Dưỡng mãi da vẫn không đẹp lên có phải do 3 nguyên nhân này?

Bạn có bao giờ thắc mắc rằng bản thân dưỡng da rất kỹ lưỡng và cẩn thận, nhưng hiệu quả lại không đáng là bao? Câu trả lời chính là, do một vài hành động nhỏ hằng ngày đã làm “vô hiệu hóa”cách dưỡng da của bạn đấy. Hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu những nguyên nhân làm cho da không thể đẹp hơn được bạn nhé!

1. Nám da

cách trị mụn thịt

Dành cho những người chưa biết thì nám da chính là tình trạng làn da bị tối màu do những đốm mờ gây nên. Nám da thường xuất hiện ở các vùng da gần môi, mũi, gò má và trán. Trường hợp này thường xảy ra với những phụ nữ đang trong giai đoạn mang thai vì sự thay đổi nội tiết tố và melanin bị kích thích sinh sản. 

Kết quả hình ảnh cho SULWHASOO Snowise Brightening Spot Treatment

Da của bạn sẽ dễ bị nám nếu trong gia đình có người cũng gặp phải vấn đề tương tự. Trong một vài trường hợp nám da sẽ tự động biến mất. Tuy nhiên, nếu bạn đang bị vấn đề này làm ảnh hưởng đến da, hãy thử sử dụng sản phẩm SULWHASOO Snowise Brightening Spot Treatment. Sản phẩm dưỡng da này sẽ giúp bạn làm đẹp da mặt giản đơn và loại đi vết nám trên mặt hiệu quả. Sản phẩm giúp ngăn chặn quá trình sản sinh melanin, giúp da sáng hơn, đồng thời cung cấp dưỡng ẩm làm da ẩm mượt mịn màng.

Kết quả hình ảnh cho SULWHASOO Snowise Brightening Spot Treatment

2. Rối loạn sắc tố da

Có thể hiểu đây là hiện tượng của Rosacea – một loại bệnh gây mẩn đỏ, ngứa và châm chích ở vùng mũi, cằm, má và trán. Lâu dần, chúng sẽ tạo thành nhiều loại mụn trên mặt và thấy rõ các đường mạch máu ảnh hưởng đến việc cách dưỡng da đẹp của bạn.

Kết quả hình ảnh cho Lancome's UV Expert Aquagel

Rối loạn sắc tố da hay còn gọi là bệnh Rosacea sẽ làm da nổi mẩn đỏ, ngứa ngáy và châm chích ở các vùng da như mũi, má, cằm, trán. Việc tiếp xúc quá lâu dưới ánh nắng mặt trời, đổi khí thay đổi hậu đột ngột sẽ làm cho tình trạng da trở nên tệ hơn. Để giúp da được bảo vệ tốt hơn, đừng quên sử dụng các loại kem chống nắng để các tia UV không làm ảnh hưởng đến sức khỏe làn da của bạn.

Lancome’s UV Expert Aquagel là một loại kem chống nắng Đẹp365 muốn giới thiệu đến các bạn để làm đẹp da giản đơn. Với công nghệ XL-Shield, sản phẩm sẽ giúp bảo vệ làn da khỏi tia UVA XL, khiến làn da bạn rạng rỡ và khỏe mạnh hơn.

3. Mụn

Khi các lỗ chân lông trên da tích tụ quá nhiều bã nhờn và bụi bẩn, mụn sẽ được hình thành. Nguyên nhân chính là do việc thay đổi nội tiết tố, di truyền hoặc thay đổi khí hậu gây nên và khiến da của bạn bị mụn “tấn công”. Vậy làm cách nào để khiến cho các nốt mụn đáng ghét này biến mất và giúp cách dưỡng da đẹp thêm hiệu quả bạn nhỉ? Tất nhiên việc đảm bảo cho làn da được sạch sẽ là điều cực kỳ quan trọng. Đồng thời hãy kết hợp với các loại sản phẩm trị mụn phù hợp với da để loại bỏ các nốt mụn đáng ghét. 

Kem trị mụn Kiehl’s Blue Herbal Spot Treatment được xem là sản phẩm có khả năng làm lành các vùng  da bị tổn thương, đặc biệt là da mụn. Với các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, sản phẩm sẽ giúp bạn giảm thiểu sự xuất hiện của các nốt mụn. Ngoài ra, bạn cũng nên kết hợp sử dụng sản phẩm với các dưỡng chất cấp ẩm và vitamin C hỗ trợ sáng da nếu thấy cần thiết. 

Đừng để các nguyên nhân trên làm ảnh hưởng đến cách dưỡng da đẹp của bạn. Hãy thử trải nghiệm các sản phẩm Đẹp365 gợi ý để giúp làn da hoàn hảo hơn bạn nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png