Các thỏi son drugstore nào được yêu thích nhất năm 2019?

Điều kiện kinh tế rất “kinh tế” khiến lựa chọn các dòng mỹ phẩm của bạn cũng bị giới hạn lại. Nếu đã không có nhiều sự lựa chọn sao không thử tham khảo các thỏi son drugstore vừa rẻ vừa xịn xò được yêu thích nhất năm 2019. Đảm bảo bạn sẽ không hối hận!

# Thỏi son “giá hời” nhất: NYX Professional Makeup Butter Lipstick

Kết quả hình ảnh cho nyx butter gloss blg 21

Điểm cộng của thỏi son này chính là chất kem mịn màng, kết cấu satin tinh tế vừa che phủ mà vẫn siêu nhẹ trên môi. Butter Lipstick sở hữu độ bền màu như son lì nhưng không gây khô môi, chính là nhờ lớp dưỡng ẩm siêu xịn giúp đôi môi luôn căng bóng, đầy đặn. Vì nhiều dưỡng chất, nên khi ăn uống thì lớp son sẽ bị mờ đi, bạn hãy dặm lại sau khi dùng bữa xong nhé!

Hình ảnh có liên quan

Ngoài ra, NYX còn cho ra mắt tổng cộng 26 màu cho dòng son này, bạn có thể tha hồ lựa chọn và biến hóa phong cách. Giá của sản phẩm dao động từ 4 đô tới gần 7 đô cho mỗi thỏi son, vậy nên các bạn sinh viên cũng có thể mua về mà không cần lo cuối tháng phải ăn mì gói.

# Thỏi son tốt nhất cho môi khô: Revlon Ultra HD Matte Lipcolor Moisturizing Lipstick

Kết quả hình ảnh cho lip gloss

Bạn thích những thỏi son lì nhưng đôi môi bạn dễ bị khô? Dù đã thoa son dưỡng môi trước lớp son màu nhưng nó có thực sự hiệu quả như bạn nghĩ? Câu trả lời là Không. Thay vào đó, bạn nên sử dụng các thỏi son màu có thành phần dưỡng ẩm cao như thỏi son drugstore Revlon Ultra HD Matte Lipcolor Moisturizing Lipstick chẳng hạn. Nha đam và bơ hạt mỡ là 2 nguyên liệu chính được thêm vào công thức giúp làm dịu và làm mềm lớp da môi. Lúc mới thoa, lớp son mỏng nhẹ và lì nhưng vẫn giữ được độ bóng tinh tế. Càng về sau, son sẽ mờ dần đi và biến thành lớp satin tệp vào môi siêu tự nhiên, nên bạn có thể yên tâm son không nhanh “bay màu” nhé!

Kết quả hình ảnh cho Revlon Ultra HD Matte Lipcolor Moisturizing Lipstick

# Thỏi son lâu trôi nhất: Physicians Formula Healthy Lip Velvet Liquid Lipstick

Kết quả hình ảnh cho son physicians formula

Dòng son kem lì của nhà Physicians Formula này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng với những ưu điểm vượt trội như: chất kem mềm mịn, lên màu đẹp chuẩn tự nhiên, khả năng giữ màu tốt,… Chỉ sau 1-2 phút bôi, son sẽ cố định trên môi. Đặc biệt là bạn có thể chồng 2-3 lớp kem lên nhau mà không lo bị nặng môi. Vì là dòng kem lì nên khả năng bám dai dẳng khỏi phải bàn. Nếu không ăn uống thì màu vẫn giữ được vẻ “tươi nguyên” sau 4-6 tiếng đồng hồ. Còn nếu bạn dùng bữa thì dù bị bay màu đôi chút nhưng thỏi son drugstore này vẫn giữ lại được một lớp màu nhẹ trên môi. Đừng lo trông nhợt nhạt sau khi ăn uống nữa nhé các nàng!

Kết quả hình ảnh cho lip gloss

# Thỏi son lì tốt nhất: NYX Professional Matte Lipstick

Nếu bạn là người mới và gặp khó khăn trong việc tán các thỏi son kem lì dạng kem, thì son lì dạng thỏi NYX Professional Matte Lipstick sẽ đưa bạn qua “tháng ngày gian khổ” đó. Màu lì sang trọng, lướt nhẹ nhàng trên môi và không gây khô da như những lo lắng về các dòng son lì hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người sử dụng cảm thấy màu son lên môi không đúng chuẩn như vẻ bề ngoài. Để khắc phục điều này, bạn có thể sử dụng kem nền hoặc kem che khuyết điểm cho môi trước khi đánh son để màu lên ưng hơn nhé.

# Bút chì son tốt nhất: Revlon Balm Stain

Kết quả hình ảnh cho eye liner

Son Revlon Balm Stain có chứa phức hợp bơ shea, bơ xoài và bơ dừa để cung cấp độ ẩm cần thiết nhưng không làm bóng môi. Vì vậy dù là son lì nhưng bạn vẫn có thể thoải mái “mặc” lớp son cả ngày mà không lo lộ vân môi hay tróc da môi. Màu sắc của dòng son này hầu hết là “tươi không cần tưới”, trẻ trung vậy nên phù hợp với các kiểu make up Hàn Quốc, tự nhiên, ngọt ngào. Ngoài ra, công thức son còn chứa bạc hà tạo cảm giác the the, thích thú khi lên môi. 

Kết quả hình ảnh cho eye liner

Bạn đã ưng ý thỏi son drugstore nào mà Đẹp365 giới thiệu cho bạn chưa? Hãy mau “rinh” về một thỏi để chuẩn bị cho mùa tựu trường này thôi!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png