Nhanh nhẹn “bắt trend”, Urban Decay cũng cho ra ngay BST chiều lòng fan cứng Game of Thrones

Cuối cùng thì Game of Thrones – series phim đình đám ăn tiền của nhà đài HBO cũng đã đến hồi kết. Dù cho nội dung của phần cuối gây thất vọng đến mức khiến những 200,000+ fan phải ký tên đòi nhà đài remake thì GOT vẫn xứng đáng được vinh danh là một trong số ít các series phim truyền hình đính đám nhất. Để tri ân chặng đường 10 năm đồng hành, Urban Decay đã vừa cho ra mắt bộ sưu tập gồm bảng màu mắt và son dành cho các fan của tựa phim đình đám này.

# Urban Decay Mother Of Dragons Highlight Palette – 36$

Mở đầu là bảng phấn bắt sáng Urban Decay Mother Of Dragons Highlight Palette với 3 màu phấn được đặt theo tên của 3 chiến binh rồng Drogon (màu hồng), Viserion (màu vàng nude) và Rhaegal (màu đồng). Để làm tăng yếu tố GOT hơn, Urban Decay khéo léo lựa chọn hình ảnh trứng rồng in trên từng ô phấn. Đây chưa hẳn là một yếu tố làm hài lòng các fan đích thực của GOT nhưng có lẽ tạo hình cầu kỳ của 3 con rồng khá quá sức với Urban Decay, cũng như HBO ngại chi tiền cho CGI vậy! Thôi thì trứng rồng cũng được!

# Game Of Thrones Eyeshadow Palette – 65$

Bạn có bao giờ tưởng tượng mình sẽ trở nên như thế nào khi ngồi trên Iron Throne? Bảng màu mắt này sẽ mang đến cho bạn cảm giác đó nhờ hình tượng Ngai Sắt được làm thành mô hình 3D, nổi bật giữa bảng màu mắt. Ẩn dưới cái ngai vàng 3D ấy là một bảng màu mắt có thể tháo rời gồm 20 màu khác nhau. 20 màu này được chia làm 4 vùng tượng trưng cho 4 ngôi nhà trong Games of Throne: House Targaryen, House Lannister, House Stark và White Walkers. Và cũng chính nhờ số lượng màu đa dạng này mà bạn có thể dễ dàng makeup theo kiểu mà mình yêu thích rồi.

# Urban Decay Jon Snow’s Longclaw Large Eyeshadow Brush – 28$

Urban Decay Jon Snow’s Longclaw được tạo nên từ hình tượng cây kiếm của Jon Snow. Chính những thứ nhỏ nhặt này lại tạo nên sự đồng điệu trong bộ sưu tập Game of Throne của Decay. Bạn thuộc team #fanJon hay #antifanJon? Dù cho có vào phe nào đi chăng nữa thì fan GOT cũng có hai lý do để chi tiền cho Urban Decay Jon Snow’s Longclaw.

(Phần không dành cho antifan) Nếu là fan: Jon Snow được dự đoán là một trong những ứng cử viên sáng giá cho ngôi báu Sắt, theo một ngàn lẻ một giả thuyết được đặt ra. Vậy thì không còn gì hợp lý hơn khi sở hữu ngay thanh kiếm Longclaw lừng danh của vị minh quân Jon Snow tương lai yêu nước thương dân nổi danh khắp 7 vương quốc. 

(Phần không dành cho fan) Nếu là antifan: Chúng ta ai cũng biết trong cả thảy 8 season sắm vai nhân vật chính, Jon dường như chẳng làm gì cả (ấy vậy mới có cái tên Jon knows nothing). Khoan đã nào, có thể Jon knows nothing hơi vô dụng (so với những gì đáng ra anh phải làm) nhưng kiếm của anh ấy thì không!

# Urban Decay Arya Stark’s Needle Eyeshadow Brush – 28$

Có thể nói cú twist thả dao đổi tay kết liễu Night King đầy bất ngờ của Arya chính là một trong những điểm sáng của một season 8 có vẻ được xem là khá thất bại so với hy vọng của khán giả. Thế nhưng trước khi để trở thành một Arya Stark ngầu bá cháy như hiện tại thì thanh kiếm Needle cũng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kết liễu những kẻ thù trong danh sách của cô bé. Nếu là fan của Arya, cây cọ trang điểm được lấy cảm hứng từ thanh kiếm Needle chắc chắn là item mà bạn không thể bỏ qua. 

