Bạn gái tuổi teen nên bắt đầu chăm sóc da như thế nào cho hiệu quả mà vẫn an toàn?

Tuổi teen là độ tuổi mà làn da trẻ trung nhất, căng mịn đàn hồi và chưa có bất cứ một dấu hiệu lão hóa nhưng lại rất dễ bị nhờn mụn. Vì vậy, làn da ở tuổi teen cũng cần phải được chăm sóc kỹ. Muốn da khỏe đẹp, bạn chỉ cần thực hiện theo các cách làm đẹp da mặt tại nhà dành riêng cho tuổi teen sau đây.

1. Luôn phải chú trọng việc làm sạch sâu

Độ tuổi dậy thì là độ tuổi có tính quyết định đến vẻ đẹp của làn da về sau, vì thế, bạn rất cần xây dựng một chế độ chăm sóc da khoa học, nhất là phải luôn làm sạch da sâu bên trong để loại sạch những bụi bẩn độc tố. Bởi ở độ tuổi này, làn da cũng bắt đầu “nở nang” nên chịu sự chi phối mạnh của hormone, tuyến bã nhờn bắt đầu hoạt động mạnh và lỗ chân lông cũng rộng mở. Do đó, khi tham gia vào các hoạt động tự do ngoài trời da dễ bị nhờn rít, mụn và kích ứng.

Cách làm đẹp da mặt tại nhà đơn giản đầu tiên là phải làm sạch sâu làn da bằng cách loại sữa rửa mặt, tẩy tế bào chết là các bước giúp loại bỏ độc tố, bụi bẩn, tế bào chết giúp cho làn da thông thoáng ngăn ngừa mụn, viêm da.

2. Không được quên dưỡng ẩm & chống nắng

Dưỡng ẩm cho da là bước cung cấp nước duy trì sức sống căng tràn của làn da, trong khi chống nắng là bước bảo vệ da trước sự ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời, đây là hai bước hoàn toàn cần thiết đối với làn da tuổi teen. Mặc dù đang ở độ tuổi còn non trẻ nhưng do sự tác động của môi trường nên làn da rất dễ khô và nhanh chóng bị oxy hóa già đi mà bạn không hề hay biết. Đặc biệt nhất là dưới tác động của ánh nắng mặt trời, da dễ đen sạm, khô sần và xấu đi từng ngày.

Ở tuổi teen da bị sạm đen do ánh nắng mặt trời về sau sẽ rất khó để khôi phục lại làn da trắng sáng. Thế nên các cô gái tuổi teen nên sử dụng kem chống nắng thường xuyên, có thể sử dụng sản phẩm chuyên dụng vừa dưỡng ẩm vừa dưỡng trắng da.

3. Chọn sản phẩm phù hợp với da & chiết xuất thiên nhiên

Da của cô nàng tuổi teen cũng được phân chia thành nhiều loại khác nhau gồm da dầu, da khô, da nhờn mụn, da hỗn hợp. Mỗi làn da sẽ có nhu cầu dưỡng khác nhau, nên khi chọn sản phẩm chăm sóc da, bạn cần thấu hiểu những “mong muốn” của làn da mình. Là sản phẩm luôn luôn thấu hiểu làn da tuổi teen, sữa rửa mặt Hazeline Nghệ và Kiwi chứa dưỡng chất tuyệt vời chiết xuất từ hai thành phần thiên nhiên giúp bạn nuôi dưỡng làn da mịn màng tươi sáng.

Dòng sữa rửa mặt cho da mụn này chứa công thức làm sạch sâu, chống khuẩn kháng viêm ngăn ngừa sự hình thành của mụn, cùng với đó các dưỡng chất tác động giúp da trắng sáng. Cách làm đẹp da mặt tại nhà đơn giản bằng mỹ phẩm dưỡng sạch được chiết xuất nguyên liệu thiên nhiên còn chứa nhiều dưỡng chất cần thiết để nuôi dưỡng làn da an toàn, tăng cường sức đề kháng cho da.

4. Cố gắng đừng trang điểm quá nhiều

Bí kíp chăm sóc da cuối cùng dành cho bạn gái tuổi teen là không nên phủ một lớp trang điểm “dày cộp” lên bề mặt da. Vì ở độ tuổi này, làn da đang tăng sinh mạnh mẽ rất cần sự thông thoáng sạch sẽ, trang điểm quá dày sẽ gây “bí bức” da và gây mụn. Muốn trang điểm hãy sử dụng các sản phẩm trang điểm lớp mỏng nhẹ, dễ thẩm thấu vào da mà không gây bí cho lỗ chân lông.

Giờ thì bạn gái tuổi teen đã sẵn sàng bắt tay vào thực hiện cách làm đẹp da mặt tại nhà đơn giản với bí quyết trên chưa nào? Hãy nhớ Hazeline Nghệ và Kiwi là gợi ý hoàn hảo cho làn da của bạn ngay lúc này.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png