22 phương pháp giảm cân sau sinh mổ mà vẫn nhiều sữa
Mục lục
 1. 1. 1. Phương pháp giảm cân sau sinh mổ mà vẫn nhiều sữa
  1. 1.1 1.1. Giảm cân sau sinh mổ cần sự kiên nhẫn
  2. 1.2 1.2. Cho con bú thường xuyên
  3. 1.3 1.3. Ăn nhiều vi chất dinh dưỡng
  4. 1.4 1.4. Tập trung vào chất dinh dưỡng MACROnutrient quan trọng
  5. 1.5 1.5. Giảm hấp thụ calo lỏng
  6. 1.6 1.6. Tính toán lượng chất béo cần thiết
  7. 1.7 1.7. Nhai chậm và kỹ giúp giảm cân sau sinh hiệu quả
  8. 1.8 1.8. Cảm thấy bắt đầu no thì dừng ăn
  9. 1.9 1.9. Ăn trên đĩa hay bát nhỏ
  10. 1.10 1.10. Ăn đủ lượng calo để giảm cân sau khi sinh
  11. 1.11 1.11. Không cần thiết phải theo một chế độ ăn kiêng cụ thể
  12. 1.12 1.12. Điều hòa nội tiết tố 
  13. 1.13 1.13. Tập thể dục thường xuyên
  14. 1.14 1.14. Tăng cường sức mạnh giảm mỡ sau sinh
  15. 1.15 1.15. Viết ra các món ăn yêu thích
  16. 1.16 1.16. Bạn muốn giảm bao nhiêu cân sau sinh mổ?
  17. 1.17 1.17. Mất bao lâu để giảm cân sau sinh mổ?
  18. 1.18 1.18. Giảm cân sau sinh mổ có khó hơn sinh thường không?
  19. 1.19 1.19. Ăn gì để giảm cân sau khi sinh mổ mà vẫn nhiều sữa
  20. 1.20 1.20. Khi nào nên tập thể dục sau sinh?
  21. 1.21 1.21. Làm thế nào để giảm kích cỡ vòng bụng?
  22. 1.22 1.22. Tại sao bụng vẫn to sau sinh mổ?
 2. 2. 2. Cách giảm cân sau sinh mổ 1 tháng mà vẫn nhiều sữa giúp giảm béo bụng hiệu quả
  1. 2.1 2.1. Tập yoga giảm cân sau sinh mổ
  2. 2.2 2.2. Tập thể dục
 3. 3. 3. Lưu ý trước khi giảm cân sau sinh mổ

Thời gian mang thai và sinh con khiến cho vùng bụng của phụ nữ thường bị chảy xệ và chùng nhão. Và vô hình chung đã trở thành nỗi ám ảnh đối với phụ nữ sau thời kỳ sinh nở. Cùng Đẹp365 tìm hiểu ngay cách giảm cân sau sinh mổ 1 tháng mà vẫn nhiều sữa đúng cách với các bài tập giảm cân, thực đơn, chế độ ăn tại nhà hiệu quả ngay trong bài viết bên dưới.

1. Phương pháp giảm cân sau sinh mổ mà vẫn nhiều sữa

1.1. Giảm cân sau sinh mổ cần sự kiên nhẫn

Sự kiên nhẫn là phương pháp giảm cân sau sinh mổ mà vẫn nhiều sữa đầu tiên bạn cần phải biết. Bởi vì đây không phải là một quá trình có thể thực hiện nhanh chóng. Bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để đạt được mục tiêu dài hạn của mình.

Điều cần thiết bây giờ chính là thời gian nếu muốn có kết quả tốt nhất cả về số cân nặng, sức khỏe và lượng sữa cần thiết cho con. Dưới đây là bài viết chi tiết về những gì bạn mong đợi cho mốc thời gian giảm cân sau sinh của mình theo từng tuần.

1.2. Cho con bú thường xuyên

Một trong những mẹo giảm cân sau sinh mổ tốt nhất là cho con bú. Bên cạnh việc cung cấp cho con bạn tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết, việc cho con bú còn sử dụng rất nhiều năng lượng. Để cơ thể của bạn tạo ra sữa mỗi ngày thì cần phải đốt cháy năng lượng dưới dạng calo. Vì vậy, việc cho con bú sẽ giúp bạn đốt cháy calo và giảm mỡ hiệu quả.

