Các loại trái cây cấp nước kịp thời cho làn da khô lúc giao mùa

Khi trời chuyển mùa, thời tiết thường sẽ có những thay đổi rõ rệt, cũng chính là lúc làn da trở nên nhạy cảm với các yếu tố từ môi trường bên ngoài hơn cả. Một trong những tác hại đến da dễ thấy nhất khi giao mùa là da khô nứt nẻ. Điều cần thiết nhất phải làm lúc này chính là bổ sung độ ẩm cần thiết cho làn da. Trái cây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời vào lúc này dành cho bạn. Trong trái cây cho rất nhiều vitamin và dưỡng chất, khoáng chất cần thiết cho cơ thể, bảo vệ da khỏi tình trạng thiếu nước. Hãy cùng tìm hiểu các loại trái cây cấp nước kịp thời cho làn da khô nứt nẻ lúc giao mùa.

#Các loại trái cây cấp nước cho da

# Dưa hấu

Loại trái cây dễ ăn, phổ biến này là nguồn cung cấp nước rất dồi dào cho cơ thể. Với 92 % là nước, dưa hấu sẽ giúp làn da được bổ sung độ ẩm kịp thời, ngăn chặn tình trạng da khô. Trong dưa hấu còn chứa một loại Vitamin rất tốt là B6. Đây là một loại vitamin sẽ tăng cường sức mạnh của não bộ, giúp bạn tập trung, minh mẫn hơn. Thậm chí nghiên cứu đã chỉ ra rằng, bạn hoàn toàn có thể thay thế nước uống hằng ngày bằng nước ép dưa hấu. Lượng nước dồi dào có trong dưa hấu sẽ giúp cơ thể giải nhiệt, đẹp da, giữ dáng và tốt cho sức khỏe. Đó là lí do tại sao dưa hấu được xem như vua của những loại quả mọng nước, và đứng đầu danh sách những loại trái cây cấp nước tức thì cho làn da.

# Dâu tây

Trái cây được yêu thích nhất của thành phố sương mù Đà Lạt. Bạn có biết tại sao người Đà Lạt rất thích dâu tây không? Đó là do lượng nước cao có trong dâu tây sẽ giúp thay thế nước hằng ngày. Thời tiết lạnh đồng nghĩa với nhu cầu uống nước giảm, còn gì tuyệt vời hơn thưởng thức một ly nước ép dâu tây. Mùi vị thơm ngon cùng hương vị ngọt ngào sẽ khiến bạn chết mê chết mệt với loại trái cây này đấy. Dâu tây còn là nguồn cung cấp Vitamin C, B9, Mg, Kali rất tốt cho sức khỏe. Ăn dâu tây sẽ cải thiện sức khỏe tim mạch, giảm đường trong máu và giúp ngăn ngừa ung thư.

# Dứa

Dứa cũng là thực phẩm cung cấp nước rất dồi dào cho cơ thể. Ngoài công dụng cấp nước cho da khô nứt nẻ, dứa còn có nhiều công dụng khác. Làm đẹp là một trong số đó. Làn da của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều nhờ lượng Vitamin A, B, C dồi dào có sẵn. Những vitamin trên đều là “thần dược” giúp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho bạn nữ. Hơn thế nữa, dứa có vị ngọt, thơm nhẹ, giúp giải nhiệt cũng như giải stress, lợi tiểu, trừ nhiệt miệng hiệu quả.

# Chanh

Ngày làm việc mệt nhọc, một ly nước chanh sẽ giúp bạn cảm thấy yêu đời hơn đấy. Chanh là loại trái cây nhiệt đới mát, thơm ngon, chứa nhiều vitamin và khoáng chất. Loại quả mọng nước này chiếm được rất nhiều cảm tình nhờ lượng Vitamin C cực dồi dào. Chỉ với 2 trái chanh, bạn đã có thể làm ra cho mình một ly nước thơm ngon, giàu dưỡng chất. Đây còn là bạn đồng hành tuyệt vời của những bạn đang trong quá trình giảm cân. Lượng năng lượng dồi dào nhưng hoàn toàn không chứa chất béo, là thực phẩm bổ sung rất tốt cho cơ thể.

# Bưởi

Một loại trái cây thuộc họ nhà cam. Những tép bưởi thơm ngon, mọng nước sẽ là nguồn cung cấp nước cho cơ thể rất tốt. Ngoài ra, bưởi còn hỗ trợ cải thiện sức khỏe của làn da, giúp da trắng sáng hơn, khỏe mạnh hơn. Ăn bưởi thường xuyên có thể làm giảm hàm lượng insulin trong cơ thể, điều tiết cơn thèm ăn. Đây là thực phẩm giúp giảm cân, đẹp da hiệu quả cùng rất nhiều công dụng khác.

#Sản phẩm chăm sóc da

Ngoài việc bổ sung nước giúp giảm tình trạng da khô nứt nẻ từ trái cây, bạn còn có thể bổ sung nước và chất ẩm từ sản phẩm sữa tắm hằng ngày. Sữa tắm DOVE DEEPLY NOURISHING sẽ là trợ thủ đắc lực cho làn da khô nứt nẻ của bạn. DOVE DEEPLY NOURISHING chuyên dưỡng ẩm cho da, thậm chí dưỡng ẩm trong thời gian rất dài sau khi tắm. Bạn sẽ chẳng còn ngại việc làn da bị khô nhanh chóng, nứt nẻ vào thời khắc giao mùa này.  DOVE DEEPLY NOURISHING mang lại hiệu quả rất tốt, da sạch, mềm mại và khô thoáng. Mùi hương quyến rũ, nhẹ nhàng của Dove sẽ lưu lại rất lâu trên cơ thể. Bạn sẽ tự tin hơn với làn da nhẹ nhàng, mềm mịn và đầy hương thơm của mình.

5 loại trái cây cũng như sản phẩm trên là nguồn bổ sung nước cực dồi dào cho cơ thể. Làn da của bạn sẽ không còn phải trải qua “đợt hạn hán” làm cho chúng trở nên khô rát hay bong tróc nứt nẻ nữa, vì đã có nguồn cung cấp dưỡng chất rất tốt mà bạn có thể thường xuyên sử dụng để cơ thể luôn khỏe mạnh rồi!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png