Laneige Lip Glowy Balm cũng là một lựa chọn khá thú vị nếu bạn muốn mua son dưỡng có màu đấy nhé!

Son dưỡng có màu đang ngày càng phổ biến vì hiệu quả 2 trong 1 của dòng sản phẩm này. Trong số các dòng son dưỡng tốt nhất hiện nay, bạn sẽ không thể bỏ qua cái tên Laneige Lip Glowy Balm. Cùng tìm hiểu sâu hơn về dòng son dưỡng có màu này cùng Đẹp365 ngay thôi nào!

# Thương hiệu

Cái tên Laneige chắc đã chẳng còn xa lạ gì với phái đẹp. Ngay từ khi ra mắt Laneige đã chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng nhờ các sản phẩm skincare cực chất lượng. Các sản phẩm này đều đã được Laneige chú trọng vào từng thành phần một. Chính vì vậy mà bạn có thể yên tâm khi đặt niềm tin vào mỹ phẩm của Laneige.

# Thiết kế bên ngoài của Laneige Lip Glowy Blam

Son dưỡng có màu Laneige Lip Glowy Blam được thiết kế dạng tuýp vô cùng đơn giản. Thiết kế này mang đến cho bạn một điểm cộng rất lớn khi dùng sản phẩm: kiểm soát được lượng sản phẩm sẽ dùng. Đi cùng với thiết kế này là một trọng lượng rất nhẹ, chỉ 10gr cho mỗi tuýp. Chính vì thế mà bạn có thể mang item này đi khắp nơi một cách vô cùng dễ dàng. Việc làm đẹp, chăm sóc cho đôi môi khỏe mạnh, quyến rũ sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. 

son dưỡng có màu laneige

# Bảng màu của Laneige Lip Glowy Balm

Dòng son dưỡng có màu này của Laneige hiện có 4 màu sắc khác nhau. Hình ảnh biểu tượng cho 4 tuýp son kem này là 4 loại trái cây khác nhau:

 • Berry: màu berry là màu sắc được đánh giá là đậm nhất trong số 4 tuýp son của bộ sưu tập này. Đây cũng là màu sắc làm hài lòng nhiều bạn trẻ nhất bởi sắc hồng hết sức nữ tính và đáng yêu. Bạn đang lo lắng rằng liệu làn da ngăm đen của mình có dùng được son màu hồng? Yên tâm, màu sắc này đã được tùy biến lại đôi chút so với sắc hồng truyền thống, để có thể phù hợp hơn với nhiều màu da khác nhau đấy.
 • Grapefruit: Hot trend trong dòng son dưỡng có màu của Hàn Quốc chắc chắn không thể thiếu màu san hô. Đây là màu đang làm mưa làm gió khắp các cửa hàng mỹ phẩm vì độ đẹp khó có màu nào sánh bằng. Nếu bạn muốn bắt trend nhưng lại chưa tìm được sản phẩm ưng ý, màu Grapefruit này có thể là câu trả lời dành cho bạn.
 • Peach: một trong những mùi hương đang khiến giới trẻ điên đảo chính là đào. Bạn nghĩ sao về việc thoa son dưỡng có mùi đào lên đôi môi của mình? Đôi môi của bạn không chỉ có mùi thơm nhẹ nhàng từ đào mà còn được chăm sóc bởi chất son dưỡng cùng sắc cam nhạt.
 • Pear: thỏi son cuối cùng này sẽ là một thỏi son dưỡng hoàn toàn không có màu. Chính vì thế mà Pear thiên về khả năng dưỡng ẩm, chăm sóc cho da môi hơn là làm đẹp. 
bảng màu son dưỡng laneige

# Công dụng

Một số công dụng chính mà dòng son dưỡng có màu này mang đến cho đôi môi của bạn:

 • Cấp ẩm nhanh chóng giúp khắc phục sớm tình trạng khô môi.
 • Ngăn ngừa các vết nứt trên môi.
 • Mang lại vẻ đẹp và sự tươi trẻ cho đôi môi của bạn.
 • Có thể dùng như một loại mặt nạ ngủ cho môi thực thụ

# Lưu ý

Bên cạnh những công dụng trên bạn cũng cần biết một số lưu ý khi dùng item này:

 • Không dùng cho vùng da quanh mắt.
 • Không dùng cho vết thương hở.
 • Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Laneige Lip Glow Balm thực sự là thỏi son dưỡng có màu mà bạn không nên bỏ qua trong dịp này đấy. Chăm sóc ngay cho đôi môi của mình luôn đẹp rạng ngời thôi nào.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png