1.3. Ăn nhiều vi chất dinh dưỡng

Cách tốt nhất để giảm cân sau sinh mổ là bổ sung nhiều thực phẩm nguyên chất vào chế độ ăn uống gồm:

 • Ít calo.
 • Đầy đủ dinh dưỡng.
 • Giúp no lâu không bị nhanh đói.

Một trong những chất dinh dưỡng làm no nhiều nhất mà bạn có thể ăn chính là chất xơ. Chất xơ là một loại carbohydrate khó tiêu giúp điều chỉnh quá trình tiêu hóa. Bạn sẽ cảm thấy no và giảm khả năng bị táo bón sau sinh mổ hơn nữa còn khiến cơ thể giảm cân một cách tự nhiên, an toàn.

Trái cây tươi, rau và ngũ cốc nguyên hạt là những nguồn chất xơ tốt nhất mà bạn có thể ăn. Chỉ cần chọn 2-3 loại trái cây và rau củ bạn yêu thích rồi dùng mỗi ngày là được. Đây là những thực phẩm giúp giảm cân sau sinh tốt nhất. Lưu ý: Hãy cẩn thận với nước ép trái cây, vì những loại nước này thường làm mất đi lượng chất xơ cần thiết.

1.4. Tập trung vào chất dinh dưỡng MACROnutrient quan trọng

Một chất dinh dưỡng quan trọng khác mà bạn nên ăn sau sinh là protein. Protein là một trong ba chất dinh dưỡng đa lượng chính giúp tái tạo cơ thể và duy trì cơ bắp. Có một điều bạn nên biết là việc giảm trọng lượng cơ thể cần giảm mỡ chứ không phải cơ bắp. Protein sẽ giúp cơ thể bạn ưu tiên đốt cháy chất béo. Ngoài ra, protein là một trong những chất dinh dưỡng gây lâu no nhất. Điều này có nghĩa là thực phẩm giàu protein sẽ giúp bạn no lâu hơn thực phẩm giàu carbohydrate hoặc chất béo.

Thực phẩm giàu protein tốt nhất là:

 • Thịt nạc (như ức gà).
 • Cá hồi.
 • Gà tây.
 • Sữa chua Hy Lạp
 • Edamame…

1.5. Giảm hấp thụ calo lỏng

Cắt giảm nước trái cây đóng hộp và soda là điều tốt nhất để giảm cân. Những thức uống này chứa rất nhiều calo và ít dinh dưỡng. Thay vào đó, bạn cần uống nhiều nước hơn!

Nước là “chất dinh dưỡng” quan trọng nhất trên thế giới. Giúp bạn giữ đủ nước cho cơ thể, tràn đầy sinh lực và tăng cảm giác no. Nước cũng đã được chứng minh là có tác dụng sinh nhiệt – nghĩa là giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn. Bạn hãy cố gắng uống ít nhất 3 cốc nước mỗi ngày tương đương với 2 lít.

Một cách đơn giản để biết bạn uống đủ nước hay không là nhìn vào màu sắc của nước tiểu. Nếu có màu vàng nhạt là bạn đã uống đủ nước. Nếu màu sắc đậm, hãy uống nhiều hơn để hydrat hóa cấp trong thai kỳ.

1.6. Tính toán lượng chất béo cần thiết

Chế độ ăn ít chất béo có thể giúp bạn giảm cân. Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi bạn cũng có thể giảm cân bằng cách tiêu thụ một lượng chất béo vừa phải?  Sự khác biệt đến từ loại chất béo bạn đưa vào chế độ ăn uống của mình. Bạn thấy đấy, chất béo cần thiết để giúp bạn hấp thụ một số vitamin, sản xuất một số hormone nhất định và giúp tạo ra lớp cách nhiệt cho cơ thể bạn. 

Nếu ăn vừa phải, chất béo cũng sẽ giúp hạn chế sự thèm ăn. Chất béo tốt nhất nên có trong chế độ ăn uống của bạn là:

 • Trái bơ.
 • Hạt giống.
 • Quả hạch.
 • Trứng.

