C-Tango Multivitamin Eye Cream – kem dưỡng da mắt cho nàng luôn mệt mỏi, thiếu ngủ

Bạn có thường xuyên có bọng mắt, quầng thâm? Nếu có, hãy bỏ túi cho mình kem dưỡng da mắt Drunk Elephant C-Tango Multivitamin Eye Cream – sản phẩm dành riêng cho những cô nàng thường xuyên mệt mỏi, thiếu ngủ.

#Về thương hiệu

Drunk Elephant được thành lập bởi Tiffany Masterson – một bà mẹ người Houston (Texas). Sau nhiều năm nghiên cứu, cô đã cho ra đời Drunk Elephant vào năm 2012 với các sản phẩm giữ được mùi hương nguyên bản, ít thành phần hóa học, an toàn với người dùng.

Cái tên Drunk Elephant – con voi say xỉn được ra đời vì Tiffany Masterson ngụ ý có một loại trái cây khiến cả các chú voi cũng phải say đắm. Đó cũng chính là thành phần chính tập trung trong các sản phẩm của Drunk Elephant: quả Marula. Loại quả này thường có màu vàng, ngọt thanh, giòn và có vị chua, có chất lên men khiến bạn “say”. Loại quả này cũng có các chất chống oxy hoá, axit béo rất tốt cho da. 

Các sản phẩm của Drunk Elephant an toàn cho cả phụ nữ cho con bú đấy nhé!

#Về thiết kế của C-Tango Multivitamin Eye Cream

Loại kem dưỡng da mắt này có thiết kế với tông màu trắng và cam pastel ngọt ngào, không quá chói mắt mà ngược lại còn rất ngọt ngào. Thiết kế vòi xịt và có nắp bảo vệ ngoài nên sản phẩm rất vệ sinh và phù hợp để mang đi du lịch khắp nơi mà không lo chất kem bị chảy ra bên ngoài.

Sản phẩm có 2 dạng: dạng chai fullsize và chai mini size nên bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn. Nếu lo lắng da kích ứng, bạn có thể 

#Chất kem và hiệu quả sử dụng

Image result for drunk elephant c-tango multivitamin eye cream

Kem dưỡng da mắt C-Tango Multivitamin Eye Cream từng được tạp chí Allure đánh giá như sau: “One of the biggest players in the skin-care game”. Vậy, điều gì đã làm nên thành công này? 

Sản phẩm là sự kết hợp giữa 8 loại peptide, 5 dạng vitamin C và chiết xuất dưa chuột và mang đến cho bạn vùng da mắt săn chắc, giảm thiểu các dấu hiệu lão hóa da. Hơn nữa, sản phẩm còn chứa các chất chống oxy hóa mạnh và ceramides, dầu thực vật giúp làm dịu da và cải thiện các tình trạng da.

Làn da vùng mắt của bạn sẽ trở nên mềm mại hơn, sáng hơn. Với những cô nàng thường xuyên mệt mỏi, thiếu ngủ, sản phẩm sẽ giúp bạn cải thiện bọng mắt và quầng thâm, mang lại cho bạn vẻ ngoài tràn đầy sức sống.

#Cách sử dụng

Làm sao để dùng kem dưỡng da mắt sao cho hiệu quả khi đã có một siêu phẩm “xịn sò” thế này? Đó chính là bỏ túi ngay cách sử dụng này bạn nhé!

Hãy dùng ngón áp út và thoa đều kem lên vùng da mắt, chú ý dùng lực không quá mạnh để tránh tổn thương vùng da mắt của bạn. Bạn có thể kết hợp thêm serum để chăm sóc mắt tốt nhất.

Drunk Elephant C-Tango Multivitamin Eye Cream là một trong những dòng kem dưỡng da mắt tốt nhất hiện nay. Để chống lại vùng da mắt lão hóa và đầy vết nhăn, bọng mắt, hãy mua sản phẩm ngay hôm nay bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png