“Biến hóa” đa dạng với các cách trang điểm mắt một mí của beauty blogger đình đám xứ Hàn

Trang điểm mắt một mí cần nhiều kỹ năng để giúp cho đôi mắt của bạn được to đẹp và ấn tượng. Hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu cách trang điểm mắt một mí cùng các beauty blogger đình đám xứ Hàn bạn nhé!

cách trang điểm mắt một mí

#Cách trang điểm mắt với RMK Moon Bloom Coloring Eyes 

Trước khi đánh phấn mắt, bạn sử dụng kẹp uốn mi để giữ cho hàng mi của mình được cong vút. Sau đó, áp dụng các màu mắt trog bảng màu của RMK. Đánh lót trên và dưới mi mắt bằng màu hồng cam. Tiếp đến, dùng màu xám nhũ đánh lên phía vùng trong sát với sống mũi. Nhấn đuôi mắt bằng màu nâu đậm, không đánh quá sâu phần bầu mắt để không làm cho đôi mắt thêm phần nặng nề. Sau khi đánh phấn mắt xong, bạn sử dụng mascara để chuốt cho phần mi trên và dưới cong và dài hơn.

Kiểu đánh mắt này làm cho đôi mắt của bạn để lại ấn tượng nhiều nhất trên khuôn mặt, thể hiện nét tinh tế mà không quá già dặn.

Cách trang điểm mắt với RMK Moon Bloom Coloring Eyes

#Cách trang điểm mắt theo phong cách Blue-green and Purple

Trước tiên, đừng quên tạo cho hàng chân mày của mình một vẻ ngoài chỉnh chu đã nhé. Ở phong cách này, bạn cần một đôi chân mày cong và dài ở phần đuôi, với màu lông mày trùng hoặc nhạt hơn màu tóc. Sử dụng mascara để chuốt lại phần chân màu thêm chỉnh chu hơn.

Tiếp đến dùng kẹp bấm mi hơ nhẹ trên nến khoảng 3 giây, sau đó uốn cho mi trên và dưới của bạn cong hơn. Sử dụng màu nâu của phấn mắt để đánh nền cho lớp make up mắt của bạn. Tán rộng phấn nền cho vùng mắt gần chân mày và đánh cả phần bên ngoài, phía dưới đuôi mắt. Sử dụng màu phấn mắt xanh ngọc bích đánh đường viền khoảng 0,3cm ở bên dưới mắt. Dùng một lớp nhủ cùng màu đánh nhẹ vào mí dưới. Dùng màu nâu đậm hơn phần phấn nền cho mắt và đi viền ở sát mí mắt trên. Sử dụng loại màu nâu ánh nhũ để tán đều mí trên bằng loại cọ thích hợp. Sử dụng mascara chuốt lại hàng mi đã được uốn ban đầu. Sau cùng, sử dụng kẻ mắt nước để làm đôi mắt thêm tinh tế và sắc sảo.

Cách trang điểm mắt theo phong cách Blue-green and Purple Make up

#Trang điểm mắt một mí với tông nâu ấn tượng

Kẻ phần chân mày ngang với bản to hơn bình thường một chút. Sử dụng mascara dành cho lông mày để tệp với màu tóc của bạn hơn. Dùng kẹp và bấm mi trước khi tiến vào khâu đánh mắt. Sử dụng màu mắt tông nâu cam của Merzy để đánh phần nền cho mắt. Lưu ý đánh ở cả vùng mí dưới. Dùng màu nâu đậm hơn để tô viền mí trên và dưới cho mắt. Sau đó sử dụng phấn mắt nâu ánh nhũ trên phần bầu mắt để làm ấn tượng hơn cho lớp make up của bạn. Dùng kẻ mắt không trôi và kẻ một đường theo phong cách mắt mèo cho đôi mắt thêm sắc sảo. Sử dụng kẹp bấm mi một lần nữa để làm cong phần mi dưới hơn. Vậy là bạn đã hoàn thành bước trang điểm mắt một mí đơn giản này rồi đấy.

Trang điểm mắt một mí với tông nâu ấn tượng

Qua những cách trang điểm dành cho mắt một mí ở trên, Đẹp365 hi vọng bạn sẽ tìm được cho mình kiểu trang điểm mắt phù hợp nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png