Mách nàng cách chọn sữa tắm dưỡng ẩm tốt nhất cho từng loại da
sữa tắm dưỡng ẩm tốt nhất

Công cuộc chăm sóc làn da body sẽ là cực kỳ thiếu sót nếu nàng bỏ qua sữa tắm dưỡng ẩm cho da. Nếu nàng nào đã “bỏ lỡ” bước này bấy lâu nay thì hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu về các loại sữa tắm dưỡng ẩm tốt nhất cho da nhé. Dù da bạn thuộc kiểu da khô, da dầu, da thường hay da nhạy cảm, vẫn có một loại sữa tắm phù hợp bạn một cách hoàn hảo. Đừng bỏ qua những mẹo sau đây để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé!

Hiểu về nhu cầu của từng loại da

Trước khi chọn sữa tắm dưỡng ẩm tốt nhất và phù hợp với loại da của mình, bạn cần hiểu nhu cầu riêng của da mình là gì. Ví dụ: nếu bạn dễ bị da nhạy cảm, hãy nhớ chọn sản phẩm không chứa hương liệu nhân tạo và các chất gây kích ứng da tiềm ẩn khác. Tương tự, bạn nên sử dụng sữa tắm có đặc tính dưỡng ẩm nếu bạn đang vật lộn với làn da khô. Để đảm bảo rằng bạn chọn đúng sản phẩm sữa tắm dưỡng ẩm tốt nhất cho nhu cầu của mình, Đẹp365 sẽ “giải ngố” cho bạn chi tiết hơn về từng loại da.

1 – Da khô

sữa tắm dưỡng ẩm tốt nhất

Khi nói đến việc giữ ẩm và làm mềm da khô, hãy chọn sữa tắm thay vì xà phòng. Bởi vì sữa tắm sẽ cung cấp nhiều độ ẩm hơn là xà phòng dạng thỏi. Nên ưu tiên các dòng sản phẩm có chức năng cấp ẩm cho da. Hãy ưu tiên đến các sản phẩm có thành phần chính như dầu hướng dương, dầu đậu nành và nước. Lựa chọn này sẽ cho bạn loại sữa tắm dưỡng ẩm tốt nhất để dùng mỗi ngày, giúp bạn giảm bớt các triệu chứng của da khô rất hiệu quả. 

2 – Da dầu

sữa tắm dưỡng ẩm tốt nhất

Da dầu vẫn cần được cấp ẩm để cân bằng lượng dầu thừa, giảm tình trạng dầu nhờn khó chịu. Tuy nhiên, sữa tắm dưỡng ẩm tốt nhất cho da dầu nên chứa chất bổ sung độ ẩm gốc nước. Những thành phần này sẽ dễ dàng thẩm thấu, cấp ẩm và cân bằng lượng dầu thừa cho da.

3 – Da nhạy cảm

Đối với làn da nhạy cảm, bạn không nên chọn sữa tắm gây ngứa, mẩn đỏ, kích ứng. Một lựa chọn an toàn cho các loại da nhạy cảm là sữa tắm ít tạo bọt. Loại sữa tắm này thường không chứa các chất hoạt động bề mặt mạnh như sulfat hoặc các chất bảo quản khác. Nếu có thể, hãy ưu tiên các sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên.

Sử dụng sữa tắm Love Beauty & Planet Đại dương – sữa tắm dưỡng ẩm tốt nhất cho mọi làn da

sữa tắm dưỡng ẩm tốt nhất

Nếu bạn hỏi bí quyết nào cho một làn da luôn tươi trẻ thì Đẹp 365 xin được giới thiệu dòng sản phẩm chăm sóc da Love Beauty & Planet phiên bản Đại Dương mới. Hương thơm mát và thành phần tự nhiên lành tính từ biển xanh sẽ đem đến cho nàng một làn da rạng rỡ. Đây chính là sản phẩm sữa tắm dưỡng ẩm tốt nhất cho mọi loại da rất được “săn đón” hiện nay.

Được chiết xuất từ muối biển Bali cùng hương cam Bergamot tươi mát, sữa tắm Love Beauty & Planet Đại Dương Mềm Mịn cho bạn cảm giác thư giãn như đang ở spa. Nhờ khả năng thải độc của muối biển và tinh chất dưỡng ẩm từ cam, mỗi ngày làn da của bạn sẽ được nâng niu một cách hoàn hảo.

Đặc biệt, niềm tự hào lớn của Love Beauty & Planet chính là sản phẩm hoàn toàn không chứa Sulfate, Paraben và Silicon cho nàng thỏa thức chăm da mà không sợ kích ứng. Ngoài ra, vỏ chai sản phẩm được làm 100% nhựa tái chế từ biển nữa đấy. 

Đep365 tin chắc rằng sữa tắm Love Beauty & Planet Đại Dương sẽ là sữa tắm dưỡng ẩm tốt nhất cho làn da đang cần được “tắm mát” ngày hè của bạn. Đẹp365 chúc nàng sẽ luôn tươi tắn và rạng rỡ bất chấp mọi thời tiết.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png