# Urban Decay Dracarys Lip And Cheek Stain – 26$

Daenerys thích kiểu trang điểm tự nhiên, hoặc thậm chí là không trang điểm. Nhưng khi gặp Urban Decay Lip And Cheek Stain, có lẽ Mẹ Rồng sẽ phải suy nghĩ lại”. Sản phẩm 1 trong 2: vừa làm son môi vừa làm màu làm má hồng này thực sự sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng. Đây là sự cam kết của Urban Decay dành đến cho các fan của GOT.

Urban Decay Game Of Thrones 24/7 Glide-On Eye Pencil

Kẻ nào ngồi lên ngôi vương phải có đủ phẩm chất để thống trị Westeros. Niềm kiêu hãnh của sư tử Lannister, sức mạnh của lửa rồng, ánh nhìn cương quyết của Dạ Vương và tinh thần chiến đấu quả cảm của nhà Stark. Hay đơn giản hơn, vị vua tương lai chỉ cần Urban Decay Game Of Thrones 24/7 Glide-On Eye Pencil là đủ!

  • Urban Decay Game Of Thrones 24/7 Glide-On Eye Pencil in Night King – 23$: Bút kẻ mắt dành riêng cho fan hâm mộ Dạ Vương (chỉ tiếc là cái chết của ngài chóng vánh như cách Jon Snow liếc tạm biệt Ghost)
  • Urban Decay Game Of Thrones 24/7 Glide-On Eye Pencil in Winterfell – 22$: Giờ đây phụ nữ nhà Stark có thể dùng cây bút kẻ mắt màu này thay cho khẩu hiệu Winter is coming
  • Urban Decay Game Of Thrones 24/7 Glide-On Eye Pencil in Lannister – 22$: Cersei chắc chắn sẽ rất thích màu vàng gold đậm chất Lannister này
  • Urban Decay Game Of Thrones 24/7 Glide-On Eye Pencil in Dragon – 22$: Mẹ rồng Danny có nên xem xét kiểu trang điểm mắt khói để tưởng nhớ về 2 đứa con Viserion và Rhaegal đã chết một cách lãng xẹt?

# Urban Decay Game Of Thrones Vice Lipstick 

Phong thái ngồi trên ngai vàng quyền lực như Cersei Lannister, thừa sức mạnh để bắt kẻ thù phải quỳ gối như Daenerys Targaryen, âm thầm chống trả giống cách của Sansa Stark hay gieo rắc nỗi khiếp sợ về đêm trường của Bóng Trắng, tất cả đều được Urban Decay tái hiện một cách rõ rệt qua 4 màu son Urban Decay’s Vice.

Urban Decay Game Of Thrones Vice Lipstick in Cersei Lannister – 19$: Còn gì sang hơn đôi môi tô son màu đồng đang nhấp nhẹ cốc rượu như cách của Cersei.

Urban Decay Game Of Thrones Vice Lipstick in Daenerys Targaryen – 19$: Mẹ rồng sẽ quyền lực biết mấy khi tô son đỏ hô to Dracarys

Urban Decay Game Of Thrones Vice Lipstick in Sansa Stark – 19$: Sau tất cả mọi thứ mà Sansa Stark đã phải chịu đựng, cô ấy xứng đáng được Decay làm riêng cho một thỏi son màu hồng đào.

Urban Decay Game Of Thrones Vice Lipstick in White Walker – 19$: Uhm… Dạ Vương thì không tô son, nhưng fan nữ của ngài thì có thể!

Cercei, Sansa, Mẹ Rồng, Arya, Jon Snow hay Dạ Vương là nhân vật ấn tượng nhất với bạn? Dù là ai đi chăng nữa thì bộ sưu tập lần này của Urban Decay chắc chắn sẽ làm hài lòng các fan chính hiệu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png