Sản phẩm nào đã có tên trong “bảng vàng” của các dòng tẩy da chết cho đôi môi bạn?

Làm thế nào để cải thiện màu sắc và sức khỏe của đôi môi? Làm sao để giúp đôi môi trở nên quyến rũ hơn? Để đạt được điều này, bạn không thể bỏ những cách tẩy da chết môi của mình. Hãy để Đẹp365 giúp cho đôi môi của bạn trở nên khỏe mạnh hơn với các sản phẩm tẩy da chết cho môi cực tốt dưới đây.

#Clinique Sweet Pots Lip Balm & Scrub

Item đầu tiên Đẹp365 muốn giới thiệu sẽ là minh chứng cho câu nói “nhỏ nhưng có võ”. Thiết kế vỏ ngoài của sản phẩm tuy nhỏ nhắn nhưng tác dụng tẩy da chết cho môi vô cùng tốt. Đường là thành phần chính mà Clinique sử dụng để mang lại khả năng tẩy da chết nhẹ nhàng.

cách tẩy da chết môi

Clinique Sweet Pots Lip Balm & Scrub được đánh giá là cách tẩy da chết môi hiệu quả

Không chỉ giúp lớp da chết bong ra, item này còn dưỡng ẩm để đôi môi luôn căng mịn. Clinique Sweet Pots Lip Balm & Scrub có 5 màu sắc khác nhau. Điều này sẽ giúp phái đẹp chúng ta cảm thấy thích thú hơn trong quá trình tẩy da chết.

#Dior Addict Lip Sugar Scrub là cách tẩy da chết môi hiệu quả

Các dòng sản phẩm đến từ Dior luôn được phái đẹp yêu thích. Dior Addict Lip Sugar Scrub cũng không phải ngoại lệ. Thiết kế dạng hạt nhỏ li ti sẽ giúp tăng cường khả năng tẩy da chết cho môi. Đây được đánh giá là một điểm cộng rất lớn mà ít item tẩy da chết có được.

Tẩy tế bào chết Dior

Các hạt nhỏ li ti của item này sẽ mang đến cho bạn cách tẩy da chết môi rất thú vị

#Kiko Gentle Lip Scrub là cách tẩy da chết môi nhẹ nhàng

Trái ngược với thiết kế dạng hạt của Dior, item tẩy da chết của Kiko có kết cấu rất mịn. Bên trong kết cấu này là bộ đôi sáp ong cùng bơ hạt mỡ giúp đôi môi được tẩy da chết vô cùng nhẹ nhàng. Cũng chính nhờ bộ đôi này mà item này cực an toàn, thích hợp cho mọi loại da.

#M.A.C Lip Scrubtious là cách tẩy da chết môi bạn không thể bỏ qua

Đường nâu là nguyên liệu chính mà M.A.C dùng để tạo nên khả năng tẩy da chết của item này. Lớp da khô, sần sùi trên đôi môi của bạn sẽ được loại bỏ một cách nhanh chóng. Sau khi lớp da chết bong ra, các dưỡng chất sẽ thẩm thấu sâu để giúp đôi môi căng bóng, mềm mại. Nếu đã trót lỡ yêu M.A.C thì đây sẽ là cách tẩy da chết môi mà bạn không thể bỏ qua.

Đã trót lỡ yêu M.A.C thì đây sẽ là item tẩy tế bào chết mà bạn không thể bỏ qua

#Fresh Sugar Lip Polish

Đường nâu có khả năng tẩy da chết vô cùng tốt. Chính vì vậy mà Fresh cũng dùng thành phần này trong item tẩy da chết của mình. Đôi môi của bạn sẽ trở nên hồng hào và khỏe mạnh hơn. Nhưng đó chưa phải là tất cả. Nhờ thành phần dầu jojoba cùng bơ hạt mỡ mà đôi môi của bạn sẽ được hydrat, giúp tăng cường độ ẩm cho đôi môi. 

#Tarte Lip Facial Lip Scrub

Bạn không muốn bàn tay của mình chạm vào các sản phẩm tẩy da chết đựng trong hộp. Vậy thì bạn sẽ cần đến thiết kế hình cây bút chì cực tiện dụng của Tarte đấy. Item này sẽ là cách tẩy da chết môi mà phái đẹp sẽ không thể bỏ qua.

sản phẩm tẩy tế bào chết dưỡng môi hiệu quả

Tarte Lip Facial Lip Scrub là item bạn không nên bỏ qua

Thành phần đường trộn cùng bơ hạt mỡ sẽ mang lại khả năng tẩy da chết cho môi. Ngoài ra Tarte còn cung cấp thêm cho item này thành phần hoa tảo biển. Nhờ đó đôi môi được chống lão hóa, giảm các nếp nhăn trên môi.

“Bảng vàng” của làng mỹ phẩm tẩy da chết cho môi đã khắc tên 6 item này rồi đấy. Bạn còn chần chừ gì mà không chọn cho mình item yêu thích nhất để có cách tẩy da chết môi hiệu quả nhất ngay thôi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png