Các mẹo makeup kiểu Hàn giúp bạn “hack tuổi”

Bạn có biết vì sao các cô gái Hàn Quốc luôn trẻ hơn tuổi thật của họ? Bên cạnh việc chăm sóc da thường xuyên, trang điểm cũng chính là chìa khóa để họ “ hack tuổi”. Hãy để Đẹp365 chỉ bạn các mẹo make up Hàn Quốc giúp bạn trẻ hơn cả đồng nghiệp nhỏ tuổi nhé! Đảm bảo “ càng lớn càng trẻ” là có thật!

# Make up Hàn Quốc với 5 điểm “ thần thánh” trên khuôn mặt

Khi trang điểm kiểu Hàn, bạn cần chú ý 5 điểm “ thần thánh” : da, mắt, mũi, môi và hình dáng khuôn mặt. Đây đều là những vị trí bạn cần đặc biệt lưu ý để lớp make up trở nên hoàn hảo và như ý. 

make up hàn quốc

Chú ý 5 vị trí “ thần thánh” để lớp make up trở nên hoàn hảo

# Trang điểm da khỏe mạnh và không khuyết điểm như da em bé

Đầu tiên sử dụng BB cream làm lớp nền. Để làn da trông sạch sẽ, không tì vết, bạn chỉ cần thoa một lượng kem vừa đủ lên mặt. Đừng sử dụng quá nhiều sẽ khiến da trông thiếu tự nhiên. Gợi ý dòng kem nền The Klairs BB Cream được các bạn nữ Hàn yêu thích mà bạn có thể thử ngay. Chất kem được nhận xét rất mượt, đều màu, cho da thêm sáng.

Nếu tông da bạn khá tối hoặc khá sáng thì bạn có thể trộn với loại kem nền bạn đang có để có tông màu thích hợp hơn. Và đừng quên những khuyết điểm cứng đầu cũng cần được xử lý với kem che hoàn hảo. Thoa ở những vùng da dưới mắt, 2 cánh mũi, cằm và vết thâm. Vậy là đã hoàn thành phần nền tự nhiên, sáng bóng, trẻ trung không tì vết rồi.

trang điểm cho da khỏe mạnh

Làn da không tì vết với lớp nền tự nhiên là điểm mấu chốt

# Make up Hàn Quốc cho mắt sáng lấp lánh và đầy đặn bên dưới

Đầu tiên là kẻ lông mày. Không phải lông mày lá liễu hay sâu róm mà chỉ đơn giản là lông mày thẳng tắp. Rất dễ dàng, bạn chỉ cần kẻ thẳng và đến phần đuôi kéo nhọn xuống là xong. Tiếp theo là phần mắt. Để make up Hàn Quốc hoàn hảo thì phần mắt màu hồng ngọt ngào không bao giờ thiếu. Đừng lo sẽ “quê” bởi màu hồng sáng này sẽ là lớp nền để những màu tiếp theo lên hoàn hảo hơn. Sử dụng cọ và thoa đều màu đó lên mí mắt và vùng da dưới mắt. Sau đó, thoa thêm màu nhũ lên mí mắt để tạo điểm nhấn, giúp mắt sâu và lấp lánh hơn.

 Để vùng da dưới mắt sáng và đầy đặn hơn, hãy thêm một chút nhũ sáng. Sau đó, sử dụng chì kẻ lông mày vẽ một đường cong nhạt theo hình dáng mắt, bên dưới lớp nhũ đó. Bạn có thể dùng mút để tán đều phần màu đó. Kẻ eyeliner mắt mèo và thêm chút nâu nhạt ở đuôi mắt là ổn rồi. Đừng quên chuốt mascara để đôi mắt thêm to tròn, long lanh nhé!

Make up Hàn Quốc cho mắt

“Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” nên vẽ sao để người nhìn không đánh giá tâm hồn mình nha

# Trang điểm mũi cao, ngắn và đầu tròn theo kiểu make up Hàn Quốc

Highlight ở các vùng sống mũi, xương gò má, xung quanh môi, cằm, trán và 2 đầu mắt. Kẻ 2 đường song song với sống mũi, kéo dài từ mí mắt xuống cánh mũi. 

# Trang điểm mặt trái xoan, má và cằm đầy

Tiếp tục tạo khối ở phần xương khuôn mặt, xương gò má, trên trán để mặt được thon gọn và cằm đầy hơn. Lấy phấn hồng và dùng tay tán đều, kéo dài ra sau. Như vậy là hoàn thành kiểu dáng khuôn mặt hack tuổi rồi.

make up hàn quốc mặt trái xoan đầy đặn

Mặt tròn phúng phính như Jennie cũng mê make up kiểu trái xoan, cằm đầy để trẻ hơn.

# Make up Hàn Quốc cho đôi môi đầy đặn

Các màu son ngọt ngào, dễ thương luôn là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn make up Hàn Quốc. Chính vì màu son và màu mắt không quá đậm, gần như là tự nhiên, nên nếu bạn là học sinh cũng có thể trang điểm kiểu này tới trường. Trước tiên, thoa lên môi một lớp son màu cam san hô. Sau đó sử dụng màu son nước đỏ chấm một chút giữa môi và dùng tay thoa đều. Để môi căng mọng, đầy đặn, bạn nên thêm một lớp son bóng trong suốt hoặc có màu cũng được.

Bạn đã sẵn sàng để make up Hàn Quốc “ hack tuổi” chưa nào? Hãy trải nghiệm để trở lại tuổi đôi mươi nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png