỗ chân lông.
  • Đối với da khô nhạy cảm, dầu dừa có thể gây ngứa ngáy, nổi mề đay.
  • Ngay cả khi là dầu dừa tinh khiết, bạn vẫn nên test trước khi áp dụng liệu pháp dưỡng da này.

Sử dụng dầu dừa được xem là cách trị da khô bình dân mà hiệu quả. Chúng ta không phủ nhận lợi ích mà nó mang lại, thế nhưng, bạn cũng nên cẩn thận với những điều Đẹp365 lưu ý ở trên nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png