Bỏ túi ngay 7 cách tạo dáng chụp ảnh cực dễ chắc chắn có ngay tấm hình đẹp

Hầu hết mọi người không tự nhiên ăn ảnh và bạn là một trong số đó. Đẹp365 sẽ mách bạn một vài cách tạo dáng chụp ảnh đơn giản mà bạn có thể sử dụng cho bất kỳ photoshoot nào của mình. Chắc chắn sẽ cho ra những tấm hình đẹp “đỉnh của chóp”.

Dù đã chụp rất nhiều tấm, nhưng bạn vẫn không thể có cho mình vô số những bức ảnh đẹp. Tuy nhiên, hầu hết chúng ta không tự nhiên mà ăn ảnh. Việc này cũng trở thành vấn đề của rất nhiều người. Nhưng bạn sẽ không phải lo lắng nữa. Bằng cách làm theo các mẹo chụp ảnh đơn giản này, bạn có thể loại đi những bức ảnh xấu xí vĩnh viễn khỏi trang mạng xã hội của mình. Dưới đây là 7 cách cách tạo dáng chụp ảnh cực dễ dàng dành cho bạn.

Cách tạo ra chuyển động khi chụp ảnh

Nếu bạn muốn thêm vào bức ảnh sự tự nhiên, một chút chuyển động tinh tế sẽ giúp bạn làm được điều này. Một tip hay cho bạn là hãy đi bộ về phía máy ảnh. Đồng thời hãy dành thời gian đi bộ để nhiếp ảnh gia của bạn có cơ hội chụp nhiều bức ảnh hơn. Bạn có thể nhìn về phía máy ảnh hoặc ra xa để thêm đa dạng trong các bức ảnh của mình.

cách tạo dáng chụp ảnh khi chuyển động

Tạo dáng quay lưng lại và nhìn vào máy ảnh khi chụp

Đây là một tư thế dễ dàng thực hiện khác cho bức ảnh tiếp theo trên Instagram của bạn. Bạn sẽ không có cảm giác phải gồng mình tạo dáng. Tất cả những gì bạn cần là rời khỏi máy ảnh và sau đó quay đầu nhìn lại.

Bên cạnh đó, nếu bạn đang mặc một chiếc váy hoặc áo có thiết kế hở lưng mát mẻ thì đây là một bí kíp tạo dáng chụp ảnh đẹp để kết hợp vào photoshoot của bạn. Bạn vừa có thể có một kiểu tạo dáng mới, vừa khoe được thiết kế áo của mình.

Vén tóc khi chụp ảnh

Cho dù bạn đang chụp ảnh selfie hay chụp toàn bộ trang phục, vén tóc sau tai là một tư thế nên được kết hợp cùng. Tư thế này sẽ giúp bạn thao tác với tay và mang lại cảm giác tự nhiên cho bức ảnh.

cách tạo dáng chụp ảnh bằng cách vén tóc

Tạo dáng chụp ảnh với một góc mặt

Nếu bạn thích chụp ảnh, nhưng không muốn nhìn thẳng vào máy ảnh, đây là cách tạo dáng dành cho bạn. Nghiêng người sẽ là một cách để bạn có một bức ảnh trông nghệ thuật hơn. Hơn nữa, bạn còn có thể áp dụng cách tạo dáng chụp ảnh này ở bất cứ nơi đâu.

cách tạo dáng chụp ảnh với 1 bên mặt

Đá một chân lên để tạo dáng chụp ảnh

Một tư thế đơn giản khác với chuyển động là đá chân lên về phía máy ảnh. Nếu bạn tìm kiếm những ý tưởng cũng như cách tạo dáng chụp hình đẹp, bạn sẽ thấy tư thế này được lặp đi lặp lại rất nhiều.

Dựa vào tường khi chụp ảnh

Cho dù bạn đang chụp bên ngoài hay bên trong nhà, bạn có thể thử dựa vào tường. Đây là một tư thế rất đơn giản khác dành cho những cô nàng ngại tạo dáng. Tư thế này giúp bạn tương tác với các đồ vật xung quanh mà bạn chụp ảnh cùng. Và cách tạo dáng này cũng không quá khó để thực hiện.

Cách tạo dáng chụp ảnh với tư thế ngồi

Nếu bạn đã thực hiện nhiều tư thế đứng khác nhau, hãy thử ngồi trên mặt đất để kết hợp các tư thế đó. Bạn có thể ngồi trên lề đường, trên ghế, ngồi đan chéo chân hoặc ngồi với tư thế duỗi chân. Hoặc bạn đơn giản chỉ cần ngồi và thả lỏng để tạo dáng.

Khi tạo dáng với tư thế này, hãy yêu cầu người chụp cho bạn chụp ở góc cao hơn. Sau đó hãy nhìn vào máy ảnh và hơi nghiêng đầu. Việc này sẽ giúp cho khuôn mặt thon gọn hơn rất nhiều đấy! Hơn nữa, cách tạo dáng này sẽ không khiến dáng người bạn bị cứng, hay mất đi sự tự nhiên.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png