Shu Uemura × Yazbukey ra mắt đã một năm mà đến giờ vẫn được order ầm ầm

Xu hướng son mờ đang đang dần giảm nhiệt, Shu Uemura đã chứng minh son môi lì mới thật sự dẫn đầu xu hướng với thời gian được yêu thích đã trên một năm. Cùng tìm hiểu những điều thú vị từ dòng son Shu Uemura này để lí giải gì vì sao sản phẩm đã ra mắt một năm vẫn chưa hề hạ nhiệt.

Shu Uemura × Yazbukey

Sự phổ biến của dòng son Shu Uemura

Sau sự đón nhận nồng nhiệt cho lần hợp tác đầu tiên với Yazbukey vào năm 2015, Shu Uemura đã hợp tác với nhà thiết kế trang sức và phụ kiện có trụ sở tại Paris. Một lần nữa cho dòng sản phẩm trang điểm – bộ sưu tập Mattitude. Trong bộ sưu tập có tổng cộng 16 thỏi son với các màu sắc bao gồm 9 phiên bản giới hạn mới và 7 phiên bản bán chạy nhất hiện có.

4 dải màu tương ứng với các cá tính khác nhau (Sexy Red, Lovely Nude, Quirky Pink và Edgy Berry).

4 dải màu của bộ sưu tập son Shu Uemura

#Yaz Red – RD1

Trong dải màu Sexy Red, có Yaz Red – một màu đỏ hồng (nghiêng nhiều hơn về màu hồng). Từ sự hợp tác đầu tiên với Yazbukey, Yaz Red vừa mang nét cá tính vừa sang trọng, tùy thuộc vào mức độ màu mà bạn muốn. Khi được tô đậm, ban đầu màu son này sẽ có vẻ hơi đậm và tối hơn. Nhưng sau đó nó sẽ dần dần mất đi cường độ và trở nên sáng hơn, nhưng không đến mức nó thành màu neon. Thỏi son nhẹ này tô điểm cho đôi môi với khả năng tạo cảm giác mềm mượt như nhung. Dòng son Shu Uemura này mang lại độ che phủ đồng đều và không bị lem ra ngoài môi.

Chất son không gây khô môi trong suốt thời gian 10 tiếng nhưng lại dễ tẩy nhất vào cuối ngày.

son shu uemura Yaz red

#Coral Dance – NUDY1

Coral Dance được lấy từ dải màu Lovely Nude. Màu son này có vẻ là một màu be ấm áp, trung bình với các sắc thái màu đỏ tinh tế. Son hoàn toàn không để lại cảm giác khó chịu trên môi và cũng không làm mất đi độ ẩm từ chúng. Chất son rất mịn màng và mượt mà, dễ dàng lướt trên môi bạn. Màu son này có thể duy trì trong suốt 8 giờ đồng hồ mà không bị xuống màu hay mờ đi.

son shu uemura coral dance

#Rose Flows – PK2

Rose Flows là một màu hồng ấm áp với lớp phủ mờ. Màu son này không quá nổi bật đối với môi trường làm việc, cũng không làm cho đôi môi mỏng trông nhỏ hơn.

Màu son đậm với chất son mềm mại, giúp môi bạn cảm thấy vô cùng thoải mái. Bạn không phải mất nhiều thời gian để có được màu sắc nổi bật trên môi. Vì tất cả những gì bạn cần làm là một quẹt dứt khoát. Màu son giữ được từ 6 tiếng và không bị mờ chất son, đảm bảo môi của bạn giữ được màu son đẹp và nguyên thủy nhất.

son Shu Uemura Rose Flows

#Magenta Spell – RD2

Đại diện cho dải màu cuối cùng Edgy Berry là Magenta Spell. Son có màu đỏ tía ấm (nghiêng nhiều hơn về màu đỏ gạch).

Son có cùng chất son mịn màng không dính và lâu dài như các chất son khác. Ngoài ra, dòng son này cũng cấp ẩm cho môi khá tốt.

son shu uemura Magenta Spell

Son Shu Uemura được biết là chưa bao giờ hết hot trong giới làm đẹp. Các thỏi son đến từ thương hiệu Nhật Bản này không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn về hiệu quả tuyệt đối nữa. Để trở thành một cô nàng cá tính, ngọt ngào, hay mạnh mẽ, sao bạn không thử sử dụng một trong các màu son Shu Uemura cực kì nổi tiếng này?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png