Cách làm sạch sâu da mặt với 5 bước cực đơn giản mỗi ngày

Nếu bạn muốn sở hữu một làn da sạch mụn, không tì vết thì cần phải làm sạch sâu cho da mặt hằng ngày. Đơn giản vì lỗ chân lông bị tắc nghẽn không chỉ khiến làn da bị xỉn màu, thiếu sức sống mà bụi bẩn, dầu và vi khuẩn còn khiến da bị mụn. Chỉ với cách làm sạch sâu da mặt cực đơn giản sau, bạn sẽ nhanh chóng có làn da đẹp không tì vết ngay thôi!

Bước 01: Rửa mặt- cách làm sạch sâu da mặt

Bước đầu tiên trong bất kỳ liệu trình chăm sóc da mặt nào cũng là làm sạch da bằng tẩy trang và sản phẩm sữa rửa mặt phù hợp với làn da của bạn. Với cách làm sạch sâu da mặt này, hãy sử dụng sản phẩm rửa mặt tác động sâu có chứa các thành phần làm sạch lỗ chân lông.

Sau bước rửa mặt đừng quên sử dụng nước hoa hồng. Nước hoa hồng có tác dụng cân bằng độ ẩm cho làn da và loại bỏ bụi bẩn còn sót lại. 

Đối với bước làm sạch sâu, một loại sữa rửa mặt có thành phần than hoạt tính và trà xanh như Pond’s Pure White chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Sản phẩm giúp loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn và dầu thừa, detox làn da và đem lại một làn da khỏe với vẻ rạng rỡ, sáng mịn tự nhiên. Trong đó, than hoạt tính giúp làm sạch sâu, lấy đi bụi bẩn ô nhiễm ẩn dưới da. Trà xanh Nhật Bản lại là chất chống oxy hóa mạnh mẽ, kết hợp cùng các tinh chất chống khuẩn giúp đẩy nhanh quá trình thải độc cho da.

Điểm cộng cuối là tác động của micro-foam, công thức bọt mềm dịu nhẹ giúp nhẹ nhàng tẩy tế bào chết và bụi bẩn, bã nhờn trên da. Với Sữa Rửa Mặt Sáng Da Sạch Sâu Pond’s Pure White, bạn có thể tự tin với làn da “sáng mịn sạch sâu, chẳng ngại da chết”. Sở hũu mức giá hợp lý, đây quả thực là một sản phẩm “đáng đồng tiền bát gạo” để bạn lựa chọn. Hãy mua hàng ngay tại đây nhé!

Bước 02: Tẩy tế bào chết

cách làm sạch sâu da mặt

Tiếp theo, không thể thiếu trong cách làm sạch sâu da mặt, tẩy tế bào chết. Công đoạn này là vô cùng cần thiết. Không chỉ làm thông thoáng lỗ chân lông và loại bỏ các tế bào chết trên bề mặt da mà còn giúp cho làn da dễ dàng hấp thụ dưỡng chất hơn. 

Lấy một lượng nhỏ và thoa nhẹ nhàng theo chuyển động tròn, tập trung vào những vùng da có xu hướng tiết dầu nhiều hơn. Rửa sạch sau 2-3 phút và chuẩn bị cho bước tiếp theo.

Bước 03: Xông hơi

cách làm sạch sâu da mặt

Lúc này, lớp tế bào chết đã được loại bỏ và lỗ chân lông đã được thông thoáng. Nên cần phải giãn nở lỗ chân lông và đưa các tạp chất bám sâu trên bề mặt da ra ngoài. Đối với cách làm sạch sâu da mặt này, bạn hãy đun sôi nước và cho vào một cái bát miệng rộng. Sau đó cúi mặt lên để hơi nước từ từ phả lên mặt của bạn. Có thể bổ sung thêm tinh dầu dưỡng da yêu thích để tăng cường hiệu quả.

Bước 04: Đắp mặt nạ đất sét

cách làm sạch sâu da mặt

Mặt nạ đất sét cũng là cách làm sạch sâu da mặt rất tốt. Với công dụng hấp thụ bụi bẩn, dầu thừa và các tạp chất khác trên khuôn mặt, trả lại cho bạn làn da sạch và mịn. Mặt nạ đất sét cũng có khả năng tẩy tế bào chết và thúc đẩy tuần hoàn máu rất hiệu quả. 

Bạn chỉ cần đắp mặt nạ lên khắp mặt và cổ, để khô trong khoảng 5 phút rồi rửa sạch.

Bước 05: Cách làm sạch sâu da mặt nhờ dưỡng ẩm bằng kem nhẹ

Đến đây, da của bạn đã cảm thấy mịn màng và sạch sẽ hơn trước. Tuy nhiên, đừng kết thúc quá trình làm sạch sâu da mặt mà không thoa kem dưỡng ẩm. Các thành phần như axit hyaluronic hoạt động tốt nhất vì nó giữ nguyên độ ẩm mà không làm cho da bị nhờn. 

Chỉ với 5 bước đơn giản, đây chính là cách làm sạch sâu da mặt hiệu quả và dễ dàng nhất. Bạn đang gần chạm đến làn da trắng sáng rồi, đừng quên tuân thủ quy trình trên nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png