Cách lựa chọn sữa dưỡng thể cho da nhạy cảm bạn nên lưu ý

Đã là phái đẹp thì hẳn ai cũng biết nỗi khổ mang tên “da nhạy cảm. Vì không giống như da khô hay dầu, da nhạy cảm cần phải có một chế độ chăm sóc đặc biệt bởi nó cực kì dễ bị kích ứng bởi các tác nhân bên ngoài. Và nếu như bạn không chăm sóc làn da nhạy cảm đúng cách thì vấn đề nổi mẩn đỏ gây viêm da là “chuyện thường ngày ở huyện”.

Chúng ta đã nói rất nhiều về các sản phẩm skincare chăm sóc vùng da nhạy cảm ở mặt. Vậy còn vùng da nhạy cảm trên thân thể thì sao? Cần lựa chọn sữa dưỡng thể như thế nào? 

#1 Da nhạy cảm là gì?

Da nhạy cảm ám chỉ những làn da mỏng manh dễ bị kích ứng bởi môi trường bên ngoài như thời tiết, ô nhiễm môi trường. Khi bạn sở hữu da nhạy cảm, lớp màng lipit (hay còn được gọi là lớp màng bảo vệ da khỏi các yếu tố gây hại từ môi trường) bị suy yếu và làm việc kém hiệu quả.

Vì vậy, cần lựa chọn các loại mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc da thật cẩn thận để tránh tổn thương da.

#2 Cách lựa chọn sữa dưỡng thể cho da nhạy cảm

#Xem xét thành phần

Để chọn được dòng sữa dưỡng thể phù hợp với làn da nhạy cảm của mình, bạn nên chọn những sản phẩm có thành phần là các tinh chất tự nhiên và có công thức bổ sung Vitamin, sẽ giúp làn da phục hồi và khỏe mạnh hơn.

là một sản phẩm rất ổn khi nhắc đến yếu tố này, được số đông các chị em hội đẹp có làn da nhạy cảm tin dùng.

#Xem xét thương hiệu

Bạn nên chọn sữa dưỡng thể hoặc các mỹ phẩm chăm sóc da của các hãng mỹ phẩm cao cấp và uy tín. Thông thường các sản phẩm có nguồn gốc Âu Mỹ sẽ có khả năng gây kích ứng cao hơn các sản phẩm của Nhật Bản và Hàn Quốc, bởi lẽ các thành phần trong những sản phẩm này có công thức sản xuất mang liều lượng cao hơn cho phù hợp với làn da thị trường Âu Mỹ.

#Lưu ý

Nên sử dụng sữa dưỡng thể cho da nhạy cảm trước khi đi ngủ vì lúc đó lỗ chân lông đang giãn nở tạo điều kiện để sữa thấm vào trong da. Bạn cũng chỉ nên dùng 1 lượng vừa phải, tránh tạo lớp dưỡng thể quá dày sẽ khiến cho da bị bí càng gây nổi mụn, nổi mẩn đỏ.

Ngoài ra, bạn cũng nên tẩy tế bào chết toàn thân thường xuyên để làm sạch da. Có như vậy thì sữa dưỡng thể mới có thể thấm sâu vào bên trong da và “làm việc hiệu quả” hơn đấy!

#3 Sữa dưỡng thể trắng da Vaseline Healthy White SPF 24 PA++

Dòng sữa dưỡng thể trắng da Vaseline Healthy White Sun + Pollution Protection SPF24 PA ++, với:
PPF – công thức vượt trội bảo vệ da khỏi tác hại của ô nhiễm môi trường.
SPF 24 và PA +++ tạo nên lớp chắn hoàn hảo dưới ánh nắng gay gắt.
Tinh chất Petroleum Jelly, thấm sâu vào tầng biểu bì, phục hồi những vùng da hư tổn.
Vitamin B3 và vitamin E, giúp dưỡng trắng da từ sâu bên trong, phục hồi những hư tổn và dưỡng da trắng hơn.

Đây chính là một trong những sản phẩm sữa dưỡng thể mà các bạn nữ sở hữu làn da nhạy cảm nên sử dụng. Sữa dưỡng thể trắng da Vaseline chăm sóc và dưỡng trắng da của bạn mà không gây kích ứng, ửng đỏ,…

Với những chia sẻ của Đẹp365 về cách chọn sữa dưỡng thể trắng da cho da nhạy cảm, hi vọng các bạn đã tìm ra được sản phẩm ưng ý cho mình. Hãy theo dõi Đẹp365 thường xuyên để nhận thêm nhiều tip hay mẹo hay, chăm sóc làn da nhạy cảm của mình bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png