Chỉ mất vài phút bạn đã có gương mặt thanh tú nhờ 5 bước tạo khối này

Bí quyết để có một gương mặt thon gọn, thanh tú hơn của bạn là gì? Cắt tóc, thường xuyên massage mặt? Các biện pháp này đều đúng nhưng phải mất một thời gian lâu mới có thể phát huy tác dụng. Vậy trong trường hợp KHẨN, hãy nghĩ ngay đến việc đánh phấn tạo khối cho gương mặt bạn nhé. Chỉ mất vài phút là bạn đã có thể nhanh chóng hô biến ra gương mặt góc cạnh sắt nét rồi đấy.

Bạn đang sử dụng sản phẩm nào để tạo khối?

các bước tạo khối

Khi yêu cần đúng người đúng thời điểm thì khi trang điểm cũng cần phải chọn đúng sản phẩm đấy. Chọn đúng sản phẩm makeup sẽ giúp bạn dễ dàng có được vẻ ngoài xinh đẹp như ý muốn. Vậy bây giờ hãy kiểm tra xem bạn có dùng đúng sản phẩm để tạo khối hay không bạn nhé.

Điều đầu tiên mà bạn cần lưu ý chính là tông màu của sản phẩm. Để gương mặt “nét nào ra nét đó”, bạn nên chọn kem hoặc phấn tạo khối có màu đậm hơn màu da của bạn từ 2-3 tông. Khác với kem lót thường dùng màu nhạt hơn, sản phẩm tạo khối luôn cần bạn chọn tông màu đậm hơn.

Điều tiếp theo khiến nhiều nàng băn khoăn chính là, kem hay phấn tạo khối thì tốt? Và dĩ nhiên, chuyện này phải để làn da của bạn phân giải rồi. Nếu bạn có làn da khô, nhiều nếp nhăn, hãy chọn sản phẩm tạo khối dạng kem. Nếu bạn có làn da dầu, hãy kết thân với phấn tạo khối ngay hôm nay.

Bạn thoa kem nền trước hay sau khi tạo khối?

Nhiều người thường thoa kem nền trước rồi mới đánh bronzer và tạo khối sau. Tuy nhiên, hãy thử thay đổi thứ tự một chút bạn nhé. Trước tiên hãy làm nổi bật gò má của bạn bằng highlighter rồi mới đánh kem nền và cuối cùng là dùng đến các sản phẩm tạo khối. Nghe có vẻ kỳ lạ nhưng cách trang điểm này sẽ giúp cho bạn có nét đẹp vô cùng tự nhiên đấy nhé.

Tạo khối và nói không với highlighter, có thể hay không?

Liệu chỉ dùng phấn tạo khối và bỏ qua highlighter thì có được hay không chính là thắc mắc của hội chị em khi trang điểm. Dĩ nhiên là bạn hoàn toàn có thể làm bất cứ bước trang điểm nào phù hợp với gương mặt của bạn. Một mẹo nhỏ chính là bạn có thể kết hợp một vài giọt tinh dầu với kem nền để làm sáng da mặt mà không cần đến highlighter đấy.

các bước tạo khối

Nên hay không đánh phấn lên các đường tạo khối?

Nhiều người cho rằng việc đánh phấn lên các đường tạo khối sẽ giữ cho lớp trang điểm được lâu hơn. Tuy nhiên, đây là quan điểm sai lầm đấy. Bước này chỉ khiến lớp trang điểm thêm dày và xấu xí mà thôi.

Nếu muốn lớp trang điểm bền hơn trong cả ngày dài, hãy đánh nhẹ phấn phủ lên trán và dưới mắt rồi dùng xịt khoáng xịt nhẹ lên lớp trang điểm của mình, sau đó mới dùng cọ để tán đều phấn khắp mặt bạn nhé.

Các bước dùng phấn tạo khối chuẩn chỉnh cho bạn gái

Bước 1: Thoa một lớp kem dưỡng ẩm và kem lót trang điểm lên da.

Bước 2: Thoa highlighter lên xương gò má, xuống mũi, trên xương trán và trên các góc trong của mắt.

Bước 3: Trộn kem nền với một loại tinh dầu dưỡng rồi thoa đều lên mặt.

Bước 4: Để tạo khối, hãy chú ý đến các đường nét trên gương mặt của bạn. Nếu bạn cảm thấy các đường nét tại phần hàm không được rõ nét, hãy đánh kem hoặc phấn tạo khối dọc theo cạnh xương hàm. Nếu muốn làm nổi bật phần gò má, bạn có thể đánh phần đường viền bên dưới xương gò má.

Bước 5: Dùng phấn phủ tại vùng chữ T rồi xịt khoáng để đánh tan lớp phấn phủ đều trên mặt. 

Với những chia sẻ của Đẹp365 thì ngay cả nàng newbie cũng có thể dùng kem/phấn tạo khối được phải không nào? Chúc bạn có gương mặt thanh tú hơn chỉ trong vài bước tạo khối đơn giản nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png