Đâu là sự khác biệt giữa nước tẩy trang, sữa tẩy trang và sản phẩm tẩy trang 3in1?
Cách chăm sóc da mặt hàng ngày

Cách chăm sóc da mặt hàng ngày sẽ không thể thiếu bước tẩy trang. Dòng sản phẩm sử dụng cho bước này cũng vô cùng đa dạng gồm: nước tẩy trang, sữa tẩy trang và sữa tẩy trang 3in1. Vậy đâu là sự khác biệt của 3 dòng sản phẩm này về đặc điểm, công dụng và cách dùng nước tẩy trang? Để hiểu rõ hơn về những vấn đề này, bạn hãy cùng theo dõi bài viết ngay sau đây nhé.

1. Nước tẩy trang là gì? Đặc điểm, công dụng và cách dùng?

Nước tẩy trang là dòng sản phẩm phổ biến được dùng trong cách chăm sóc da mặt hàng ngày. Sản phẩm thích hợp để làm sạch lớp trang điểm mỏng và làn da chỉ sử dụng kem chống nắng. Nước tẩy trang có thành phần chủ yếu là nước và các chất hoạt động bề mặt. Sản phẩm này có công dụng tẩy sạch lớp trang điểm, bụi bẩn, tạp chất mà không để lại cảm giác nhờn, rít trên da. Nước tẩy trang phù hợp sử dụng cho da khô, da mụn, da nhạy cảm và ít trang điểm. 

Một trong những cách chăm sóc da mặt hàng ngày không thể thiếu đó chính là Nước Tẩy Trang Dove Micellar Water Tinh Chất – Serum.Với 3 tác động: tẩy trang, làm sạch bã nhờn, tẩy tế bào chết, kết hợp với 40% tinh chất Serum dưỡng ẩm, tăng cường Niacinamide giúp làm sạch sâu lớp trang điểm ngay tức thì mà không cần phải chà xát quá nhiều. Ngoài ra, sản phẩm còn cung cấp nước, giúp thông thoáng lỗ chân lông. Từ đó, làn da được sảng khoái hơn, không gây cảm giác nhờn dính. 

Cách sử dụng: 

  • Đổ nước tẩy trang để thấm ướt bông tẩy trang. 
  • Tiến hành lau khắp mặt để làm sạch lớp trang điểm một cách nhẹ nhàng.
  • Không cần rửa lại với nước. Sử dụng từ 2-3 miếng bông tẩy trang cho mắt, môi và mặt.

2. Sữa tẩy trang là gì? Đặc điểm, công dụng và cách dùng?

Cách chăm sóc da mặt hàng ngày

Sữa tẩy trang là dòng sản phẩm có sự kết hợp giữa kem tẩy trang và sữa rửa mặt. Sản phẩm có sự cân đối về tỉ lệ dầu và nước để làm sạch lớp makeup một cách hiệu quả. Cụ thể, sữa tẩy trang có khả năng hòa tan nhẹ nhàng lớp trang điểm để làm sạch hoàn toàn và giúp lỗ chân lông trở nên thông thoáng. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho mọi loại da từ da khô, da nhạy cảm, da dầu đến da hỗn hợp. 

Sữa Tẩy Trang Dove Tinh Chất – Serum Làm Sạch Lớp Trang Điểm Lâu Trôi là sự gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản với thành phần gồm 40% tinh chất serum dưỡng ẩm. Đồng thời, thành phần sản phẩm còn có: Stearic Acid, Palmitic Acid, Glycerin, Niacinamide… Sữa tẩy trang Dove với 40% tinh chất – Serum dưỡng ẩm làm sạch hiệu quả ngay cả lớp trang điểm lâu trôi mà không cần chà xát nhiều hay làm da khô căng. Sản phẩm không những giúp dưỡng ẩm sâu cho da mà còn giúp dưỡng da vùng mắt và giúp cho môi trông căng mịn.

Cách sử dụng: 

  • Lấy một lượng sữa tẩy trang vừa đủ ra tay.
  • Tiến hành massage toàn bộ gương mặt để loại bỏ lớp trang điểm, kem chống nắng, bụi bẩn.
  • Rửa sạch lại mặt cùng nước mát.

3. Tẩy trang 3in1 là gì? Đặc điểm, công dụng và cách dùng?

Sữa rửa mặt tẩy trang 3in1 là dòng sản phẩm tuyệt vời trong cách chăm sóc da mặt hàng ngày. Đây là dòng sản phẩm hoàn toàn mới của Dove với tên gọi Mousse Rửa Mặt 3 Trong 1 Dove Giúp Tẩy Trang, Làm Sạch Lỗ Chân Lông & Dưỡng Ẩm Cho Da. Sản phẩm không chỉ có tác dụng tẩy trang, làm sạch sâu mà còn có khả năng dưỡng ẩm vượt trội. Về đặc điểm, Mousse Rửa Mặt 3 Trong 1 Dove là sự kết hợp cả 3 trong 1 để cung cấp tất cả những gì làn da bạn cần cùng lúc. 

Những công dụng này đến từ công thức hoàn toàn mới với thành phần hoạt tính và acid hyaluronic. Đây là những hoạt chất có khả năng tác động bề mặt để làm sạch sâu và tẩy trang hiệu quả. Đáng chú ý, sữa tẩy trang 3in1 còn có công dụng dưỡng ẩm, tái tạo để làn da thêm mịn màng, mềm mại. Chính vì thế Mousse Rửa Mặt 3 Trong 1 Dove là sản phẩm hoàn hảo để loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn, lớp trang điểm mỗi cuối ngày.

Cách sử dụng: 

  • Làm ướt vùng da mặt.
  • Lấy từ 1 đến 2 pump sữa rửa mặt 3in1 ra tay.
  • Tiến hành massage nhẹ nhàng để làm sạch da mặt, vùng mắt và môi.
  • Rửa sạch lại với nước.
Cách chăm sóc da mặt hàng ngày

Bạn có thể tham khảo thông tin sản phẩm và mua hàng tại đây.

Thông tin về nước tẩy trang, sữa tẩy trang, sữa tẩy trang 3in1 là những điều mà Đẹp365 muốn chia sẻ đến bạn qua bài viết trên đây. Chúc bạn sẽ thực hiện cách chăm sóc da mặt hàng ngày thật tốt để luôn xinh tươi, rạng rỡ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png