1.7. Nhai chậm và kỹ giúp giảm cân sau sinh hiệu quả

Quá trình để dạ dày nhận thức ăn là rất chậm. Nếu ăn càng nhanh, bạn càng tiêu thụ nhiều calo. Vì vậy, càng ăn chậm, bạn càng dễ no và tiêu thụ ít calo hơn. Hãy dành tối thiểu 20 phút cho mỗi bữa, vừa giảm cân vừa tốt cho dạ dày của bạn.

1.8. Cảm thấy bắt đầu no thì dừng ăn

Cách giảm béo sau sinh này rất đơn giản. Bạn không cần thiết phải ăn đến khi bản thân cảm thấy bụng no căng rồi mới dừng mà chỉ cần bắt đầu no là dừng lại.

Cơ thể của bạn thường làm tốt nhiệm vụ thông báo cho bạn biết khi nào nên ăn và khi nào nên dừng. Hãy nhắm đến cảm giác no 80%. Bạn sẽ thỏa mãn cơn đói và giảm lượng calo nạp vào.

1.9. Ăn trên đĩa hay bát nhỏ

Một chiến lược giảm cân sau khi sinh mổ khác là sử dụng các bát đĩa nhỏ. Bạn thường có xu hướng luôn ăn hết thức ăn trên đĩa của mình ngay cả khi không đói. Vì vậy, để giải quyết vấn đề này, hãy sử dụng các đĩa nhỏ hơn để giảm kích thước phần ăn của mình.

1.10. Ăn đủ lượng calo để giảm cân sau khi sinh

Muốn giảm cân sau sinh mổ hiệu quả bạn phải ăn ít calo hơn trước đây. Nhưng bạn không nên lạm dụng điều này quá mức. Cắt giảm một lượng lớn calo không phải là phương pháp tốt. Nếu ăn quá ít calo để giảm cân nhanh chóng sẽ làm hỏng quá trình trao đổi chất và làm tăng tín hiệu đói. Đây là nguyên nhân làm tăng cảm giác thèm ăn.

Thêm vào đó, việc cắt giảm lượng calo lớn có thể ảnh hưởng đến nguồn sữa của bạn. Vì vậy, bạn cần ăn đủ calo và cung cấp cho cơ thể dinh dưỡng để phục vụ cho các hoạt động cần thiết. Và chắc chắn là bạn sẽ không thấy đói khi đã có đủ calo.

1.11. Không cần thiết phải theo một chế độ ăn kiêng cụ thể

Bạn có thể thực hiện một chế độ ăn kiêng phổ biến như chế độ ăn keto, chế độ ăn thuần chay hoặc intermittent fasting nhịn ăn gián đoạn. Nhưng bạn không cần thiết phải tuân theo những chế độ này. Thay vào đó, bạn có thể kết hợp các chế độ để tạo ra cách ăn uống theo quy tắc của riêng bạn. Bởi vì việc áp dụng một chế độ ăn kiêng thường dễ khiến bạn cảm thấy bị hạn chế.

Tuy nhiên, nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu và chọn lựa chế độ ăn giảm cân sau sinh nào tốt nhất. Hãy tìm đến chuyên gia dinh dưỡng và bác sĩ để nhận tư vấn. Bạn sẽ được hướng dẫn cách để tạo một chế độ ăn uống lành mạnh theo lối sống của mình.

1.12. Điều hòa nội tiết tố 

Ngủ là một trong những cách tốt nhất để cải thiện sức khỏe, giảm nguy cơ tăng cân và tích mỡ. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng thiếu ngủ có liên quan đến việc tăng nồng độ cortisol, kháng insulin và tăng lượng calo tiêu thụ. Chắc chắn, các mẹ bỉm sữa thường phải thức khuya để chăm con hoặc làm việc nhà nên đó cũng là lý do dễ tăng cân. Nhưng bạn hãy cố gắng hết sức và đừng ngại yêu cầu giúp đỡ nếu bạn cần.

