Bỗng dưng mụn nổi lên trước ngày cưới thì phải làm sao bạn nhỉ?

Gần đến ngày cưới thì những nốt mụn lại bắt đầu “nổi loạn” trên khuôn mặt của bạn, phải làm sao đây? Đừng quá hoảng loạn, hãy nghe Đẹp365 “mách nước” những cách chữa cháy cho khuôn mặt bạn vào tình huống này qua bài viết sau nhé!

#Cách “chữa cháy” các nốt mụn đáng ghét trước ngày cưới

#1. Nếu bạn vẫn còn cả một ngày để xử lý các nốt mụn

Các nốt mụn cần được xử lý nhanh chóng trước ngày cưới bằng cách tiêm steroid và sử dụng kem trị mụn trắng da

Trong trường hợp bạn kịp thời phát hiện sự xuất hiện của các nốt mụn sớm trước một ngày, việc điều trị sẽ không gặp nhiều khó khăn. Hãy thử phương pháp giải quyết tình huống này bằng cách đến trung tâm da liễu, để nhận được tư vấn và điều trị của các bác sĩ chuyên môn. Thông thường vào những trường hợp này, bác sĩ da liễu sẽ thực hiện tiêm steroid để “chữa cháy” cho làn da của bạn. Điều này sẽ giúp bạn giải quyết các nốt mụn nhanh-gọn-lẹ. Bên cạnh đó, sử dụng những loại kem trị mụn trắng da được các bác sĩ da liễu kê đơn sẽ là cách giúp bạn lấy lại làn da hoàn hảo nhanh chóng. 

#2. Nếu bạn không có cả một ngày để xử lý các nốt mụn

Các nốt mụn bất ngờ xuất hiện khi còn chưa đến 24 giờ đồng hồ nữa đã đến ngày cưới, chắc chắn đây là điều kinh khủng nhất của mọi nàng dâu. Tuy nhiên việc đâu còn có đấy, bạn không cần quá hoảng loạn vì Đẹp365 vẫn còn nhiều cách giải quyết khác. Đối với những nốt mụn có thể nhìn thấy trực tiếp trên da mặt, bạn có thể xử lý bằng cách nặn mụn và thoa kem trị mụn trắng da qua đêm. Tốt nhất bạn nên đến các bệnh viện, hoặc trung tâm có dịch vụ nặn mụn chuyên nghiệp để lấy nhân mụn một cách an toàn nhất. Nếu thời gian không cho phép, hãy thử ngay cách trị mụn tại nhà này theo phương pháp Đẹp365 bật mí sau đây:

Hãy thử cách nặn mụn tại nhà và sử dụng kem trị mụn trắng da khi còn quá ít thời gian để xử lý
  • Nên làm cho da trở nên mềm mại hơn bằng cách rửa mặt bằng nước ấm trước khi tiến hành nặn mụn.
  • Quấn khăn giấy quanh đầu ngón tay để tránh cho móng tay nhấn sâu vào da và làm tổn thương vùng da xung quanh.
  • Nhẹ nhàng ấn ngón tay xuống vị trí các nốt mụn và di chuyển nhẹ cho đến khi nhân mụn nổi lên và thoát ra khỏi da.
  • Thoa qua một lớp kem dưỡng da có tính sát trùng để đảm bảo làn da không bị nhiễm khuẩn. Bạn cũng có thể áp dụng một loại kem dưỡng da qua đêm có chứa các thành phần như axit salicyilc, cây trà, lưu huỳnh hoặc axit azeliac. 
Sử dụng kem trị mụn trắng da đều đặn sẽ giúp bạn tránh khỏi tình trạng mụn “bất thình lình” xuất hiện

Đối với trường hợp các nốt mụn quá to và không đủ an toàn để bạn tự nặn mụn tại nhà, đừng mạo hiểm để thực hiện phương pháp này nhé! Hãy thử sử dụng các sản phẩm kem trị mụn trắng da qua đêm mà trước đây bạn đã từng dùng qua để giải quyết các nốt mụn này.

Một làn da đẹp sạch mụn nhờ kem trị mụn trắng da sẽ tô điểm thêm cho ngày cưới của bạn

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng một viên đá lạnh và lăn nhẹ vào phần mụn trên da. Thực hiện lăn đá lên các nốt mụn nhiều lần và đặc biệt là vào buổi sáng ngày hôm sau. Điều này sẽ giúp cho các nốt mụn không còn bị sưng tấy khó coi nữa.

Những cách trị mụn khẩn cấp này không chỉ hữu dụng trong ngày cưới mà còn giúp ích cho bạn rất nhiều vào các dịp lễ, sự kiện quan trọng. Vì thế đừng quên note ngay vào sổ tay những cách chữa cháy mụn nhanh chóng và hiệu quả này nhé! 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png