Tự làm mặt nạ thiên nhiên từ trái lựu giúp “hồi sinh” làn da mùa hè

Lựu rất ngon! Đó là điều ai cũng biết. Nhưng nếu biết thêm những tác dụng tuyệt vời của lựu, bạn sẽ “hận ông trời” vì không thể ăn lựu quanh năm suốt tháng được! Cùng tìm hiểu xem đó là những công dụng gì mà nghe hấp dẫn đến thế nhé!

LỰU GIÚP GÌ ĐƯỢC CHO CHỊ EM CHÚNG TA?

Lựu có chứa chất polyphenol, các chất chống ôxy hoá cũng như có khả năng điều tiết insulin, khiến lựu là loại quả “vàng” để ngăn ngừa ung thư và chống lại căn bệnh tiểu đường. Với những chất vô cùng tốt cho cơ thể như vậy, mặt nạ lựu chắc hẳn là ưu tiên hàng đầu trong việc chăm sóc da rồi!

Cách làm mặt nạ thiên nhiên từ trái lựu: MẶT NẠ MÔI

Đây là phương pháp để tạm biệt đôi môi thâm xì, khô nứt mà lại dễ thực hiện tại nhà. Chỉ cần bôi một lớp mỏng lên môi rồi để dưỡng da ban đêm. Sáng ngủ dậy nhẹ nhàng dùng bàn chải đánh răng để tẩy đi lớp da chết. Kiên trì thực hiện bạn sẽ có một đôi môi mềm mịn và hồng hào ngay.

Cách làm mặt nạ thiên nhiên từ trái lựu: MẶT NẠ SĂN DA

Khi đã tạo thành một hỗn hợp sệt, hãy nhẹ nhàng thoa lên da, thư giãn từ 10 – 15 phút sau đó rửa sạch với nước. Kết hợp với mật ong và trà xanh, lựu sẽ giúp làm săn chắc da và lấy đi lượng dầu thừa đồng thời làm mềm da hơn.

Cách làm mặt nạ thiên nhiên từ trái lựu: TINH DẦU DƯỠNG DA BAN ĐÊM

(Nguồn: Pinterest)

Axit Ellagic là một chất giúp phục hồi làm da bị hư hại do các tác nhân bên ngoài như khói bụi hoặc tia UV và chất này có chứa trong quả lựu đấy. Có thể dùng để thay thế cho serum vào các buổi tối, thoa một lớp mỏng lên mặt và làm sạch da mặt với nước vào buổi sáng để có một làn da mịn màng.

Bạn có biết: Nước hoa hồng chanh DIY – “thần dược” làm trắng da an toàn và hiệu quả

Cách làm mặt nạ thiên nhiên từ trái lựu: MẶT NẠ CHỐNG LÃO HOÁ

Tăng cường collagen là lợi ích mà loại mặt nạ này mang lại. Hãy trộn hỗn hợp này thật đều và đắp lên da. Sau khi khô lại thì rửa sạch và massage mặt nhẹ nhàng theo chuyển động tròn để nâng cơ và làm săn chắc da mặt.

Cách làm mặt nạ thiên nhiên từ trái lựu: MẶT NẠ CẤP ẨM

Tách lấy hạt lựu sau đó xay nhuyễn với sữa chua không đường. Sau đó, trộn hỗn hợp thật đều rồi đắp lên mặt và cổ. Nhớ lưu ý những vùng da dễ bong tróc như khoé miệng, hai bên cánh mũi. Để lớp mặt nạ trong vòng 15 phút để dưỡng chất thấm sâu vào da và rửa lại với nước. Bạn có thể rửa lại với sửa rữa mặt nếu cảm thấy da quá nhờn.

Với 5 công thức nho nhỏ và cực kĩ dễ dàng DIY tại nhà, Đẹp365 hi vọng có thể giúp bạn cải thiện được những khuyết điểm trên da nhờ vào những chất tuyệt vời có trong trái lựu nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png