Khai giảng đến gần rồi nhưng da chưa trắng thì phải làm sao đây?

Ngày khai giảng đã cận kề nhưng nàng tuổi teen chưa biết cách làm sáng da mặt nhanh chóng? Chẳng cần routine dưỡng da cầu kỳ đâu, chỉ với 4 bước sau đây là da đã bật tone rõ rệt rồi.

#Tẩy da chết

Tẩy tế bào chết là bước dưỡng da quan trọng nàng phải áp dụng ngay nếu muốn da khỏe hơn và sáng hơn. Các lớp da chết không được làm sạch sẽ dẫn đến tình trạng tắc lỗ chân lông gây nên mụn. Hơn nữa, da chết chính là “rào cản” khiến da không thể hấp thụ các dưỡng chất từ kem dưỡng ẩm hoặc các dòng sản phẩm dưỡng da bạn đang sử dụng.

Việc làm sạch da chết không chỉ là cách làm sáng da mặt mà còn giúp làm chậm lão hóa da, khiến da được trẻ hóa.

#Dùng sữa rửa mặt

Bên cạnh việc tẩy da chết thì nàng teen nếu muốn da mặt trắng sáng mịn màng cũng cần dùng sữa rửa mặt để làm sạch da của mình. Không chỉ trong những ngày cận kề khai giảng mà bạn nên thêm sữa rửa mặt vào quy trình chăm sóc da mặt hằng ngày của mình đấy nhé! Rửa mặt với sữa rửa mặt hai lần/ngày vào mỗi sáng và tối chính là cách chăm sóc da đơn giản mà bạn nên nhớ.

Một tips nhỏ cho nàng: da trong giai đoạn “teen” cũng thường mỏng và yếu ớt hơn. Do đó, bạn nên chọn các dòng sản phẩm dịu nhẹ, không bào mòn và làm tổn thương da của bạn. Và một gợi ý từ Đẹp365 chính là sữa rửa mặt Hazeline Matcha Lựu đỏ. Sản phẩm sẽ đi sâu vào lỗ chân lông và giúp nhẹ nhàng làm sạch các tạp chất, bụi bẩn còn sót lại trên da của bạn, giúp da được làm sạch hiệu quả. Với các hoạt chất thiên nhiên và sự kết hợp của matcha và lựu đỏ – sữa rửa mặt Hazeline Matcha Lựu đỏ mang đến cho bạn làn da trắng sáng mềm mịn và tái tạo làn da thuần khiết vốn có. Hơn nữa, sản phẩm còn có khả năng chống nắng cho da, ngăn ngừa tác hại từ tia UV tổn thương lên da và hạn chế các đốn nâu, thâm sạm.

#Dùmg kem dưỡng da có thành phần tự nhiên

Tinh dầu được xem là sản phẩm hỗ trợ hiệu quả cho các cách làm sáng da mặt của các nàng

Chẳng ai muốn ngày khai giảng nhưng làn da lại ửng đỏ, ngứa ngáy khó chịu đâu phải không nào? Thế nhưng nếu không dùng kem dưỡng da vì sợ da kích ứng thì làm sao để da mặt trắng sáng?

Câu trả lời chính là chọn ngay các sản phẩm dưỡng trắng da có thành phần tự nhiên và an toàn cho da. Các thành phần như kiwi, dâu tây, cherry,… với vitamin C rất tốt cho làn da của bạn đấy nhé!

#Kem chống nắng

Một bước cuối cùng nhưng vô cùng quan trọng khi nàng áp dụng cách làm sáng da mặt nhanh chóng chính là sử dụng kem chống nắng. Kem chống nắng sẽ ngăn không cho tia UV từ mặt trời làm tổn thương da của bạn. Từ đó, bạn sẽ không còn lo lắng da loang lổ không đều màu nữa.

Routine dưỡng da 4 bước này sẽ giúp nàng giải quyết làn da sạm màu và chẳng còn lo lắng về ngày khai giảng sắp đến nữa!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png