Cách tẩy da chết cho môi bằng hoa hồng bạn nên thử ngay

Thường được ứng dụng để chế tạo toner, nhưng ít ai biết rằng hoa hồng cũng có thể được dùng để DIY các sản phẩm tẩy tế bào chết cho đôi môi. Nếu cũng muốn tự tay làm ra một loại scrub tẩy da chết môi đơn giản thì sao bạn không thử ngay với hoa hồng? Còn chần chờ gì nữa, Đẹp365 sẽ mách bạn cách làm ngay đây!

# Tại sao cần phải tẩy da chết cho môi?

Cũng như các vùng da khác, đôi môi của bạn cũng cần được tẩy tế bào bào. Lý do là vì các tế bào da chết này lâu dần sẽ cản trở quá trình trao đổi và hấp thu dưỡng chất của da môi. Từ đó khiến lớp da môi trở nên thâm, kém sắc, khô và nhạy cảm hơn. Thậm chí trong một số trường hợp, khô môi quá mức còn khiến môi nứt nẻ, gây chảy máu và đau rát, ảnh hưởng đến sức khỏe. Việc bạn cần làm là sử dụng các cách tẩy da chết cho môi để lấy đi lớp da chết này, giúp lớp da môi mới phát triển mạnh mẽ hơn.

Nếu các loại scrub tẩy tế bào chết body DIY đã quá phổ biến thì tương tự, bạn cũng có thể tự làm cho mình một loại tẩy da chết cho môi tại nhà với các nguyên liệu quen thuộc.

# Cách tẩy da chết cho môi bằng hoa hồng

Hoa hồng có khả năng tẩy tế bào chết rất nhẹ nhàng, vì vậy rất thích hợp với việc tẩy da chết trên đôi môi của bạn. Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần sử dụng một nắm cánh hoa hồng lấy từ 1 đến 2 bông hồng còn tươi kết hợp với 125ml sữa không đường.

Cách làm:

  • Ngắt các cánh hoa ra khỏi bông, rửa kỹ để lấy đi hết bụi bẩn cùng vi khuẩn. Nhớ phải rửa thật kỹ vì hoa hồng dù tươi cũng có khả năng chứa rất nhiều các vi khuẩn gây hại cho da.
  • Để các cánh hoa ráo nước hẳn. Sau đó ngâm các cánh hoa hồng với sữa trong vòng 3 đến 4 giờ. Trong khoảng thời gian này các tinh chất từ sữa sẽ thẩm thấu vào sâu bên trong các cánh hoa.
  • Vớt các cánh hoa hồng ra khỏi sữa, cho vào máy xay sinh tố để xay nhuyễn thành hỗn hợp bột nhão. Nếu cảm thấy hỗn hợp sau khi xay quá khô, bạn có thể cho thêm một ít sữa vào để hỗn hợp nhão ra.
  • Cho hỗn hợp vào lọ thủy tinh, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Cách dùng:

Mỗi khi muốn sử dụng bạn chỉ cần lấy một ít hỗn hợp thoa lên môi, chờ hỗn hợp khô là có thể gỡ bỏ ra. Sau đó nhớ rửa lại bằng nước ấm và massage nhẹ trong vòng 5 phút để lấy đi các tế bào chết trên da môi. Bạn có thể thực hiện 2 đến 3 lần mỗi ngày nếu gặp tình trạng môi khô và nứt nẻ nghiêm trọng. Cách làm này phát huy công dụng tốt nhất khi bạn sử dụng trước khi đi ngủ.

Bạn đã nhớ kỹ cách tẩy da chết cho môi bằng hoa hồng chưa nào? Nhớ thực hiện cách này thường xuyên để nhanh chóng lấy lại đôi môi căng mọng, quyến rũ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png