1.13. Tập thể dục thường xuyên

Nếu bạn không thể vận động quá sức thì hãy đi bộ. Đây là hình thức chuyển động tự nhiên và là cách dễ nhất để đốt cháy calo một cách hiệu quả hàng ngày. Thật dễ dàng, miễn phí và không cần bất kỳ thiết bị nào. Bạn cần cố gắng đi bộ 10-20 phút mỗi ngày để việc giảm cân sau sinh mổ hiệu quả.

1.14. Tăng cường sức mạnh giảm mỡ sau sinh

Nếu bạn có thể tập thể dục thì tốt nhất nên tập luyện theo chế độ tăng cường sức mạnh. Vì cơ bắp đốt cháy nhiều calo hơn chất béo. Nên khi có nhiều cơ, sự trao đổi chất của bạn càng cao, đốt cháy nhiều calo hơn trong suốt cả ngày và khi tập thể dục.

1.15. Viết ra các món ăn yêu thích

Muốn duy trì số cân nặng sau khi đã giảm thành công, bạn cần có thực đơn theo chế độ ăn kiêng lành mạnh. Các bữa ăn được lên kế hoạch phải bao gồm chất xơ, protein và chất béo tốt. Bạn thậm chí có thể chuẩn bị để mang theo khi cần thiết. Hãy tìm 5 loại thực phẩm bạn sẽ nấu mỗi tuần một lần và viết ra thực đơn mà bạn muốn. Áp dụng cách này lâu dài để duy trì thói quen tốt cho cuộc sống sau khi sinh.

1.16. Bạn muốn giảm bao nhiêu cân sau sinh mổ?

Mức giảm cân trung bình bạn có thể giảm sau khi sinh mổ là khoảng 5-7kg. Một em bé đủ tháng nặng khoảng 7kg rưỡi, trong khi nhau thai và nước ối có thể nặng thêm 2-3kg. Tuy nhiên, bạn thể không giảm cân ngay lập tức sau khi mới sinh xong. Vì sẽ mất một thời gian để cơ thể bạn hấp thụ lại tất cả lượng chất lỏng thừa tích tụ trong suốt thai kỳ.

1.17. Mất bao lâu để giảm cân sau sinh mổ?

Khi bạn tăng 11-16kg trong suốt thai kỳ thì sẽ mất từ 3-6 tháng để giảm cân. Nếu bạn tăng hơn 11-16kg, (hoặc có chỉ số BMI cao trước khi mang thai) sẽ mất nhiều thời gian và việc giảm béo càng trở nên khó khăn hơn. Nói chung, bạn có thể giảm khoảng 1.5-2kg mỗi tháng khi cơ thể đã trở lại trọng lượng trước khi mang thai.

1.18. Giảm cân sau sinh mổ có khó hơn sinh thường không?

Giảm cân sau khi sinh mổ có thể khó hơn một chút so với sinh thường. Bởi vì thời gian lành và hồi phục sau phẫu thuật sẽ lâu hơn và quá trình hồi phục có thể mất 6-12 tuần. Trong thời gian này, bạn sẽ không hoạt động và dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi. Sau khi đã hồi phục, bạn có thể áp dụng các cách giảm cân sau sinh mà vẫn nhiều sữa được nêu trong bài viết. Không cần phải quá gấp gáp giảm cân vì điều đó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn về lâu dài.

1.19. Ăn gì để giảm cân sau khi sinh mổ mà vẫn nhiều sữa

Một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định đến mức chất béo trong cơ thể là lượng calo nạp vào. Có những loại thực phẩm bạn có thể ăn để giúp giảm cân sau khi sinh là:

 • Ít tinh bột.
 • Giàu chất đạm.
 • Nhiều chất xơ.
 • Chất béo lành mạnh.

1.20. Khi nào nên tập thể dục sau sinh?

Bạn có thể bắt đầu tập thể dục khoảng 6-12 tuần sau sinh, miễn là cơ thể không có bất kỳ biến chứng nào và bác sĩ đã cho phép bạn tập thể dục. Bạn nên thực hiện các bài tập với cường độ nhẹ như hoạt động cơ sàn chậu vào ngày đầu tiên sau khi sinh mổ. Sau đó hãy nâng cấp lên thành đi bộ nếu cơ thể đã quen với việc vận động. Cả hai bài tập thể dục này đều vô cùng có lợi và quan trọng đối với tất cả phụ nữ sau sinh.

