Bạn đã thực sự hiểu rõ về mỹ phẩm lên tone (tone up)?

Dạo gần đây có một thuật ngữ rộ lên khi hội đẹp đang đi tìm cách làm trắng da mặt nhanh nhất, và thuật ngữ đó là “tone up”, ám chỉ những sản phẩm chuyên giúp nâng tone da sáng hơn. Vậy bạn đã biết gì về “tone up” và những sản phẩm có liên quan hay chưa?

#Sản phẩm giúp da lên tone (tone up) là gì?

Những lời quảng bá sản phẩm lên tone da rất dễ dàng tìm thấy trong các sản phẩm mỹ phẩm thông dụng như lotion, kem mắt, kem nền… Ngay từ trong tên gọi của sản phẩm, bạn đã có thể nhận thấy công dụng của sản phẩm. Đây là sản phẩm giúp da của bạn lên tone da nổi bật, giúp cân bằng độ trắng của làn da; che phủ những nốt đốm, sạm nhanh chóng; làm mờ đi những vết thâm; giúp da có độ đều màu ở các vùng; cải thiện độ trắng sáng cho làn da theo thời gian sử dụng…

Các beauty blogger cũng thường chia sẻ rằng để dưỡng trắng da với dòng sản phẩm này bạn cần có sự kiên nhẫn. Bởi hiệu quả của sản phẩm diễn ra từ từ theo thời gian, không thể nhanh chóng, tức thời. Tuy đây không phải là cách làm trắng da mặt nhanh nhất nhưng đây là cách dưỡng trắng hiệu quả và an toàn. Nguyên lý hoạt động của sản phẩm theo đó sẽ là thấm sâu vào các tầng da, cải thiện và nuôi dưỡng dần từ bên trong. Một số tác dụng khác của các dưỡng chất có trong sản phẩm lên tone da là tái tạo collagen cho da, sản sinh tế bào mới… giúp làn da từng bước có độ trắng sáng như mong muốn.

#Sản phẩm lên tone bạn không nên bỏ qua

Bạn có thể tham khảo nhiều dòng sản phẩm lên tone không gây hại cho da khác nhau trên thị trường. Đặc biệt là những sản phẩm có nguồn gốc từ xứ sở kim chi, bởi lẽ chất lượng và thành phần đều rất phù hợp với chất da của hội đẹp nhà mình. Tại Việt Nam, bạn có thể tham khảo sản phẩm lên tone cho làn da của mình là sản phẩm Pond’s kem dưỡng da sáng mịn tức thì – Pond’s White Beauty.

Với công dụng làm trắng, cải thiện màu cho làn da, bạn có thể chọn dùng khá nhiều sản phẩm Pond’s White Beauty hỗ trợ như: nước tẩy trang, sữa rửa mặt, kem dưỡng da mặt ban ngày và ban đêm,… Như vậy, bằng cách lựa chọn và sử dụng các dòng sản phẩm của Pond’s White Beauty, làn da của bạn được nuôi dưỡng trắng sáng ở hầu hết các bước chăm sóc da mặt.

Thành phần của dòng sản phẩm Pond’s White Beauty dưỡng trắng da có chứa các dưỡng chất làm trắng nổi bật cho làn da như: vitamin E, vitamin A, vitamin B3… Sản phẩm hoạt động theo nguyên lý tăng cường dưỡng trắng sâu từ bên trong, ức chế sự hoạt động của các tế bào melanin dưới da. Làn da được khơi dậy sức sống cũng như độ trắng sáng, độ mịn màng được cải thiện theo thời gian sử dụng.

Đánh giá thực tế sử dụng của người dùng cho thấy với những sản phẩm Pond’s White Beauty làn da có sự cải thiện sáng mịn rõ rệt, trắng hồng dài lâu. Những vết thâm sạm nhanh chóng được loại bỏ khi dưỡng da. Một số vấn đề của làn da cũng được khắc phục và cải thiện đồng thời khi sử dụng sản phẩm.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png