Decor bàn làm việc cực xịn với vật trang trí rẻ bèo cho nàng độc thân chốn công sở

Chẳng gì có thể tạo được nguồn cảm hứng tuyệt vời hơn một không gian làm việc ngăn nắp, gọn gàng cùng các vật trang trí xinh xắn. Khi đó, ngoài tác dụng thẩm mỹ, decor bàn làm việc sẽ giúp bạn gia tăng hiệu suất đáng kể cũng như năng lượng tích cực trong những ngày chạy deadline. Vậy đâu là cách decor tối ưu và hiệu quả nhất mà bạn có thể áp dụng? Cùng Đẹp365 khám phá ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Sử dụng chậu cây xanh hoặc bình hoa tươi/khô

Cây xanh và hoa tươi không những có tác dụng trang trí nơi làm việc mà chúng còn có thể giúp bạn thanh lọc không khí, loại bỏ các chất độc hại xung quanh mình. Sắc xanh của của cây cỏ và màu sắc tươi tắn những bông hoa sẽ đem lại cảm giác tích cực, nhẹ nhàng và thêm phần hứng khởi hơn cho bạn trong công việc. Tuy nhiên, nếu không có quá nhiều thời gian để chăm sóc, cây giả hay hoa khô cũng là lựa chọn thích hợp với bạn.

Decor bàn làm việc với cây xanh
Nguồn: Internet

Decor bàn làm việc với sách/ tạp chí

Việc decor bàn làm việc với sách và tạp chí sẽ đem đến cho bạn nhiều lợi ích bất ngờ. Do đó, bạn nên chuẩn bị một kệ sách treo tường nho nhỏ hoặc để riêng một bên và sắp xếp ngăn nắp hồ sơ, giấy tờ cũng như trưng bày vài cuốn sách để gia tăng nguồn cảm hứng. Bên cạnh đó, một số bìa tạp chí đẹp mắt cũng sẽ khiến góc làm việc của bạn trông cuốn hút và nghệ thuật hơn.

Decor bàn làm việc với sách/ tạp chí
Nguồn: Internet

Sử dụng bảng ghi chú để tăng hiệu quả công việc

Ghi chú là một trong các phương pháp phổ biến giúp chúng ta nắm bắt được hầu hết các tiểu tiết quan trọng cũng như đem lại hiệu suất cao trong công việc. Thêm vào đó, bạn cũng có thể dùng bảng ghi chú để “note” lại những câu châm ngôn hay ho nhằm truyền động lực ngay trên khu vực làm việc của mình. 

Decor bàn làm việc với bảng ghi chú
Nguồn: Internet

Trang trí thêm đèn khi decor bàn làm việc

Nhiều người thường nghĩ là việc dùng đèn để bàn chỉ có tác dụng làm đẹp hay trang trí, nhưng sự thật lại không phải như vậy. Những chiếc đèn này còn có vai trò đáng kể với đôi mắt của bạn vì chúng có thể giảm thiểu mỏi mắt, chống lóa hoàn hảo. Bởi lẽ, các mẫu đèn bàn tỏa nhiệt ít hơn, ánh sáng lại hài hòa nên sẽ hạn chế được các tật khúc xạ mắt cũng như các bệnh liên quan đến thị giác.

Decor bàn làm việc với đèn bàn
Nguồn: Internet

Decor bàn làm việc cùng tranh/ ảnh treo tường

Đừng để những khoảng không hay các bức tường trắng vô vị làm cho không gian làm việc của bạn trở nên buồn tẻ. Do đó, hãy trang bị thêm những bức tranh nghệ thuật để đem lại cho bạn sự hứng khởi khi phải vật lộn với hàng đống deadline. Còn trong trường hợp bạn muốn có một chút thoải mái, thân thuộc hơn thì những tấm ảnh chụp cùng người yêu và gia đình sẽ giúp bạn thực hiện những mong ước đó.

Decor bàn làm việc với tranh ảnh
Nguồn: Internet

Dùng đồng hồ để tạo năng suất khi làm việc

Tương tự như bảng ghi chú, đồng hồ cũng được xem là một trong các công cụ hỗ trợ năng suất vô cùng hiệu quả. Với sự đa dạng của các mẫu mã đồng hồ trên thị trường hiện nay, bạn có thể lựa chọn kiểu dáng và màu sắc phù hợp với nội thất xung quanh cũng như sở thích của chính mình. Ngoài dạng đồng hồ kim thông thường, các kiểu đồng hồ điện tử và có đèn LED đẹp mắt sẽ phù hợp với các nàng theo đuổi phong cách “IT Girl”.

Đừng quên lịch để bàn

Một chiếc lịch để bàn ngoài khả năng khiến bàn làm việc của bạn thêm phần thu hút với các thiết kế xinh mắt thì còn có thể giúp ích cho bạn trong việc cập nhật thời gian. Các sự kiện, cột mốc quan trọng sẽ được lưu ý thường xuyên và quá trình xử lý công việc cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Nguồn: Internet

Bể cá mini dành cho những người có đam mê cá cảnh

Bên cạnh tác dụng trang trí, bể cá cảnh còn mang lại nhiều ý nghĩa phong phong thủy cũng như có tác động tích cực đến tâm trạng của chúng ta khi làm việc. Hình ảnh đàn cá bơi tung tăng cùng âm thanh róc rách của dòng nước có thể kích thích các hoóc môn hạnh phúc dopamine và các “mood” tích cực đầy năng lượng vì thế cũng được tăng lên đáng kể.

Nguồn: Internet

Thúc đẩy sự tích cực, tâm trạng hứng khởi cùng mỹ quan đẹp mắt chính là một trong các lợi ích to lớn mà decor bàn làm việc sẽ đem lại cho bạn. Hãy nhanh chóng bắt tay “F5” bàn làm việc của bạn ngay từ hôm nay nhé, chắc chắn là bạn cũng sẽ bất ngờ với kết quả cho mà xem.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png