Bật mí cho nàng cách test mỹ phẩm dưỡng da trước khi sử dụng để tránh da dị ứng!

Test mỹ phẩm dưỡng da trước khi chính thức “rước nàng về dinh” luôn là bước cần thiết đối với mọi nàng, đặc biệt là những nàng có làn da nhạy cảm. Tuy nhiên có nhiều cách test dị ứng mỹ phẩm skincare được cho là không hiệu quả mà số đông vẫn thường hay áp dụng. Cùng nghe Đẹp365 “mách nước” cách test hiệu quả hơn nào!

#Sai lầm khi test mỹ phẩm dưỡng da

Những tips được truyền tai nhau về việc test mỹ phẩm dưỡng da mà bạn nghe thấy chưa chắc đã thực sự hiệu nghiệm đâu đấy. Những nàng vừa chập chững tập skincare lẫn các nàng đã là những người “chuyên nghiệp” đều có khả năng nhầm lẫn này.

Các vùng da ở cổ, vùng cổ tay đều được xem là những nơi phù hợp để test mỹ phẩm skincare vì có cấu tạo khá giống với da mặt. Tuy nhiên theo một số beauty blogger thì nơi bạn cần sử dụng để test các loại sản phẩm này chính là… vùng da phía sau tai. 

#Cách thử mỹ phẩm để biết da có bị kích ứng hay không

Để có được cách test sản phẩm skincare hiệu quả nhất, bạn hãy bôi một ít sản phẩm cần test như serum, kem dưỡng ẩm,…vào vùng da phía sau tai. Hãy đợi các phản ứng của sản phẩm và làn da xảy ra vào khoảng từ 24-72 giờ đồng hồ sau khi bạn bắt đầu test. Chỉ cần cảm thấy da bị ngứa, sưng đỏ, hay các triệu chứng khác thường khác thì đáng tiếc đây không phải là sản phẩm dưỡng da dành cho bạn rồi đấy!

#Một số lưu ý khác khi test mỹ phẩm

  • Việc đọc kỹ nhãn dán cũng như thông tin về sản phẩm là điều vô cùng quan trọng không kém gì so với khi xem review kem dưỡng ẩm hay các loại sản phẩm khác. Đây là cách cơ bản nhất để biết được bạn có thực sự phù hợp sử dụng loại sản phẩm này hay không.
  • Nếu muốn sử dụng các sản phẩm tự chế, gắn mác “nhà làm” thì bạn cũng cần phải đặc biệt chú ý và cẩn trọng hơn trong việc kiểm tra thành phần. Đa số những sản phẩm này sẽ chứa các loại thảo mộc. Tuy có lợi ích cho làn da, nhưng một số loại thảo mộc có thể sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến cơ thể của bạn.
  • Việc bảo quản mỹ phẩm đúng cách chính là điều mà các nàng phải đặc biệt lưu ý và ghi nhớ để thực hiện. Vì bảo quản sai cách có thể làm cho mỹ phẩm bị biến đổi tác dụng của các dưỡng chất. Điều này sẽ làm cho làn da của bạn bị ảnh hưởng nặng hoặc nhẹ tùy theo từng trường hợp. Vì thế, ngoài việc theo dõi các review kem dưỡng ẩm, hãy bỏ thêm thời gian để học cách bảo quản mỹ phẩm bạn nhé!

#Lựa chọn sản phẩm an toàn cho da sau khi test mỹ phẩm

Nếu không muốn lựa chọn phải sản phẩm dưỡng da không phù hợp với bản thân, bạn hãy thường xuyên tìm hiểu về review kem dưỡng ẩm và các loại skincare khác hơn. Và để giúp đỡ các nàng có làn da khô ráp trong việc lựa chọn sản phẩm chăm sóc da mặt “chuẩn không cần chỉnh”, Đẹp365 xin được giới thiệu sản phẩm Dove DermaSeries Dry Skin Relief SPF15 Face Cream.

Sản phẩm Dove DermaSeries Dry Skin Relief SPF15 Face Cream là dòng sản phẩm dưỡng da mới của nhà Dove. Loại kem dưỡng ẩm ban ngày này chứa các thành phần bao gồm axit stearic và các phân tử glycerin nhỏ. Những thành phần này đặc biệt phù hợp với các nàng có làn da khô ráp và sần sùi. Làn da của bạn sẽ luôn được ngậm nước và giữ ẩm suốt cả ngày dài nhờ sử dụng sản phẩm kem dưỡng ẩm của Dove này. Ngoài ra, Dove DermaSeries Dry Skin Relief SPF15 Face Cream còn có thêm thành phần chống nắng với chỉ số SPF15 bảo vệ làn da khỏi những ảnh hưởng xấu của UV.

Việc test sản phẩm skincare trước khi mua sẽ là cách giúp bạn tránh phải việc mua nhầm mỹ phẩm không phù hợp với làn da của mình. Đồng thời, nếu làn da của bạn thuộc loại siêu nhạy cảm, hãy thử sử dụng các sản phẩm lành tính như Dove DermaSeries Dry Skin Relief SPF15 Face Cream để bảo vệ an toàn cho làn da nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
1

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png