1.21. Làm thế nào để giảm kích cỡ vòng bụng?

Cách tốt nhất để giảm mỡ bụng sau sinh là giảm lượng mỡ trong cơ thể. Vì bạn không thể giảm mỡ ngay từ bụng hoặc bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể khi mới sinh xong. Có ít nhiều những bài tập hoặc động tác để giảm mỡ vùng eo. Nhưng để giảm nhanh mà không ảnh hưởng đến sức khỏe, bạn vẫn nên áp dụng cách ăn kiêng healthy.

1.22. Tại sao bụng vẫn to sau sinh mổ?

Bạn sẽ cảm thấy sau khi sinh mổ hay sinh thường thì cơ thể vẫn giống như lúc mang thai. Nguyên nhân là do tử cung của bạn vẫn to và chưa phục hồi hoàn toàn. Bạn có thể mất khoảng 4-6 tuần để trở lại kích thước bình thường.

2. Cách giảm cân sau sinh mổ 1 tháng mà vẫn nhiều sữa giúp giảm béo bụng hiệu quả

2.1. Tập yoga giảm cân sau sinh mổ

Yoga là bộ môn được chị em phụ nữ áp dụng rất nhiều vào việc giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả. Ngoài việc luôn giữ cho thân hình dẻo dai, săn chắc. Yoga còn là bài tập không đòi hỏi quá nhiều kỹ thuật và nhẹ nhàng cho các bà mẹ. Bạn có thể tập một số tư thế yoga như:

 • Tư thế đứa trẻ.
 • Tư thế chim đại bàng.

>> Xem thêm: Tập yoga có giảm cân hay không?

2.2. Tập thể dục

Tập thể dục ngoài trời cũng là một cách hay để giảm cân. Bạn vừa có thể cho bé sưởi nắng nhẹ nhàng lại vừa có thể tống khứ được lượng mỡ dư thừa trong cơ thể. Mỗi ngày, bạn nên dành khoảng 30 phút đi bộ. Kết hợp chạy tăng cường từ 10-15 phút là hoàn hảo để giữ vóc dáng.

3. Lưu ý trước khi giảm cân sau sinh mổ

 • Giảm cân một cách từ từ, tránh tình trạng giảm cân cấp tốc để giữ độ đàn hồi cho da.
 • Không nên bỏ các bữa ăn trong ngày. Điều này không giúp giảm cân nhanh mà còn ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe của bạn.
 • Hãy đợi sau 1 tháng ở cữ rồi mới tiến hành giảm cân.
 • Ăn các nhóm thực phẩm giảm cân.
 • Thêm sữa vào khẩu phần hằng ngày để đảm bảo đủ lượng sữa và canxi cho bé.
 • Trong thời kỳ đầu cho con bú, lượng calo nên dao động từ 1800-2700; sau đó mới bắt đầu giảm dần xuống 300-500.
 • Chia nhỏ các bữa ăn trong ngày ra.

>> Xem thêm: Cách đi bộ giảm béo bụng nhanh, hiệu quả nhất

Hãy bắt đầu hành trình tìm lại vóc dáng khỏe khoắn, săn chắc từ ngày hôm nay bạn nhé! Các cách giảm cân sau sinh mổ mà Đẹp365 giới thiệu ở trên chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều đấy! Chúc bạn thành công!

 1. Cách nào để giảm mỡ bụng sau sinh tại nhà?

  Sau sinh, sức khỏe cơ thể còn yếu và còn phải chăm sóc cho em bé. Vì vậy để giảm mỡ bụng mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe, bạn cần thực hiện các bài tập nhẹ nhàng và các loại thực phẩm an toàn. Tránh sửu dụng các loại thuốc giảm cân hoặc thực phẩm chức năng.

 2. Làm thế nào để giảm cân sau sinh mổ mà vẫn nhiều sữa?

  Giảm cân sau sinh nhò vào việc ho con bú cũng là một cách cải thiện cân nặng hiệu quả, đồng thời tốt cho sự phát triển của em bé.
  Thường xuyên vận động cơ thể, tuy nhiên cần hạn chế các vận động mạnh.
  Ăn uống và chế độ sinh hoạt lành mạnh.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png